เช็คที่นี่! MSCI Quarterly Index Review เดือนกุมภาพันธ์ 2016


บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ระบุในบทวิเคราะห์(12 ก.พ.) MSCI Quarterly Index Review รอบก.พ.2016…ของไทยปรับเปลี่ยนไม่มาก (หลักๆ คือ เอาหุ้น KTIS ออกจากการคำนวณใน IMI และ Small Cap Index ที่เหลือเป็นการลด&เพิ่มน้ำหนักเล็กๆน้อยๆ) ดังรายละเอียดด้านล่างนี้

# MSCI Thailand Index : ไม่มีเปลียนตัวหุ้น แต่มีปรับเพิ่มน้ำหนักลงทุนเล็กน้อยใน BTS และ SCB และลดน้ำหนักลงทุนเล็กน้อยใน PTT, KBANK-F, CPALL, ADVANC, AOT, SCC-F, PTTGC, BDMS, BH, KBANK

# MSCI Thailand Large Cap Index : ไม่มีเปลียนตัวหุ้น แต่มีปรับเพิ่มน้ำหนักลงทุนเล็กน้อยใน SCB และลดน้ำหนักลงทุนเล็กน้อยใน PTT, KBANK-F, CPALL, ADVANC, AOT, SCC-F, PTTGC, BDMS, PTTEP, KBANK

# MSCI Thailand Mid Cap Index : ไม่มีเปลียนตัวหุ้น แต่มีปรับเพิ่มน้ำหนักลงทุนเล็กน้อยใน BTS และลดน้ำหนักลงทุนเล็กน้อยใน BH, TOP, IRPC, DELTA, BEM, TU, IVL, BEC, HMPRO, EA

# MSCI Thailand IMI Index : ไม่มีหุ้นเข้า แต่มีหุ้นออกคือ KTIS และมีปรับเพิ่มน้ำหนักลงทุนเล็กน้อยใน PTT, KBANK-F, SCB, CPALL, ADVANC, AOT, JAS, SCC-F, PTTGC, KBANK

# MSCI Thailand Small Cap Index : ไม่มีหุ้นเข้า แต่มีหุ้นออกคือ KTIS และมีปรับเพิ่มน้ำหนักลงทุนเล็กน้อยใน JAS, KCE, TCAP, SAWAD, HANA, TISCO, STEC, SUPER, WHA, BA

Back to top button