CPN จ่อเปิดตัว “เซ็นทรัล จันทบุรี” 26 พ.ค.นี้ มิกซ์ยูสใหญ่สุดภาคตะวันออก

CPN เตรียมเปิดโครงการ "เซ็นทรัล จันทบุรี" ในวันที่ 26 พ.ค.65 มิกซ์ยูสที่ครบครันและใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก


นายณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN เปิดเผยว่า เตรียมเปิดโครงการ “เซ็นทรัล จันทบุรี” ในวันที่ 26 พ.ค.65 โดยจะเป็นโครงการมิกซ์ยูสที่ครบครันและใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ประกอบด้วยศูนย์การค้ารูปแบบ Semi-outdoor, คอนเวนชั่นฮอลล์, คอนโดมิเนียมและที่พักอาศัย และโรงแรม ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพดีที่สุดใจกลางเมือง พร้อมรองรับการขยายตัวด้านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว

“เซ็นทรัล จันทบุรี เป็นมากกว่าโครงการอสังหาฯ แต่เทียบเท่าการเปิดเมือง สร้างความเติบโตในทุกๆ ด้าน นำโดยกลยุทธ์การ SYNERGY หรือผนึกกำลังในทุกส่วน ทั้งภายในธุรกิจของเซ็นทรัลพัฒนาเองที่เป็น Retail-Led คือมีศูนย์การค้าเป็นแกนหลัก, การผนึกกำลังกับคู่ค้าผู้เช่าแบบ End-to-End Solutions ซึ่งในครั้งนี้แบรนด์ชั้นนำให้ความเชื่อมั่นมาเปิดกับเราหลากหลายแบรนด์ครบทุก category ซึ่งเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากชาวจันทบุรี เหมือนที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในการขยายโครงการใหม่ๆ ของเรา รวมไปถึงการผนึกกำลังกับชุมชนของจันทบุรี เพื่อส่งเสริมศักยภาพและความโดดเด่นในทุกด้าน ซึ่งจะช่วยผลักดันและยกระดับเมืองรอง รองรับภาคเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวภายในประเทศที่กำลังกลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง” นายณัฐกิตติ์ กล่าว

สำหรับโครงการเซ็นทรัล จันทบุรี ปักหมุดเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของเมืองด้วยการเป็นโครงการมิกซ์ยูสที่ดีที่สุด ทันสมัยที่สุด ใหญ่และครบครันที่สุด ประกอบด้วยศูนย์การค้า, คอนเวนชั่นฮอลล์, คอนโดมิเนียมและที่พักอาศัย และโรงแรม โดยโครงการได้รับการออกแบบในรูปแบบ Semi-Outdoor ใกล้ชิดธรรมชาติ มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ถึง 4 ไร่ เพิ่มพื้นที่สวนสาธารณะให้กับเมือง

ประกอบไปด้วย Running Track, จุดจอดจักรยาน, เครื่องออกกำลังกาย, Social Park, Family Playground, Pet Playground, Cafe และยังเป็นโครงการแรกในต่างจังหวัดที่ทำ Sport Destination ด้วยพื้นที่ Multi-Purpose กว่า 4,000 ตร.ม.

นอกจากนี้ยังพยายามดึงเอา Local Essence ของจังหวัดมาผสานเข้ากับการออกแบบตกแต่งทั้งภายในและภายนอกโครงการ อาทิ Facade บริเวณหน้าศูนย์การค้าที่สะท้อนถึงเสื่อจันทบูร รวมถึงการออกแบบตกแต่งภายในที่สะท้อนเอกลักษณ์ของจันทบุรี อาทิ ลานหินสีชมพู และผลมะปี๊ด รวมถึงพื้นที่บอกเล่าเรื่องราว Local Heroes ในด้านต่างๆ ทั้งการท่องเที่ยวชุมชน, ผลิตภัณฑ์และของดีประจำจังหวัด เป็นต้น

Back to top button