กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ออกบัตรเครดิตใหม่ชูจุดเด่นสิทธิพิเศษ”0%สั่งได้ ทุกอย่าง”

นายฐากร ปิยะพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ กล่าวว่า จากสภาวะเศรษฐกิจที่ค่าครองชีพสูงขึ้น ทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค ค่าเล่าเรียน ค่าใช้จ่ายประจำวันทั้งค่าอาหารและค่าเดินทาง เป็นต้น กลุ่มธุรกิจบัตรเครดิตภายใต้กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ต้องการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้แก่ลูกค้า จึงนำจุดแข็งของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่เป็นผู้นำธุรกิจสินเชื่อผ่อนชำระมาพัฒนาสิทธิประโยชน์ "0% สั่งได้ ทุกอย่าง" ที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าและโดดเด่นจากบัตรเครดิตอื่น ครั้งแรกกับอภิสิทธิ์พิเศษที่สมาชิกบัตรสามารถโทรศัพท์สั่งเปลี่ยนยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตเป็นยอดแบ่งจ่ายรายเดือน 0% นาน 3 เดือน ที่จะช่วยให้สมาชิกบัตรบริหารค่าใช้จ่ายที่จำเป็นในชีวิตประจำวันได้คล่องตัวขึ้น บัตรเครดิตใหม่นี้จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของผู้ปกครองในช่วงเปิดเทอมและค่าใช้จ่ายที่จำเป็น ทั้งค่ารักษาพยาบาล ค่าเบี้ยประกันชีวิตหรือเบี้ยประกันภัย ค่าใช้จ่ายซ่อมแซมหรือต่อเติมบ้าน เป็นต้น

นายฐากร ปิยะพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เปิดเผยว่า กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ออกบัตรเครดิตใหม่ “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม” จับกลุ่มลูกค้าผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน ชูจุดเด่นสิทธิพิเศษ “0% สั่งได้ ทุกอย่าง” ครั้งแรกที่สมาชิกบัตรสามารถโทรศัพท์สั่งเปลี่ยนยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตเป็นยอดแบ่งจ่ายรายเดือน 0% นาน 3 เดือน พร้อมจับมือกับพันธมิตรทั้งแมคโดนัลด์ ทรูคอฟฟี่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บลูโอ ริธึมแอนด์โบว์ล และเมเจอร์โบว์ลฮิต มอบสิทธิพิเศษ 1 ฟรี 1 ทุกวัน ตั้งเป้ามีสมาชิกบัตรใหม่ 150,000 บัญชีภายในปี 2558 พร้อมยกระดับสถานะบัตรให้สมาชิกบัตรปัจจุบันกว่า 300,000 บัญชีให้ได้รับสิทธิประโยชน์ที่พิเศษมากขึ้นภายในมิถุนายน 2558

จากสภาวะเศรษฐกิจที่ค่าครองชีพสูงขึ้น ทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค ค่าเล่าเรียน ค่าใช้จ่ายประจำวันทั้งค่าอาหารและค่าเดินทาง เป็นต้น กลุ่มธุรกิจบัตรเครดิตภายใต้กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ต้องการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้แก่ลูกค้า จึงนำจุดแข็งของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่เป็นผู้นำธุรกิจสินเชื่อผ่อนชำระมาพัฒนาสิทธิประโยชน์ “0% สั่งได้ ทุกอย่าง” ที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าและโดดเด่นจากบัตรเครดิตอื่น ครั้งแรกกับอภิสิทธิ์พิเศษที่สมาชิกบัตรสามารถโทรศัพท์สั่งเปลี่ยนยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตเป็นยอดแบ่งจ่ายรายเดือน 0% นาน 3 เดือน ที่จะช่วยให้สมาชิกบัตรบริหารค่าใช้จ่ายที่จำเป็นในชีวิตประจำวันได้คล่องตัวขึ้น บัตรเครดิตใหม่นี้จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของผู้ปกครองในช่วงเปิดเทอมและค่าใช้จ่ายที่จำเป็น ทั้งค่ารักษาพยาบาล ค่าเบี้ยประกันชีวิตหรือเบี้ยประกันภัย ค่าใช้จ่ายซ่อมแซมหรือต่อเติมบ้าน เป็นต้น

นางสาวณญาณี เผือกขำ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ กล่าวว่า โดยปกติผู้ถือบัตรจะซื้อสินค้าและบริการด้วยแผนผ่อนชำระรายเดือน 0% ได้เฉพาะที่ร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น แต่สิทธิพิเศษ “0% สั่งได้ ทุกอย่าง”จะอยู่นอกเหนือข้อจำกัดดังกล่าว โดยสมาชิกบัตรเพียงโทรศัพท์ไปที่ศูนย์บริการกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ โทร. 0 2345 6789 ผ่านระบบโทรศัพท์อัตโนมัติหรือติดต่อกับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าก่อนวันสรุปยอดบัญชี แล้วเลือกยอดใช้จ่ายบางรายการหรือทั้งหมดขั้นต่ำ 1,000 บาทต่อเซลส์สลิป รวมยอดแบ่งจ่ายเริ่มต้น 3,000 บาทขึ้นไปก็สามารถเปลี่ยนเป็นยอดแบ่งจ่าย 0% นาน 3 เดือนได้ทันที

นอกจากนี้ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม ยังนำอีกหนึ่งจุดแข็งคือการมีพันธมิตรชั้นนำครอบคลุมในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ มาพัฒนาสิทธิประโยชน์ ทั้งการร่วมมือกับแมคโดนัลด์ ทรูคอฟฟี่ และกลุ่มเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ มอบสิทธิพิเศษ “1 ฟรี 1 (Plus 1 on Demand)” ทั้งรับแฮมเบอร์เกอร์ 1 ชิ้นฟรีเมื่อสั่งชุดอร่อยสุดคุ้มที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขา รับฟรีเบเกอรี่ 1 ชิ้นทันทีเมื่อสั่งเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ที่ทรูคอฟฟี่ทุกสาขา รับเพิ่มบัตรชมภาพยนตร์ 1 ฟรี 1 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา หรือรับ 1 ฟรี 1 ที่บลูโอ ริธึมแอนด์โบว์ล เมเจอร์โบว์ลฮิต และซับซีโร่ ไอซ์สเก็ตคลับ เป็นต้น

นอกจากนี้ สมาชิกบัตรยังสามารถนำคะแนนสะสมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์รีวอร์ดแลกรับส่วนลดที่ร้านค้าที่ร่วมรายการได้ทันที (Discount on Demand) ทั้งที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เดอะมอลล์กรุ๊ป โรบินสัน เป็นต้น หรือแลกรับไมล์เดินทางของสายการบินต่างๆ (Air Mileage on Demand) ทั้งการบินไทย คาเธ่ย์แปซิฟิค บางกอกแอร์เวย์ส แอร์เอเชีย เป็นต้น รวมทั้งรับบริการฟรีที่จอดรถสำรองพิเศษที่อิมแพค เมืองทองธานี หรือห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ

นางสาวณญาณี เผือกขำ กล่าวเพิ่มเติมว่า เพื่อสร้างการรับรู้ถึงสิทธิพิเศษของบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม บริษัทจะเผยแพร่ภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ความยาว 30 และ 15 วินาที ชุด “0% สั่งได้ ทุกอย่าง” รวมทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อกลางแจ้ง สื่อวิทยุ และสื่อออนไลน์ที่เว็บไซด์ www.firstchoice.co.th ยูทูป และเฟสบุ๊ค Krungsri First Choice ทั้งนี้ ภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์สร้างสรรค์ผลงานโดยบริษัท โลว์ (ประเทศไทย) กำกับภาพโดยบริษัท ฟีโนมีน่า จำกัด

ผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม ได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขาทั่วประเทศ สาขากรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เว็บไซด์ www.firstchoice.co.th และศูนย์บริการกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ โทร. 0 2345 6789 โดยได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีเมื่อมียอดใช้จ่ายตามกำหนด