Rabbit Life ยกทัพประกันชีวิตบุก “สหกรุ๊ปแฟร์” ชู 4 โปรแรงเฉพาะในงาน 26-29 มิ.ย.นี้

Rabbit Life บริษัทประกันชีวิตในเครือ BTS ขนผลิตภัณฑ์เด็ด 12 รายการ พร้อมโปรโมชันสุดคุ้ม 4 ต่อ เข้าร่วมงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 29 ที่ไบเทค 26-29 มิ.ย.นี้


บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ Rabbit Life บริษัทประกันชีวิตในเครือ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือ BTS เดินหน้าสร้างสีสันช่วงกลางปี ด้วยการเข้าร่วมงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 29 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) ระหว่างวันที่ 26-29 มิถุนายน 2568 พร้อมขนผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตกว่า 12 รายการร่วมออกบูธ ณ จุดแสดงสินค้า T17-T20 ในฮอลล์ 98-100

โดยผลิตภัณฑ์เด่นที่นำเสนอภายในงาน อาทิ Rabbit Life Hero 10/3, Rabbit Life Bamnarn Mungme 8555 Plus, Rabbit Life Health Smile และ Rabbit Life Jai Jai 25/9 ซึ่งครอบคลุมทั้งประกันชีวิต สุขภาพ และสะสมทรัพย์ ตอบโจทย์ลูกค้าหลากหลายกลุ่ม

ไฮไลต์สำคัญ คือ โปรโมชันสุดคุ้มถึง 4 ต่อสำหรับลูกค้าเฉพาะในงาน ได้แก่
คุ้มที่ 1: รับฟรีกระเป๋าผ้าดีไซน์พิเศษ 1 ใบต่อ 1 กรมธรรม์
คุ้มที่ 2: รับของสมนาคุณมูลค่าสูง เช่น บัตร Starbucks มูลค่า 1,200 บาท, iPhone 16, iPad Air, Dyson Purifier Cool และกระเป๋าเดินทาง American Tourister เมื่อซื้อประกันตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป
คุ้มที่ 3: ผ่อนเบี้ยประกัน 0% สูงสุด 6 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ (KTC, กรุงศรี และกสิกรไทย) สำหรับผลิตภัณฑ์ที่กำหนด
คุ้มที่ 4: รับ Rabbit Points จาก Rabbit Rewards เมื่อชำระเบี้ยประกัน พร้อมสิทธิ์ลุ้นของรางวัลพิเศษกว่า 200 รายการในโซน Rabbit Life MYRewards สำหรับลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ที่ซื้อประกันภายในงาน

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโปรโมชัน รวมถึงเงื่อนไขต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.rabbitlife.co.th หรือสอบถามที่บูธของบริษัทในงานโดยตรง

สำหรับเงื่อนไขสำคัญของโปรโมชัน ได้แก่ กรมธรรม์ต้องสมัครภายในงานระหว่างวันที่ 26-29 มิถุนายน 2568 และต้องได้รับอนุมัติภายในวันที่ 20 กรกฎาคม 2568 ของสมนาคุณไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Back to top button