CMC ตั้ง WGE ลุยก่อสร้าง “ชาโตว์ อินทาวน์” คาดเสร็จ-รับรู้รายได้ต้นปี 66

CMC แต่งตั้งผู้รับเหมา WGE ลุยโครงการ “ชาโตว์ อินทาวน์ รัชโยธิน” มูลค่ากว่า 850 ล้านบาท คาดการณ์สร้างเสร็จและรับรู้รายได้ต้นปี 66 พร้อมจ่อแผนดำเนินการก่อสร้างอีก 3 โครงการคอนโดมิเนียมมูลค่ากว่า 4 พันบ.ภายในปีนี้


นายแพทย์วิเชียร แพทยานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์บนทำเลศักยภาพ เผยว่า สืบเนื่องจากปีที่ผ่านมารัฐบาลประกาศมาตรการล็อคดาวน์ ภาพรวมการก่อสร้างของบริษัทต้องหยุดชะงัก ทำให้ปี 2565 บริษัทฯ พลิกเกมดำเนินธุรกิจโดยการเร่งรัดงานก่อสร้าง ตั้งเป้าเดินหน้าก่อสร้าง 3 โครงการคอนโดมิเนียมมูลค่ากว่า 4 พันล้านภายในปีนี้ ประเดิมที่โครงการแรก ชาโตว์ อินทาวน์ รัชโยธิน (Chateau in Town Ratchayothin) มูลค่า 850 ล้านบาท ซึ่งประกาศ Sold Out รอบ Pre-Sales เมื่อปลายปีที่ผ่านมา

โดยตั้งใจเฟ้นหาผู้รับเหมาที่มีความชำนาญมีประสบการณ์ในการบริหารงาน ด้านวิศวกรรมการก่อสร้างที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล เพื่อร่วมกันส่งมอบที่อยู่อาศัยตรงตามกำหนดเวลาและมีคุณภาพที่ดีให้กับลูกบ้านครอบครัว CMC จนกระทั่งแต่งตั้ง บริษัท เวล เกรด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ WGE เป็นผู้รับเหมาก่อสร้างหลักโครงการชาโตว์ อินทาวน์ รัชโยธิน ซึ่งคาดการณ์จะสร้างเสร็จและรับรู้รายได้ภายในปี 2566

นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) เผยว่า CMC เชื่อมั่นในเทคโนโลยีการก่อสร้างของ WGE ที่ทันสมัยกับทีมงานมืออาชีพ จะสามารถสร้างที่อยู่อาศัยที่ดีมีคุณภาพสูงและตรงเวลา ด้วยการทำงานร่วมกันให้เป็นไปตามความมุ่งมั่นของ CMC ในการส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย

สำหรับโครงการชาโตว์ อินทาวน์ รัชโยธิน (Chateau in Town Ratchayothin) คอนโดมิเนียม Low Rise จำนวน 309 ยูนิต ออกแบบ Modern – British Style ด้วยคอนเซปต์ ‘New Beats Of The British’ ทุกก้าวย่าง…อย่างอังกฤษ ส่วนกลางที่ครบครัน สระว่ายน้ำ 2 สระ

ทั้งแบบ Ground Pool และ Sky Pool ระบบเกลือ ผ่อนคลายยามบ่ายกับ British Garden พื้นที่สีเขียวบรรยากาศส่วนตัว Active Fitness Co-Working Area Co-Kitchen Area และ Sauna-Room ซึ่งเมื่อก่อสร้างแล้วเสร็จจะเป็นโครงการที่มีความโดดเด่นด้านสถาปัตยกรรมที่ ทันสมัย และสง่างาม สไตล์ Modern – British คุ้มค่าแก่การพักอาศัยและการลงทุน ด้วยทำเลใจกลางรัชโยธิน ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 1 นาที จาก BTS สถานีรัชโยธิน สามารถเข้าออกด้วยถนนหลายเส้นทาง ทั้งเส้นถนนพหลโยธิน ถนนเสนานิคม และถนนรัชดาภิเษก ด้วยราคาเฉลี่ยตารางเมตรเพียง 110,000 เริ่มต้นที่ 2.50 ล้านบาท สามารถตอบโจทย์ ‘Urban Lifestyle’ การใช้ชีวิตคนเมืองได้อย่างมีระดับ

ด้านนายเกรียงศักดิ์ บัวนุ่ม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เวล เกรด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ WGE กล่าวเพิ่มเติมว่า ในช่วงสถานการณ์เศรษฐกิจไทยท่ามกลางความไม่แน่นอน บริษัทฯ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC ได้เป็นผู้รับเหมาก่อสร้างโครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ รัชโยธิน (Chateau in Town Ratchayothin) WGE มั่นใจอย่างยิ่งว่าจะสามารถก่อสร้างโครงการให้เป็นไปตามมาตรฐานของ CMC จากประสบการณ์ผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพกว่า 10 ปี ผ่านงานก่อสร้างโครงการคอนโดมิเนียมมามากมาย และเรามีเป้าหมายเดียวกัน คือการสร้างที่อยู่อาศัยที่ดีมีคุณภาพสูงให้แก่ลูกค้าจากนี้และต่อไปในอนาคต

Back to top button