TM แนะ 4 ไอเทมฆ่าเชื้อ โควิด-19 ในบ้าน-สนง.

TM แนะนำสินค้า 4 ตัว ฆ่าเชื้อไวรัสที่ต้องมีติดบ้าน – สำนักงาน มั่นใจเป็นสินค้านำเข้าได้รับการยอมรับจากองค์กรชั้นนำ พร้อมเปิดให้ลูกค้าซื้อปลีกผ่านออนไลน์เพื่อไว้สำหรับลดการแพร่ระบาดโควิด-19 นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ที่เชื้อไวรัส Covid-19 ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากขณะนี้มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นทุกวัน ในฐานะที่ TM เป็นองค์กรที่นำเข้าอุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ จึงต้องการนำเอาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่บริษัทฯเป็นตัวแทนจำหน่ายอยู่ในปัจจุบันแนะนำให้กับผู้บริโภคและประชาชนทั่วไปได้มีไว้ติดบ้านและที่สำนักงาน หรือแม้กระทั่งติดตัวสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันตามสถานที่ต่างๆโดยสามารถซื้อปลีกได้ในปริมาณที่ต้องการ ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยและลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19

โดยสินค้าที่บริษัทฯเห็นว่าควรมีติดไว้ใช้ในชีวิตประจำวันคือ ผลิตภัณฑ์ Fresh & Clean 3 in 1 ยี่ห้อ Callington เป็นสเปรย์ปรับอากาศ ฆ่าเชื้อโรคและขจัดกลิ่น มีคุณสมบัติ 3 อย่างในขวดเดียว ซึ่งเหมาะสำหรับพกติดตัว ติดบ้านและติดรถยนต์เพื่อฆ่าเชื้อโรค นอกจากนี้แล้วยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย และสายการบินทั่วโลกให้การยอมรับและใช้พ่นทำฆ่าเชื้อโรคในเครื่องบิน

นอกจากนี้แล้วยังมีผลิตภัณฑ์ เจลล้างมือ PURELL เป็นสินค้านำเข้าที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา และโรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ ด้วยคุณภาพที่ได้รับการรับรองจาก USFDA ว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ 99.99% รวมทั้งเป็นเจลแอลกอฮอล์ Food Grade มีความปลอดภัยสามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ บรรจุในขวดแบบ Semi-Closed System ช่วยป้องกันการระเหยของแอลกอฮอล์หลังเปิดใช้แล้ว

ส่วนอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ต้องมีไว้ติดบ้านและสำนักงานคือ ผ้าอเนกประสงค์ V-Wipes สำหรับเช็ดทำความสะอาดพื้นผิว เพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อที่โรงพยาบาลทั่วประเทศให้ความไว้วางใจ เนื่องจากน้ำยามีส่วนผสมของ benzalkonium chloride มีฤทธิ์ที่สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค ซึ่งมาพร้อมกับผ้าสังเคราะห์ที่สามารถดูดซับน้ำได้ดีมีความอ่อนนุ่มไม่ทำให้พื้นผิวเป็นรอย และเหมาะสำหรับการเช็ดทำความสะอาดอเนกประสงค์ อาทิ โต๊ะทำงาน ห้องครัว ห้องน้ำ ปุ่มกดลิฟท์ ราวบันได เป็นต้น พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติไม่ทำลายพื้นผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพลาสติก ยาง ซิลิโคนฯลฯ 

สำหรับสินค้านำเข้าอีกชนิดหนึ่งที่สามารถใช้ฆ่าเชื้อโรคในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพคือ ผลิตภัณฑ์น้ำยาฆ่าเชื้อ “เน็ตไบโอเค็ม ดีเอสเอเอ็ม” (Netbiokem DSAM) นวัตกรรมสารฆ่าเชื้อนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียที่สามารถฆ่าเชื้อไวรัส Covid-19, แบคทีเรีย, ไมโครแบคทีเรีย และเชื้อราที่ฆ่าได้ยาก พร้อมทำความสะอาดพื้นผิวต่างๆ เช่น รถยนต์ที่ต้องการการปลอดเชื้อ หรือพื้นผิวอื่นๆ ได้แก่ โต๊ะรับประทานอาหาร ห้องครัว สุขภัณฑ์ และยังสามารถใช้ในโรงเรียน โรงพยาบาลและโรงแรมอีกทั้งตัวน้ำยาไม่ทำลายวัสดุต่างๆให้เสียหาย ไม่ว่าจะเป็นพลาสติก เครื่องหนัง โลหะ หรือยาง และปลอดภัยกับผู้ใช้อีกด้วย 

อย่างไรก็ดีสำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามข้อมูลการให้บริการได้ที่ TM CARE SHOP โทรศัพท์ 1360 ต่อ 8101 / 8102 เปิดให้บริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. รวมทั้งติดต่อผ่านช่องทาง [email protected] : @tmcareshop และ FacebookPage https://www.facebook.com/TMCARESHOP/   หรือ  www.tmcare-shop.com

Back to top button