• https://dewanarsitek.id/var/index/
  • https://ept.metropolitanland.com/
  • https://data.pramukajabar.or.id/
  • http://103.206.170.246:8080/visi/
  • https://mpp.jambikota.go.id/
  • https://lms.rentas.co.id/
  • https://utbis.ollinsoft.com/
  • https://bppsdmsempaja.kaltimprov.go.id/
  • https://fmipa.unand.ac.id/
  • https://sptjm.lldikti4.id/banner/
  • mbokslot
  • https://e-journal.faperta.universitasmuarabungo.ac.id/
  • https://link.space/@splus777
  • https://sptjm.lldikti4.id/storage/
  • https://apps.ban-pdm.id/simulasi/hoaks/
  • https://editoriales.facultades.unc.edu.ar/cache/assets/
  • https://dewanarsitek.id/dewan/
  • https://dms.smhg.co.id/assets/js/hitam-link/
  • https://smartgov.bulelengkab.go.id/image/
  • https://app.mywork.com.au/
  • slotplus777
  • https://heylink.me/slotplussweet777/
  • https://pastiwin777.uk/
  • Mbokslot
  • http://103.81.246.107:35200/templates/itax/-/mbok/
  • https://rsjdahm.id/vendor/
  • https://pastiwin777.cfd/
  • https://rsjdahm.id/Vault/
  • https://heylink.me/Mbokslot.com/
  • https://www.intersmartsolution.com
  • https://sikapro-fhisip.ut.ac.id/
  • INSET ครึ่งปีแรกฟาดกำไร 60 ลบ. ลุ้นผลประมูลงานอีกกว่า 500 ลบ. ดันรายได้ปี 64 โตเกิน 20%

    INSET โชว์ฟอร์มแกร่งไตรมาส 2 กำไรโต 24% รับธุรกิจ Data Center - Cloud หนุน ลุ้นครึ่งปีหลังคว้างานใหม่กว่า 500 ลบ. มั่นใจดันรายได้ทั้งปีโตเกิน 20%


    นายศักดิ์บวร พุกกะณะสุต กรรมการผู้จัดการ บริิษัา อินฟราเซท จำกัด (มหาชน) หรือ INSET เปิดเผยว่า ภาพรวมผลการดำเนินงานในงวดไตรมาส2/2564 บริษัทฯมีกำไรสุทธิอยู่ที่ 37 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 24% จากงวดเดียวกันของปีก่อน มีกำไรสุทธิเท่ากับ 30 ล้านบาท ขณะที่รายได้รวมอยู่ที่ 396 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 28% จากงวดเดียวกันมีรายได้รวมเท่ากับ 309 ล้านบาท

    สำหรับงวด 6 เดือนแรกของปี 2564 มีกำไรสุทธิอยู่ที่ 60 ล้านบาทเพิ่มขึ้น 20% จากงวดเดียวกันปีก่อนมีกำไรสุทธิเท่ากับ 50 ล้านบาท ส่วนรายได้รวมอยู่ที่ 631 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 19% จากงวดเดียวกันปีก่อนมีรายได้รวมเท่ากับ 530 ล้านบาท

    ส่วนปัจจัยที่สนับสนุนให้มีกำไรสุทธิปรับตัวเพิ่มขึ้น เนื่องจากบริษัทฯทยอยรับรู้รายได้จากงานในมือ(backlog) ที่ตุนไว้กว่า 1,880 ล้านบาท แบ่งเป็นงานประเภทต่างๆประกอบด้วย งานโครงข่ายโทรคมนาคม (เสา สาย) Data Center และงานซ่อมบำรุงและบริการ (Recurring Income)

    ขณะที่ธุรกิจ Data Center และ Cloud ซึ่งมีความต้องใช้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วตามเทรนด์ของโลกยุคดิจิทัล รวมทั้งเมื่อเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทั่วโลก ทำให้ผู้ประกอบการในระบบออนไลน์ต้องเร่งขยายพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลเพิ่มขึ้น เพื่อรองรับกระแส Work from Home ที่มาแรงในปัจจุบัน

    การดำเนินธุรกิจในครึ่งแรกของปีเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ และคาดว่าแนวโน้มครึ่งปีหลัง น่าจะยังมีทิศทางที่ดีต่อเนื่อง เพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ยังไม่คลี่คลาย ซึ่งทำให้ความต้องการใช้ Data Center และ Cloud เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ขณะเดียวกันบริษัทยังคงเดินหน้ายื่นประมูลงานใหม่ เพื่อเพิ่มมูลค่างานในมือให้สูงขึ้น ถือเป็นการสร้างแหล่งรายได้ในระยะยาว”

    โดยปัจจุบัน บริษัทฯได้เข้าประมูลงานใหม่เพิ่มอีก 4-5 โครงการ มูลค่าประมาณ 500 ล้านบาท โดยคาดว่าจะมีการประกาศผลการประมูลในเร็วๆ นี้ ซึ่งจากการประเมินผลงานที่ผ่านมา บริษัทฯ มีโอกาสที่จะได้รับงานเพิ่มขึ้น ดังนั้นมั่นใจว่าผลงานในปี 2564 จะสามารถเติบโตตามเป้าหมายที่วางไว้ในระดับ 20%

    Back to top button