พลัสฯ ผนึก “เมฆา รามอินทรา” เปิดตัวบ้านพักสุดหรู 3 วันยอดขายพุ่ง 100 ล้าน

“พลัส พร็อพเพอร์ตี้” ผนึก พาร์ทเนอร์ เมฆา รามอินทรา ด้วยการได้ LIV-24 ช่วยออกแบบ-ติดตั้งภายในพื้นที่รอบโครงการ พร้อมมอนิเตอร์แบบเรียล อีกทั้งเปิดขายโครงการแนวราบระดับลักชัวรี่ เพียง 3 วัน กวาดยอดขายกว่า 100 ล้านบาท


นางสาวสมสกุล หลิมศุทธพรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและบริหารสินทรัพย์ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า โครงการเมฆา รามอินทรา ได้แต่งตั้ง พลัส พร็อพเพอร์ตี้ บริหารงานขายโครงการแนวราบระดับลักชัวรี่ ด้วยพลัสฯ ทำงานแบบเป็นพาร์ทเนอร์ ร่วมคิดและลงรายละเอียดในทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่ตัวแทนขาย โดยให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มการพัฒนาโครงการ สร้างจุดขาย พัฒนาโครงการให้มีรูปแบบฟังก์ชั่นที่เหมาะสม ตรงความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ส่งผลให้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีกวาดยอดขายไปแล้วกว่า 100 ล้าน หลังเปิดขายได้เพียง 3 วันเท่านั้น

โดย พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ประเดิมเปิดปีรับบริหารงานขาย และส่ง LIV-24 ผู้เชี่ยวชาญด้าน LIVING TECHNOLOGY ยกระดับความปลอดภัยให้แก่ “เมฆา รามอินทรา” โครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซัวรี่ ใจกลางรามอินทรา มูลค่าโครงการกว่า 600 ล้านบาท เสนอจุดขายความเอ็กซ์คลูซีฟ ยูนิตน้อย ดีไซน์หรูหราทันสมัยและเป็นเอกลักษณ์ พื้นที่ใช้สอยตอบโจทย์หลายเจเนอเรชั่น และเสริมความแตกต่างด้วยการดูแลรักษาความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ แบบ Real Time ตลอด 24 ชั่วโมง

ทั้งนี้พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ชูกลยุทธ์นำเสนอบริการแบบ Total Solution ทั้งธุรกิจบริหารงานขาย (Sole Agent) ดูแลให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มพัฒนาโครงการ การออกแบบ การตลาดและงานขาย รวมถึงพ่วง LIV-24 เทคโนโลยีดูแลความปลอดภัยอัจฉริยะ เข้ามาเสริมจุดขายที่แตกต่าง ด้านความปลอดภัยให้แก่ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (Developer)

สำหรับกระแสตอบรับดี เปิดตัวเพียง 3 วัน กวาดยอดขายไปแล้วกว่า 100 ล้านบาท ด้วยจุดขายโครงการที่ชัดเจน ฟังก์ชันตอบโจทย์ บนทำเลศักยภาพ

นอกจากนี้ความโดดเด่นด้านการออกแบบ และฟังก์ชั่นใช้สอยที่ตอบโจทย์ โครงการเมฆา รามอินทรา ยังชูจุดขายเรื่องความปลอดภัยขั้นสูงภายในโครงการ เพื่อเป็นจุดขายที่แตกต่าง 

ด้านนางสาวนิรมล ดิเรกมหามงคล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่าย LIV-24 Living Technology เปิดเผยว่า ทางโครงการเมฆา รามอินทรา ได้วางใจให้ LIV-24 ช่วยออกแบบและติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยภายในพื้นที่รอบโครงการ พร้อมมอนิเตอร์แบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง โดย 3 ฟังกัชันความปลอดภัยที่โครงการฯ เลือกใช้ อาทิ

1.AI CCTV Analytics ที่คอยสอดส่องพื้นที่ส่วนกลาง และถนนหลักในโครงการ ทันทีที่มีเหตุผิดปกติ ระบบจะแจ้งเตือนมายังศูนย์ Command Centre และผู้เชี่ยวชาญจาก LIV-24 จะประสานงานเจ้าหน้าที่ที่โครงการ เพื่อเข้าตรวจสอบเหตุและระงับเหตุในทันที

2.Digital Fence ที่ติดตั้งโดยรอบโครงการ เพื่อป้องกันการบุกรุกจากบุคคลภายนอก รวมถึงสัตว์อันตรายจากนอกโครงการ 3.Guard Tour ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเจ้าหน้าที่รปภ. ให้เดินตรวจตราความปลอดภัย เช็คจุดเสี่ยง จุดอับตามรอบที่กำหนด ซึ่ง LIV-24 มั่นใจว่าจะด้วยการผสานเทคโนโลยีดูแลความปลอดภัยอัจฉริยะ และประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญของเรา จะสามารถดูแลสร้างความอุ่นใจให้แก่ลูกบ้านของเมฆา รามอินทราได้อย่างดี

สำหรับโครงการ “เมฆา รามอินทรา” ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางรามอินทรา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูเพียง 1 กม.* และใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Pride For Endless Pleasure” เป็นโครงการบ้านเดี่ยว สไตล์ Modern Luxury 3 ชั้น ที่เน้นความเป็นส่วนตัว มีเพียง 24 ยูนิตเท่านั้น มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยมากถึง 489 ตร.ม.* ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ พร้อมลิฟต์ สระว่ายน้ำ และสวนส่วนตัว มีระบบ Home Automation รองรับอุปกรณ์ Smart Home และมีจุดติดตั้ง EV Charging Outlet บริเวณที่จอดรถ พร้อมกับสเปควัสดุที่คัดสรรเฉพาะระดับพรีเมียม นอกจากนี้พื้นที่โดยรอบโครงการยังติดตั้งระบบความปลอดภัยขั้นสูง และได้รับการดูแลแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมงจาก LIV-24

สำหรับลูกค้าที่สนใจเยี่ยมชมโครงการ สามารถลงทะเบียนได้ที่ www.plus.co.th/service/sole-agent

Back to top button