เช็คที่นี่! MSCI Quarterly Index Review เดือนกุมภาพันธ์ 2016

บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด วิเคราะห์ MSCI Quarterly Index Review รอบก.พ.2016

บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ระบุในบทวิเคราะห์(12 ก.พ.) MSCI Quarterly Index Review รอบก.พ.2016…ของไทยปรับเปลี่ยนไม่มาก (หลักๆ คือ เอาหุ้น KTIS ออกจากการคำนวณใน IMI และ Small Cap Index ที่เหลือเป็นการลด&เพิ่มน้ำหนักเล็กๆน้อยๆ) ดังรายละเอียดด้านล่างนี้

# MSCI Thailand Index : ไม่มีเปลียนตัวหุ้น แต่มีปรับเพิ่มน้ำหนักลงทุนเล็กน้อยใน BTS และ SCB และลดน้ำหนักลงทุนเล็กน้อยใน PTT, KBANK-F, CPALL, ADVANC, AOT, SCC-F, PTTGC, BDMS, BH, KBANK

# MSCI Thailand Large Cap Index : ไม่มีเปลียนตัวหุ้น แต่มีปรับเพิ่มน้ำหนักลงทุนเล็กน้อยใน SCB และลดน้ำหนักลงทุนเล็กน้อยใน PTT, KBANK-F, CPALL, ADVANC, AOT, SCC-F, PTTGC, BDMS, PTTEP, KBANK

# MSCI Thailand Mid Cap Index : ไม่มีเปลียนตัวหุ้น แต่มีปรับเพิ่มน้ำหนักลงทุนเล็กน้อยใน BTS และลดน้ำหนักลงทุนเล็กน้อยใน BH, TOP, IRPC, DELTA, BEM, TU, IVL, BEC, HMPRO, EA

# MSCI Thailand IMI Index : ไม่มีหุ้นเข้า แต่มีหุ้นออกคือ KTIS และมีปรับเพิ่มน้ำหนักลงทุนเล็กน้อยใน PTT, KBANK-F, SCB, CPALL, ADVANC, AOT, JAS, SCC-F, PTTGC, KBANK

# MSCI Thailand Small Cap Index : ไม่มีหุ้นเข้า แต่มีหุ้นออกคือ KTIS และมีปรับเพิ่มน้ำหนักลงทุนเล็กน้อยใน JAS, KCE, TCAP, SAWAD, HANA, TISCO, STEC, SUPER, WHA, BA

คำค้น