SCBLIFE ส่งแคมเปญ “Sign for Life” คุ้มครองโรคมะเร็ง

SCB จับมือ SCBLIFE ส่งแคมเปญ “Sign for Life” ปลดความกังวลลูกค้าด้วย “ประกันเพราะห่วงใย คุ้มครองมะเร็ง” โดยจะรับประกันให้ตั้งแต่อายุ 1 วัน ถึง 55 ปี คุ้มครองถึงอายุ 65 ปี

นางสาวศลิษา หาญพานิช ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายผลิตภัณฑ์ Wealth ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCB เปิดเผยว่า ธนาคารมุ่งมั่นเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์ความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าในทุกๆ กลุ่มอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งมองถึงประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับจากผลิตภัณฑ์ที่ธนาคารนำเสนอเป็นสิ่งสำคัญ

โดยล่าสุด ได้ร่วมมือกับ ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต (SCBLIFE) ในการพัฒนาแบบประกัน “เพราะห่วงใย คุ้มครองโรคมะเร็ง” จับอินไซด์กลุ่มลูกค้าผู้มีความกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาสุขภาพ ต้องการหลักประกันความคุ้มครองด้านค่ารักษาพยาบาล โดยเฉพาะโรคมะเร็ง ซึ่งเป็นโรคร้ายแรงอันดับหนึ่งที่คร่าชีวิตคนไทยและมีค่าใช้จ่ายในการรักษาที่สูงพร้อมลดความกังวลถึงการรับมือกับภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาโรคมะเร็งผ่านแคมเปญ “Sign for Life” ซึ่งจะนำเสนอให้คนไทยเห็นถึงทางเลือกที่ตัวผู้บริโภคสามารถกำหนดเองได้

สำหรับแคมเปญ “Sign for Life” เป็นแคมเปญสื่อสารการตลาดถึงผู้บริโภควัย 35 ปีขึ้นไป ที่มีความห่วงใยสุขภาพ และต้องการวางแผนความคุ้มครองลดภาระทางการเงินของตนเองและครอบครัว

โดยมีนักแสดงสาวชั้นนำอย่าง คุณหญิง รฐา โพธิ์งาม เป็นตัวแทนของกลุ่มคนที่มีความกังวลเดียวกันในการต้องการเตรียมพร้อมเรื่องค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพ ดูแลตัวเอง และครอบครัวอันเป็นที่รัก มาร่วมถ่ายทอดความรู้สึกที่ได้ปลดความกังวล ความกังวลด้วยการตัดสินใจที่ถูกต้องอีกครั้งในชีวิต จากอดีตที่เธอเคยตัดสินใจเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในวงการบันเทิงไทย

พร้อมก้าวสู่การเป็นนักแสดงสู่ระดับโลก เซ็นบนเช็คในวันที่ได้ปลดภาระหนี้สินให้คุณแม่ ในวันนี้ คุณหญิง ได้ตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิตอีกครั้ง โดยการเซ็นเพื่อเลือกรับความคุ้มครองจาก “ประกันเพราะห่วงใย คุ้มครองมะเร็ง” ด้วยตัวเธอเอง ซึ่งถือเป็นการตัดสินใจเลือกทำในสิ่งที่ถูกต้อง เพื่อตัวเธอเอง และเพื่อครอบครัวที่เธอรัก ซึ่งก็คือคุณแม่ของเธอ เป็นการฉลาดเลือกวางแผน ทั้งๆ ที่ในวันนี้ คุณหญิงสุขภาพแข็งแรงดี แต่เธอก็เลือกที่จะรับความคุ้มครองค่ารักษามะเร็ง เพื่อเตรียมพร้อมหากเกิดเหตุไม่คาดฝันในอนาคต

ด้านนายปรีชา รุธิรพงษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE เปิดเผยว่า บริษัทดำเนินนโยบายด้านการ “ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง” และมีเป้าหมายในการมุ่งสร้างสังคมประกันชีวิตที่ยั่งยืนให้แก่ผู้บริโภคชาวไทย

โดยที่ผ่านมา บริษัทได้ร่วมมือกับธนาคารไทยพาณิชย์อย่างใกล้ชิด ทำการศึกษาวิจัยถึงทิศทางในการพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ และบริการด้านการประกันชีวิต เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าในแต่ละกลุ่มของธนาคารได้มากที่สุด ซึ่งจากโครงสร้างสังคมที่เปลี่ยนไป

รวมถึงเทรนด์สุขภาพ และไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในยุคปัจจุบันที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง เราได้ร่วมกันเสนอทางเลือกในการช่วยลูกค้าเตรียมความพร้อมในการรับมือกับค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากโรคมะเร็งที่อาจเกิดขึ้นกับตนเองและครอบครัว ผ่านประกัน “เพราะห่วงใย คุ้มครองมะเร็ง” ด้วยการออกแบบประกันที่มุ่งเน้นมอบผลประโยชน์ความคุ้มครองให้แก่ผู้บริโภคอย่างเต็มความคุ้มค่าที่สุด คือ หากตรวจเจอ จ่ายทันที คุ้มครองสูงสุด 3 ล้านบาท ครอบคลุมการรักษาโรคมะเร็งทุกระยะ และค่าเบี้ยไม่หาย มีเงินคืนเมื่อครบสัญญา

จุดเด่นของประกัน “เพราะห่วงใย คุ้มครองมะเร็ง”

1.คุ้มครองครอบคลุมโรคมะเร็งทุกระยะ

2.เกราะป้องกันความเสี่ยงทางการเงิน หากตรวจพบโรคมะเร็งมีเงินก้อนรักษาตัวเอง เลือกรับเงินก้อนสูงสุดถึง 3,000,000 บาท (ตามรายละเอียดตามแบบประกันที่เลือก)

3.มีเงินชดเชย วันละ 5,000 บาท สูงสุด 1,200 วัน หากต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลเนื่องจากโรคมะเร็ง

4.ตรวจเจอมะเร็งระยะลุกลาม ไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกันภัยอีกต่อไป โดยยังคงได้รับความคุ้มครองต่อเนื่อง

5.เงินไม่หายไปไหน ไม่ว่าจะเป็น หรือไม่เป็นมะเร็ง ก็มีเงินก้อนคืน 1,500,000 บาท เมื่ออายุครบ 65 ปี (ตามรายละเอียดตามแบบประกันที่เลือก)

โดยแบบประกันดังกล่าว มีให้เลือก 2 แผน คือแผนความคุ้มครองโรคมะเร็ง 1 ล้านบาท ครบกำหนดสัญญารับเงินคืน 500,000 บาท และแผนความคุ้มครองโรคมะเร็ง 3 ล้านบาท ครบกำหนดสัญญารับเงินคืน 1,500,000 บาท โดยจะรับประกันให้ตั้งแต่อายุ 1 วัน ถึง 55 ปี คุ้มครองถึงอายุ 65 ปี