UV ปั้นอาคารสำนักงานใหม่กลาง “ทองหล่อ” รองรับไลฟ์สไตล์ทำงานใหม่

UV เดินหน้าพัฒนาพื้นที่อาคารสำนักงานแห่งใหม่ใจกลางทองหล่อ ชูคอนเซ็ปต์ “Flexible-hours” ให้บริการ 24 ชั่วโมง พร้อม 5 ความพิเศษรองรับไลฟ์สไตล์การทำงานยุคใหม่ ชูทำเล Outer CBD เชื่อมต่อกิจกรรมทางสังคม


บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ UV เปิดเผยว่า บริษัทได้พัฒนาอาคารสำนักงานแห่งใหม่ใจกลางทองหล่อ ในโครงการ มาร์เช่ ทองหล่อ (marché thonglor) ซึ่งเป็นโครงการ mixed-use lifestyle destination แห่งแรกที่ใหญ่และครบครันที่สุดใจกลางทองหล่อ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสูง ซึ่งพัฒนาโครงการโดย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)

โดยพื้นที่ส่วนอาคารสำนักงานจะเริ่มตั้งแต่ชั้น 7 – 19 ประกอบด้วยพื้นที่สำนักงานให้เช่ากว่า 13,700 ตารางเมตร มาพร้อมบรรยากาศที่ใกล้ชิดธรรมชาติ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Flexible-hours” ซึ่งจะเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อรองรับการทำงานและไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนทำงานในบริษัทยุคใหม่ ที่ต้องการความคล่องตัวในการทำงาน และสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา ทั้งยังเหมาะสำหรับบริษัทรุ่นใหม่ที่ต้องการใช้ทำเลนี้เป็นฮับ และกลุ่มคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบ Work Hard, Play Harder ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายในตลาดสำนักงานให้เช่า

ทั้งนี้ มาพร้อมความพิเศษ 5 ด้าน ไม่ว่าจะเป็น FLEXIBLE ผู้เช่าสามารถออกแบบพื้นที่สำนักงานได้ตามรูปแบบที่เหมาะสม LIGHT ความสว่างของแสงไฟในพื้นที่ สามารถปรับให้เหมาะสมกับแสงสว่างจากภายนอก AIR ระบบเครื่องปรับอากาศที่สามารถเปิด-ปิดได้ตามความต้องการ พร้อมระบบ VRV เพื่อควบคุมอุณหภูมิภายในสำนักงานให้เหมาะสม ลดการใช้พลังงานที่ไม่จำเป็น และ UV-C Light ที่จะช่วยยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรียในอากาศ RELAX พื้นที่สวนสาธารณะลอยฟ้า สำหรับพักผ่อน พร้อมทั้งเชื่อมต่อกับพื้นที่คอมมูนิตี้มอลล์ และ SECURE มั่นใจในความปลอดภัยทุกการเข้า-ออก อาคาร

นอกจากนี้ยังถือเป็นหนึ่งในทำเล ซึ่งเป็นศูนย์รวมทางธุรกิจ และกิจกรรมทางสังคมต่างๆ ของคนเมือง สามารถเดินได้อย่างสะดวกสบาย ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ และ ใกล้จุดขึ้น-ลง ทางด่วนเฉลิมมหานคร, ทางด่วนฉลองรัช และทางด่วนศรีรัช

ขณะที่ปัจจุบัน อาคารสำนักงานมีการก่อสร้างไปแล้วกว่า 90% ซึ่งคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จ และจะสามารถเปิดให้เข้าพื้นที่สำนักงานได้ภายในเดือนธันวาคมศกนี้

Back to top button