“สุเชษฐ์” มอง SET รีบาวด์ แนะเก็งกำไร 5 หุ้นเด่น

“สุเชษฐ์ สุขแท้” ประเมินภาพรวมตลาดหุ้นไทยวันนี้ มีโอกาสรีบาวด์ แนะเก็งกำไร 5 หุ้น SNNP-SAWAD-SCGP-BDMS-GULF


นายสุเชษฐ์ สุขแท้ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายมีเดียมาร์เก็ตติ้ง บริษัทหลักทรัพย์ เอเอสแอล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยผ่านรายการ “ข่าวหุ้นเจาะตลาด” วันนี้ (26 ก.ย.66) ว่า แนวโน้มตลาดหุ้นไทยวันนี้อ่อนตัว โดยปัจจัยมาจากตลาดในเอเชีย โดยเฉพาะตลาดฮ่องกงและจีนที่มีความผันผวน อีกทั้งตลาดญี่ปุ่นที่เกิดการอ่อนตัวลง ส่งผลให้ SET Index อ่อนตัวตามไปด้วย เลยประเมินแนวรับที่ระดับ 1,500 จุด และหากลงไปถึงแนวรับนี้ ก็มีโอกาสรีบาวด์กลับมาได้

ด้านหุ้นน่าสนใจวันนี้ แนะนำเป็น บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP มีแนวรับอยู่ที่ 20.40 บาท และแนวต้านอยู่ที่ 23 บาท ตัวต่อมาเป็น บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SAWAD แนวรับอยู่ที่ 43.50 บาท และแนวต้านอยู่ที่ 45-50 บาท อีกตัวเป็น บริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SCGP แนวรับอยู่ที่ 40 บาท และแนวต้านอยู่ที่ 43.25 บาท

รวมไปถึง บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS แนวรับอยู่ที่ 25 บาท และแนวต้านอยู่ที่ 27 บาท และตัวสุดท้ายเป็น บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ GULF แนวรับอยู่ที่ 45 บาท และแนวต้านอยู่ที่ 50 บาท อีกทั้งหุ้นกลุ่มท่องเที่ยว และกลุ่มน้ำมัน เป็นกลุ่มที่น่าซัพพอร์ตในช่วงนี้

Back to top button