“ช่อง 3” ปรับโฉม “เรื่องเด่นเย็นนี้” พบ “ไก่-ภาษิต” ประกบ “ตูน-ปรินดา” 3 พ.ค.นี้

“ช่อง 3” ปรับโฉม “ครอบครัวข่าว 3” นำ “ไก่-ภาษิต” ประกบ “ตูน-ปรินดา” นั่งแท่น “เรื่องเด่นเย็นนี้” พบพิธีกรใหม่-เวลาใหม่ 3 พ.ค.นี้


การปรับเพิ่มศักยภาพรายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และหลังจากที่ นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้เข้าเป็นที่ปรึกษาวางแผนเพื่อดึงความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรายการข่าว และพิธีกรข่าวที่มีความแข็งแกร่งในการนำเสนอข่าวที่แตกต่างกัน ออกมาสร้างจุดขายตามที่ได้เปิดตัว “5 พิธีกรข่าว 5 คาแรคเตอร์ 5 การนำเสนอ” ไปแล้ว ภายใต้สโลแกนที่ว่า “ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ช่อง 3 อยู่กับคุณ” ทำให้เกิดการปรับโฉมและปรับเวลา เพื่อให้การรับชมข่าวมีอรรถรสพร้อมสาระมากยิ่งขึ้น เริ่ม พฤษภาคม นี้ เป็นต้นไป

โดยหนึ่งในรายการข่าวสำคัญช่วงเย็นของช่อง 3 ที่มียอดการติดตามและยอดผู้รับชมสูงตลอดทั้งสัปดาห์ กับรายการ “เรื่องเด่นเย็นนี้” และ “เรื่องเด่นเย็นนี้ เสาร์ อาทิตย์” จึงได้ปรับพิธีกรใหม่และปรับเวลาใหม่เช่นกัน เพื่อให้เกิดความทันสมัยและเพิ่มความเข้มข้น กระชับ ฉับไว ทุกสถานการณ์ข่าว กับ 2 พิธีกรข่าวคู่ใหม่ ที่มีความเจนจัดในสายงานข่าว อย่าง “ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท” นั่งแท่นพิธีกรข่าวหลักประกบคู่สาวสวยมากความสามารถ “ตูน ปรินดา คุ้มธรรมพินิจ” น้องใหม่ดีกรีอดีตแอร์โฮสเตสสายการบินไทยของ ครอบครัวข่าว 3 ที่มีความชำนาญในการรายงานข่าวไม่เป็นสองรองใคร นั่งประจำรายงานข่าวตลอดช่วงเย็น

ทั้งนี้การเข้ารับหน้าที่พิธีกรข่าวของ “เรื่องเด่นเย็นนี้” เวลาใหม่ และเพื่อนร่วมงานใหม่ในครั้งนี้ ด้าน“ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท” ได้กล่าวว่า “เราทั้งคู่ก็รู้สึกตื่นเต้น กับความท้าทายใหม่ครั้งนี้ครับ ‘เรื่องเด่นเย็นนี้’ เป็นรายการที่อยู่คู่กับช่อง 3 มานานนับกว่าสิบปี ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสผมได้มาพบกับแฟนข่าวช่วงเย็นของช่อง 3 ได้ร่วมงานกับ น้องตูน ปรินดา ซึ่งมีฝีมือและสไตล์การเล่าข่าวที่ผมมั่นใจว่าถูกใจแฟนข่าวแน่นอน และที่มากกว่าคำว่าตื่นเต้น คือดีใจและสนุกกับการทำงานมากครับ เนื่องจากเรามีทีมเบื้องหลังที่เป็นตัวจริงในสายข่าว ทำให้ผมมั่นใจว่า เนื้อหาการนำเสนอของเราจะไม่ทำให้แฟนข่าวผิดหวัง”

สำหรับคำพูดติดปากประจำรายการ ‘ข่าวสำคัญ คนสำคัญ ทันกระแส’ ก็จะหมายถึง ในแต่ละวันมีข่าวสารมากมายครับ ‘เรื่องเด่นเย็นนี้’ จะคัดข่าวสำคัญที่เป็นเรื่องเด่นของวัน คนสำคัญที่ปรากฏในข่าว และแน่นอนแฟนข่าวจะต้องทันกระแสสังคม หลังรับชมรายการตั้งแต่ต้นจนจบ ด้วยรูปแบบที่กระชับ ฉับไว และจัดจ้าน สไตล์การนำเสนอ ของไก่ และ ตูน”

“ผมขอฝาก เรื่องเด่นเย็นนี้ เวลาใหม่ 16.30-18.00น. จันทร์ – ศุกร์ และขอฝากน้องตูน ปรินดา สมาชิกคนใหม่ของครอบครัวข่าว 3 ด้วยนะครับ และอยากให้ติดตามการทำงานร่วมกันของเราสองคน ภายใต้เนื้อหาจากทีมเบื้องหลังมืออาชีพ รับรองกระชับฉับไว ทันทุกสถานการณ์ข่าวประจำวันแน่นอนครับ” “ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท” กล่าว

ทั้งนี้สามารถติดตามรายการข่าวยอดนิยมของคอข่าวช่วงเย็นช่อง 3 กับ “เรื่องเด่นเย็นนี้” วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 16.30-18.00 น. และ “เรื่องเด่นเย็นนี้ เสาร์ อาทิตย์” วันเสาร์ เวลา 19.05-19.50 น. และวันอาทิตย์ เวลา 18.00-18.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 และติดตามเพิ่มเติมได้ทาง CH3Plus, Ch3Thailand, Ch3ThailandNews เริ่มเวลาใหม่ กับ 2 พีธีกรใหม่ และการรับชมข่าวอย่างออกรส รู้กัน! วันจันทร์ที่ 3 พฤษภาคม 2564 เสนอเป็นวันแรก

Back to top button