ศูนย์ดูแลสุขภาพ “TANYA SAMUI” จัดโปรพิเศษลด 50% ร่วม “Wonder Islands: สมุย-พะงัน-เต่า”


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์ดูแลสุขภาพ “ธัญสมุย”  ได้ร่วมออกบูธในงาน “Wonder Islands: สมุย-พะงัน-เต่า” ซึ่งจัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยร่วมกับ สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย สมาคมโรงแรมและการท่องเที่ยวเกาะพะงัน และสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวเกาะเต่า เพื่อช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวของเกาะสมุย เกาะพงัน และเกาะเต่า จากสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลต่อเศรษฐกิจของทั้ง 3 เกาะ

โดยภายในงาน ธัญสมุย มาพร้อมข้อเสนอพิเศษ แพคเกจห้องพักราคาพิเศษที่ลดถึง 50% สำหรับผู้ซื้อภายในงาน เพื่อให้ผู้รักสุขภาพได้สัมผัสประสบการณ์ชั้นเลิศ ในรูปแบบการให้บริการเหนือระดับ โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-17 มีนาคม พ.ศ. 2564 ณ ลาน Eden ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ทั้งนี้ศูนย์ดูแลสุขภาพ “ธัญสมุย” เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2552 เป็นหลักสูตรดีท็อกซ์เพื่อบำบัดร่างกายด้วยวิธีธรรมชาติและบำบัดด้วยสมุนไพรไทย ด้วยประสบการณ์นานกว่า 10 ปี และผู้ที่ได้รับการบำบัดมากกว่า 10,000 คน

โดยหลักสูตรเฉพาะสไตล์ธัญสมุย เป็นหลักสูตรล้างสารพิษในร่างกาย ดูแลสุขภาพแบบองค์รวม น้ำบัดด้วยธรรมชาติ ที่จะช่วยให้ร่างกายปรับสมดุลดังต่อไปนี้ ฟื้นฟูภาวะเสื่อมตามวัยและชะลอวัย ล้างสารพิษในตับและนิ่วด้วยวิธีธรรมชาติ ดูแลด้านอาหารปรับสมดุลระบบย่อยอาหาร ปรับความเครียดและอาการปวดเมื่อยของร่างกาย ปรับสมดุลทางด้านสุขภาพควบคู่กับอารมณ์ให้ดีขึ้น ด้วยสมุนไพรและอาหารเสริมที่มาธรรมชาติ 100%

Back to top button