HL เปิดตัวสินค้าใหม่ “BOMSKIN” ตั้งเป้าปี 65 โกยยอดขาย 10 ลบ.

HL เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ “BOMSKIN" คาดกระแสตอบรับดี ตั้งเป้าปี 65 โกยยอดขาย 10 ลบ. ย้ำเป้ารายได้รวมทั้งปีโตเข้าเป้า 10% เดินหน้าเพิ่มสาขาใหม่-ขยายช่องทางการจัดจำหน่าย


ภก.ธัชพล ชลวัฒนสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฮลท์ลีด จำกัด (มหาชน) หรือ HL เปิดเผยว่า ล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “BOMSKIN” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ตามสโลแกน “คำตอบเพื่อผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดี แบบสาวเกาหลี โดย “BOMSKIN” มีทั้งหมด 3 ผลิตภัณฑ์ คือ 1.BOMSKIN CERAMIDIN FACE CREAM ซึ่งเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยปลอบประโลมผิว ไม่ทำให้ระคายเคือง ให้ผิวนุ่มและสดใส เปล่งปลั่ง ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำให้กับผิวที่ขาดน้ำ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยซ่อมแซมผิวที่เสื่อมโทรม และสร้างผิวให้สุขภาพดีดูนุ่มลื่น ดูโกลว์ยิ่งขึ้น

รวมทั้ง 2.BOMSKIN TRIPLE HA SERUM ด้วยส่วนประกอบด้วย hyaluronic acid ทั้งหมด 8 ชนิด โดย มีบทบาทสำคัญที่ช่วยดูดซับความชุ่มชื้นเป็นลำดับชั้น ตั้งแต่ผิวหนังชั้นในจนถึงผิวหนังชั้นนอก พร้อมทั้งบำรุงผิวให้ดูกระชับขึ้น และ 3.BOMSKIN TRIPLE PROTECTION SUNSCREEN SPF50 PA+++  ด้วย SPF50 PA+++ ทีมีคุณสมบัติในการป้องกันรังสี UVA และ UVB สูง, Powder Fitting ครีมสูตรเนื้อแป้ง เมื่อทาแล้วจะทำให้ผิวดูชุ่มชื้น เรียบเนียน ไม่เหนียวเหนอะหนะ, Tone Up ปรับสีผิวให้ดูสว่างใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติทันทีที่ใช้, Contains Soothing ingredients ช่วยปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้าจากมลภาวะภายนอกและช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง และมี Tiger Grass “ใบบัวบก” (Centela asiatica) ช่วยซ่อมแซมและการฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวหนัง

โดยมีช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านร้านยาฟาร์แมกซ์, ไอแคร์, ไวตามินคลับ, ซุปเปอร์ดรัก รวมถึงช่องทาง Online ผ่าน Shopee, Lazada เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้ง่าย

ทั้งนี้บริษัทฯ ตั้งเป้ายอดขาย “BOMSKIN” ในปี 65 ไว้ที่ 10 ล้านบาท ซึ่งมั่นใจว่าด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นจะสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี และยังคงเป้าหมายรายได้รวมในปี 65 จะเติบโตมากกว่า 10% จากปีก่อนที่มีรายได้รวม 1,216 ล้านบาท โดยเติบโตตามการขยายตัวของสาขาใหม่และมีฐานสมาชิกที่เพิ่มขึ้น รวมถึงการขยายช่องทางการจัดจำหน่าย และการออกผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ให้มีความหลากหลายตอบโจทย์ผู้บริโภคในทุกกลุ่มอายุ

Back to top button