• https://dewanarsitek.id/var/index/
  • https://ept.metropolitanland.com/
  • https://data.pramukajabar.or.id/
  • http://103.206.170.246:8080/visi/
  • https://mpp.jambikota.go.id/
  • https://lms.rentas.co.id/
  • https://utbis.ollinsoft.com/
  • https://bppsdmsempaja.kaltimprov.go.id/
  • https://fmipa.unand.ac.id/
  • https://sptjm.lldikti4.id/banner/
  • mbokslot
  • https://e-journal.faperta.universitasmuarabungo.ac.id/
  • https://link.space/@splus777
  • https://sptjm.lldikti4.id/storage/
  • https://apps.ban-pdm.id/simulasi/hoaks/
  • https://editoriales.facultades.unc.edu.ar/cache/assets/
  • https://dewanarsitek.id/dewan/
  • https://dms.smhg.co.id/assets/js/hitam-link/
  • https://smartgov.bulelengkab.go.id/image/
  • https://app.mywork.com.au/
  • slotplus777
  • https://heylink.me/slotplussweet777/
  • https://pastiwin777.uk/
  • Mbokslot
  • http://103.81.246.107:35200/templates/itax/-/mbok/
  • https://rsjdahm.id/vendor/
  • https://pastiwin777.cfd/
  • https://rsjdahm.id/Vault/
  • https://heylink.me/Mbokslot.com/
  • https://www.intersmartsolution.com
  • https://sikapro-fhisip.ut.ac.id/
  • PTT ออกหุ้นกู้ 2 ชุด 1.5 หมื่นลบ. เสนอขายผ่าน 4 ธนาคารใหญ่ 20-23 ก.ค.นี้

    PTT ออกหุ้นกู้ 2 ชุด 1.5 หมื่นลบ. เสนอขายผ่าน 4 ธนาคารใหญ่ 20-23 ก.ค.นี้


    บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) หรือ PTT ได้ยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.)เพื่อออกและเสนอขายหุ้นกู้ของบริษัท ครั้งที่ 1/2563 มูลค่ารวมไม่เกิน 15,000 ล้านบาท แบ่งเป็น 2 ชุด ชุดที่ 1 เสนอขายไม่เกิน 2,000 ล้านบาท อายุ 3 ปี ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ.2566 มีอัตราดอกเบี้ยคงที่ร้อยละ 2.25 ต่อปี ชำระดอกเบี้ยทุก 6 เดือนตลอดอายุหุ้นกู้

    ชุดที่ 2 เสนอขายไม่เกิน 13,000 ล้านบาท อายุ 7 ปี ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ.2570  มีอัตราดอกเบี้ยคงที่ร้อยละ 2.85 ต่อปี ชำระดอกเบี้ยทุก 6 เดือนตลอดอายุหุ้นกู้

    ทั้งนี้ เสนอขายให้แก่ประชาชนเป็นการทั่วไป โดยมีธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้ ระยะเวลาจองซื้อแบ่งเป็นวันที่ 20 ก.ค.63 สำหรับผู้ลงทุนประชาชนทั่วไป ผู้ลงทุนกลุ่มมูลนิธิ และองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นกู้เดิมของปตท. และในวันที่ 21-23 ก.ค.63 สำหรับผู้ลงทุนประชาชนทั่วไป ผู้ลงทุนกลุ่มมูลนิธิ และองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร

    อันดับความน่าเชื่อถือของหุ้นกู้ที่ AAA(tha) โดยบริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อวันที่ 14 เม.ย.63

    บริษัทมีวัตถุประสงค์ในการนำเงินที่ได้จากการออกและเสนอขายหุ้นกู้ ชุดที่ 1 จำนวน 2,000 ล้านบาทจะใช้ภายในเดือน ก.ค.65 ไปใช้ในโครงการที่เกี่ยวข้องกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ซึ่งรวมถึงการลงทุน และ/หรือ การชำระคืนเงินทุนที่ผู้ออกหุ้นกู้ได้จ่ายไปสำหรับโครงการที่เกี่ยวข้องกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม (Refinance) ซึ่งได้แก่ โครงการปลูกป่า (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะโครงการรักษาป่าระยะยาว และศูนย์เรียนรู้ของสถาบันปลูกป่าและระบบนิเวศ ปตท.) เป็นต้น

    ส่วนหุ้นกู้ชุดที่ 2 จำวนเงินที่ได้ประมาณ 13,000 ล้านบาท จะนำเงินที่ได้ไปใช้ในการลงทุน และ/หรือ เป็นเงินทุนหมุนเวียนทั่วไป (Working Capital) และ/หรือ เพื่อทดแทนหนี้ที่ครบกำหนดชำระ

    Back to top button