“เมย์แบงก์” เปิดตัว Maybank Invest เปิดโอกาสสู่มิติลงทุนใหม่

“เมย์แบงก์” เปิดตัวเปิดแอปพลิเคชัน Maybank Invest โอกาสสู่โลกแห่งการลงทุนมิติใหม่ ที่จะนำทุกคนไปสู่ความมั่งคั่งยั่งยืนทางการเงินในอนาคต


นางสาวภคพร ทองใหญ่ ณ อยุธยา ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่าย CEO Office ผู้ดูแลในการพัฒนาแอปพลิเคชัน Maybank Invest บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า บริษัทได้พัฒนาแอปพลิเคชัน Maybank Invest เพื่อนักลงทุนโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ให้หันมาสนใจลงทุน

โดยใช้ข้อมูลและประสบการณ์ด้านที่ปรึกษาการลงทุนทีมีมากว่า 30 ปี มาใช้เพื่อทำความเข้าใจกับพฤติกรรมของนักลงทุนแต่ละกลุ่มอย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการลงทุน ข้อจำกัด การตัดสินใจ และอะไรคือผลลัพธ์ที่นักลงทุนแต่ละกลุ่มต้องการ จนสามารถออกแบบ และพัฒนาเครื่องมือที่สามารถตอบโจทย์การลงทุนเฉพาะคุณ (Personalized investment) เหมือนเป็นคู่คิดให้นักลงทุนได้อย่างครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

แอปพลิเคชัน Maybank Invest โดดเด่นไปด้วยฟีเจอร์การใช้งาน และข้อมูลด้านการลงทุนที่ครบครัน ครอบคลุมทั้งหุ้นและกองทุน ให้คุณเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลาแบบครบจบในที่เดียว นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับการออกแบบแอปพลิเคชันโดยเน้นให้ใช้งานง่าย มีภาพลักษณ์สีสันสดใสแตกต่างจากแอปพลิเคชันการลงทุนที่มีอยู่ในปัจจุบัน พร้อมเป็นผู้ช่วยหรือที่ปรึกษาด้านการลงทุนสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์การลงทุนที่เหมาะสมเป็นไปตามเป้าหมาย รูปแบบและความสนใจตามที่คุณเลือกไว้

โดยเฉพาะนักลงทุนมือใหม่สามารถทำความเข้าใจ เริ่มต้นค้นหารูปแบบการลงทุนของตัวเอง รวมถึงกำหนดเป้าหมายการลงทุนได้ตามต้องการ ผ่านฟีเจอร์ Goal Based Investment นอกจากนี้เรายังมีฟีเจอร์ Research ที่เปรียบเหมือนมีทีมนักวิเคราะห์ของเมย์แบก์คอยอัปเดตข้อมูลบทวิเคราะห์สุดเข้มข้นครอบคลุมทั้งหุ้นและกองทุนให้ได้ติดตามตลอดทั้งวัน และเพื่อให้การลงทุนของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ยังให้ความสำคัญกับฟีเจอร์ portfolio ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษโดยคำนึงถึงการแสดงผลโดยสรุปให้ นักลงทุนสามารถตรวจสอบภาพรวมการลงทุนได้แบบ 360 องศา เพื่อนำไปเป็นข้อมูลประกอบการติดสินใจการลงทุนของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

“ล่าสุด เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) ได้รับการการันตีคุณภาพในการเป็นบริษัทหลักทรัพย์ที่มีความเป็นเลิศในการพัฒนาและนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ ด้วยรางวัล Most Innovative Online Trading Platform จากเวทีระดับโลก Global Business Outlook Awards 2022 รางวัลนี้ถือเป็นบทพิสูจน์คุณภาพและความทุ่มเทพัฒนาสร้างสรรค์แพลตฟอร์ม Maybank Invest ให้สามารถตอบโจทย์ ตรงใจ ของนักลงทุน โดยเราหวังว่าแอปพลิเคชัน Maybank Invest จะเป็นโอกาสใหม่ที่ช่วยให้ทุกคนเข้าถึงการลงทุนที่แท้จริงและสามารถพัฒนาไปสู่ความมั่งคั่งที่ยั่งยืนได้ในที่สุด” นางสาวภคพร กล่าว

สำหรับ Maybank Invest พร้อมใช้งานแล้ววันนี้ สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ App Store หรือ Play Store ดาวน์โหลดได้ที่ คลิก https://bit.ly/MBI_Download_FB ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/MST_MBI_FB

Back to top button