TOA จัดแคมเปญรับหน้าฝน จบปัญหา “รั่ว-ซึม-ร้าว” ตอกย้ำผู้นำ “สีทาบ้าน”

TOA ตอกย้ำผู้นำเรื่องสีทาบ้าน ด้วยเคมีภัณฑ์ก่อสร้าง ที่พร้อมท้าชนทุกปัญหาบ้านรั่วซึม ตอบโจทย์ครอบคลุมจบทุกปัญหาเรื่องบ้าน ตรงใจทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้า อาทิ ผู้รับเหมา สถาปนิก รวมถึงเจ้าของบ้าน หรือเจ้าของโครงการ


บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ TOA ตอกย้ำความเป็น No.1 Brand ที่ครองแชมป์ผู้นำในตลาดสีมายาวนานกว่าครึ่งศตวรรษต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ด้วยนวัตกรรมสินค้าและบริการ สู่ความเป็น Global Brand ที่ TOA มีมากกว่าเรื่องสี ด้วยแนวคิด “โซลูชั่นแบบครบวงจร (Total Solution)” โชว์ความเหนือชั้น ด้วยธุรกิจเคมีภัณฑ์ก่อสร้าง ที่พร้อมท้าชนทุกปัญหาบ้านรั่วซึม ตอบสนองความต้องการทุกกลุ่มลูกค้า เน้นใช้งานง่าย สะดวกสบาย บริการเข้าถึง ครบ จบ ในที่เดียว

คุณจตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ TOA เปิดเผยว่า บริษัทสามาถทำให้ลูกค้าเห็นว่าบริษัทเองมีอะไรใหม่ๆ ออกมาสู่ตลาดตลอดเวลา เช่น การเพิ่มกลยุทธ์ Pull Service เข้ามา เพื่อมุ่งตอบสนองผู้บริโภคด้วยสินค้าและบริการมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ การขยายธุรกิจกลุ่มเคมีภัณฑ์ก่อสร้าง พื้น ฝ้า ผนัง หลังคา งานสีทาอาคารทั่วไป งานสีสร้างลายเพื่อการตกแต่ง งานซ่อมแซมปรับปรุงบ้าน ทำให้ตอบโจทย์ลูกค้าผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นช่างมืออาชีพและลูกค้าประเภทซื้อสินค้าด้วยตัวเอง (“Buy It Yourself” หรือ “BIY”) ได้มากขึ้น ตลอดจนการเพิ่มช่องทางบริการที่หลากหลายแบบ One Stop Service ทั้งบริการงานช่างมาตรฐานใหม่ (WHO Service) และบริการแบบครบวงจรจาก TOA ศูนย์ป้องกันและแก้ไขปัญหารั่ว ซึม ร้าว ลอกล่อน (TOA Protect & Repair Center) ตอบโจทย์ครอบคลุมจบทุกปัญหาเรื่องบ้าน ตรงใจทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้า อาทิ ผู้รับเหมา สถาปนิก รวมถึงเจ้าของบ้าน หรือเจ้าของโครงการ

สำหรับแคมเปญรับหน้าฝน คือ จบทุกปัญหา บ้านรั่ว ซึม ร้าว ลอกล่อน ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า เมื่อต้องพบเจอปัญหาหลังคาบ้านรั่วซึม TOA ขอแนะนำ ทีโอเอ 201 รูฟซีล (TOA 201 ROOFSEAL) อะคริลิกทากันน้ำรั่วซึม 100% มีความยืดหยุ่น คุณภาพสูง ทาเคลือบพื้นผิว เพื่อป้องกันการรั่วซึมจากรอยแตกร้าวของคอนกรีตบริเวณต่างๆ เช่น ดาดฟ้า กระเบื้องมุงหลังคาทุกชนิด ระเบียง รางระบายน้ำคอนกรีต ฯลฯ ทีโอเอ รูฟซีล ซันบล็อก (TOA ROOFSEAL SUN BLOCK) ที่ใช้กันซึมได้ทั้งหน้าร้อนและหน้าฝน ไม่ต้องกลัวน้ำจะซึมอีกต่อไป ด้วยเทคโนโลยีสะท้อนความร้อนที่มีส่วนผสมพิเศษ 2 ชนิด -สาร SRP หรือ Solar Reflective Pigment

โดยสะท้อนความร้อนได้มากกว่า 95% และผงเซรามิก หรือ Insulating Microsphere Ceramic ที่ใช้เคลือบกระสวยอวกาศ ทำหน้าที่เป็นฉนวนดูดซับและป้องกันความร้อน และTOA ยังมีสินค้าพรีเมี่ยมที่เหนือชั้นของระบบกันซึมมากที่สุด คือ ทีโอเอ พียู วอเตอร์พรูฟ (TOA PU WATERPROOF) วัสดุกันรั่วซึม ชนิดโพลียูริเทนสูตรน้ำสำเร็จรูปพร้อมใช้งานแบบส่วนผสมเดียว กันน้ำรั่วซึม100% มีความยืดหยุ่นตัวสูง 800% ไร้รอยต่อ ปกปิดรอยแตกร้าว ทนทานนานกว่า10 ปี ไม่มีส่วนประกอบของสารระเหยอันตราย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้ TOA มีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับเจ้าของบ้าน ที่มีไลฟ์สไตล์แบบ DIY เน้นใช้งานง่าย ครบ จบ สะดวก ต้องยกให้ ทีโอเอ พียู โฟม สเปรย์ (TOA PU Foam Spray) โฟมสเปรย์เอนกประสงค์ชนิดขยายตัวได้มากถึง 40 เท่า ใช้งานง่าย ปิดช่องว่างรูโพรงได้ดี ปิดรอยต่อ รอยแตกร้าว ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก ใช้ง่ายเพียงเขย่าแล้วฉีด ก็สามารถจัดการกับรอยแตกร้าวของพื้นที่บริเวณนั้นได้

อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ของผู้บริโภค TOA ได้พัฒนาระบบช่องทางการจัดจำหน่าย การสื่อสารการตลาด และการยกระดับบริการงานช่างมาตรฐานใหม่ ด้วยการสร้าง Digital Platform “WHO Service” ผ่านช่องทางออนไลน์ www.whoservice.com เพื่อแนะนำบริการช่างผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ ด้วยโซลูชั่นงานบ้าน ครบ จบ ในที่เดียว เสมือนเเป็นตัวกลางระหว่าง ‘เจ้าของบ้าน’ ที่ต้องการแก้ไขปัญหาบ้าน ปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน รีโนเวตบ้าน กับ ‘ช่างผู้รับเหมามืออาชีพ มาตรฐานทีโอเอ’ มาเจอกัน โดยทีมช่างจะผ่านการตรวจสอบ และคัดเลือกจากทีโอเอ เพื่อให้ลูกค้าเลือกใช้และมั่นใจได้ 100% ด้วยบริการอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอน

Back to top button