PR9 ฉลองครบรอบ 30 ปี ตอกย้ำศูนย์ดูแลสุขภาพครบวงจร มุ่งสู่ Digital Hospital

PR9 ฉลองครบรอบ 30 ปี ตอกย้ำศูนย์ดูแลสุขภาพครบวงจร มุ่งสู่ Digital Hospital เต็มรูปแบบ พร้อมจับมือพันธมิตรด้านเทคโนโลยี ลุยบริการทางการแพทย์ครอบคลุมทุกมิติ พ่วงจัดโปรโมชันพิเศษ สำหรับทุกเพศทุกวัยกว่า 30 รายการ


นายแพทย์เสถียร ภู่ประเสริฐ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท โรงพยาบาลพระรามเก้า จำกัด (มหาชน) หรือ PR9 เปิดเผยว่า จากความมุ่งมั่นที่อยากจะสร้างโรงพยาบาลเอกชนที่มีมาตรฐานด้านการรักษาพยาบาลและการให้บริการในราคาที่จับต้องได้ตลอด 30 ปี ตั้งใจพัฒนาการให้บริการที่มีคุณภาพครอบคลุมทั้งการรักษาและการป้องกันก่อนเจ็บป่วย เพื่อให้ผู้รับบริการมีสุขภาพชีวิตที่ดีทั้งกายและใจ และได้รับประโยชน์สูงสุด จนได้รับการรับรองมาตรฐานสถานพยาบาลระดับนานาชาติ World Class Medical Service Accredited by JCI จากประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยในปีนี้โรงพยาบาลพระรามเก้าเข้าสู่วาระครบรอบ 30 ปี วางยุทธศาสตร์โรงพยาบาลเป็น Digital Hospital เต็มรูปแบบ โดยเริ่มจากการทำ Digital Transformation สร้างวัฒนธรรมองค์กรใหม่ เพื่อมองเป้าหมายเดียวกันที่เราเรียกกันว่า CAT Culture ประกอบด้วย

-C – Collaboration การร่วมแรงร่วมใจเป็นหนึ่งเดียวกันของบุคลากร รวมถึงการผนึกกำลังกับพันธมิตร เพื่อสร้างการบริการที่ดี ครอบคลุมทุกความต้องการ

-A – Agility พร้อมปรับตัว เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ทั้งวิธีคิดและกระบวนการทำงาน เพื่อสร้างความสะดวกรวดเร็วให้แก่ผู้รับบริการ

-T – Trust  ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความใส่ใจ ให้บริการอย่างมีมาตรฐานระดับโลก เพื่อเป็นโรงพยาบาลที่ลูกค้าวางใจได้ สมกับสโลแกน Healthcare you can trust

เพื่อให้ทันกับโลกยุคดิจิทัล โรงพยาบาลพระรามเก้าได้พัฒนาการให้บริการในรูปแบบ Decentralized Healthcare เพราะการบริการเริ่มต้นได้จากที่บ้าน (Home Centric) ทุกคนจะสามารถเข้าถึงบริการของโรงพยาบาลพระรามเก้าได้โดยไม่ต้องเดินทางมายังโรงพยาบาล เพื่อความสะดวกสบาย เช่น บริการ Telemedicine, บริการตรวจประเมินสุขภาพผ่าน Medical Device รวมทั้งสามารถเปิดประวัติหรือทำนัดหมายได้ก่อนมาที่โรงพยาบาล เป็นต้น

นอกจากนี้ยังจับมือกับพันธมิตรหลากหลาย นำความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีมาผนวกกับองค์ความรู้ด้านสุขภาพของโรงพยาบาล เพื่อสร้างบริการทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพ อาทิ จับมือกับ KBTG พัฒนา Total Digital Healthcare Service เช่น ระบบวัคซีนที่สามารถซื้อ นัดหมาย เลื่อนนัด โอนสิทธิ์ และยืนยันตัวตนได้ในที่เดียว, การนำ AI มาใช้ในการวิเคราะห์ผลเอกซเรย์ เพื่อให้มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น เป็นต้น

โดยงานครบรอบ 30 ปี โรงพยาบาลพระรามเก้าในปีนี้  ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรมาจัดแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ด้านสุขภาพ (Showcase) มากมาย ได้แก่ บูธ CGMS เครื่องวัดระดับน้ำตาล, บูธ Watch Patch เครื่องตรวจวัดการนอนหลับ, บูธ Comarch เครื่องตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ, บูธ Dietz เครื่องวัด Vital Sign แบบ All in One, บูธกินอยู่ดี IOT Platform, บูธ PRX Metaverse การเตรียมสร้างโรงพยาบาลใน  Metaverse, บูธ BOTNOI แชตบอทคัดกรองโรค และ KBTG ระบบการให้บริการทางการแพทย์แบบ Total Solutions

อีกทั้งเพื่อร่วมฉลอง 30 ปี สุขภาพดีกับโรงพยาบาลพระรามเก้า เราได้จัดโปรโมชันพิเศษด้วยการ ยกทัพโปรแกรมตรวจสุขภาพจัดเต็ม สำหรับทุกเพศทุกวัยกว่า 30 รายการ พร้อมของสมมนาคุณมากมายทาง www.pr9shop.praram9.com และโปรดียืนหนึ่งในราคาสุดเอ็กซ์คลูซีฟบน Shopee Mall ลุ้นรับโค้ดส่วนลดสูงสุด 500 บาท ที่ https://shopee.co.th/praram9hospital_official ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2565

Back to top button