JTS แจงไร้พัฒนาการสำคัญ หลังหุ้นพุ่ง 2 วันกว่า 30%

JTS ชี้แจงหลังราคามีความเคลื่อนไหวอย่างร้อนแรงในช่วง 2 วันทำการที่ผ่านมากว่า 30% ยืนยันขณะนี้ยังไม่มีพัฒนาการที่สำคัญใดๆ นอกเหนือจากที่เปิดเผยผ่านเว็บไซต์ตลาดหลักทรัพย์


บริษัท จัสมิน เทคโนโลยี โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ JTS เปิดเผยว่า ตามที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยได้มีหนังสือฉบับลงวันที่ 15 ธันวาคม 2568 ขอให้บริษัทชี้แจงข้อมูลเกี่ยวกับพัฒนาการที่สำคัญที่กระทบการซื้อขายของบริษัทฯ นั้น

ทั้งนี้ ขอชี้แจ้งว่าบริษัทฯ ไม่มีพัฒนาการที่สำคัญใดๆ นอกเหนือจากที่ได้มีการเผยแพร่สารสนเทศตามข้อบังคับของตลาดหลักทรัพย์ไว้แล้วก่อนหน้านี้ หากมีข้อมูลหรือพัฒนาการใดๆ ที่อาจส่งผลต่อปัจจัยพื้นฐานของราคาหลักทรัพย์จะแจ้งให้ทราบต่อไป

อนึ่งราคาหุ้น JTS ปรับตัวขึ้นแรง 2 วันติด คิดเป็นกว่า 30% นับจากราคาปิดวันที่ 11 ธ.ค.68 ที่ระดับ 37.75 บาท จนมาปิดที่ระดับ 49.25 บาท เมื่อวานนี้ (15 ธ.ค.68)

Back to top button