MC ผนึก “ม.มหิดล” ส่ง “แคปซูลสารสกัดกระชายขาว” ขายออนไลน์รองรับดีมานด์พุ่ง

MC ร่วม “ม.มหิดล” ส่ง “แคปซูลสารสกัดกระชายขาว” แบรนด์ “พีเอ็มเอช” ขายทางออนไลน์ เพื่อช่วยให้คนไทย เข้าถึง “กระชายขาว” ได้ง่ายขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการพุ่ง พร้อมตอกย้ำความมั่นใจด้านคุณภาพ


นางสาวกิตติมา วัชโรภาส ประธานเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจและการขาย บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MC องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่รุนแรงขึ้นในปัจจุบันซึ่งส่งผลกระทบเป็นวงกว้างทั่วประเทศ บริษัทฯจึงได้นำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคปซูลสารสกัดกระชายขาว แบรนด์ “พีเอ็มเอช” เข้ามาจัดจำหน่ายในช่องทางออนไลน์ของบริษัทฯ ผ่านเว็บไซต์ www.mcshop.com เพื่อตอบสนองความต้องการกระชายขาวที่เพิ่มสูงขึ้นในตลาด พิเศษในช่วงการเปิดตัว สั่งซื้อตั้งแต่ 2 ขวดขึ้นไป ส่งฟรี

ทั้งนี้ด้วยความแข็งแกร่งของช่องทางขายออนไลน์ หรืออีคอมเมิร์ซของบริษัทฯ มั่นใจว่าจะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึง “กระชายขาว” ได้ง่ายขึ้น อีกทั้งช่วยอำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้า ทั้งสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภคว่าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบรรเทาภาวะวิกฤตจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน โดยบริษัทฯเริ่มจัดจำหน่ายสินค้าดังกล่าว ในราคาขวดละ 580 บาทโดยต่อขวดบรรจุ 30 แคปซูล

สำหรับแคปซูลสารสกัดกระชายขาว แบรนด์ “พีเอ็มเอช” ถือเป็นสารสกัดกระชายขาวแบรนด์เดียวในตลาดที่เป็นผลิตภัณฑ์จากผลงานวิจัยของ “ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการค้นหาตัวยา” (Excellent Center for Drug Discovery: ECDD) มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ “ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์” (TCELS) โดยผ่านกระบวนการสกัดพิเศษจากห้องแล็บมาตรฐานสูงของประเทศ ทำให้ได้ปริมาณสารออกฤทธิ์เข้มข้นสูงกว่ากระชายบด และสารสกัดทั่วไปในท้องตลาด โดยได้สารสกัด PINOSA ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของ PMH มีประสิทธิภาพสูงในการต้านและยับยั้งเชื้อไวรัส

โดยในส่วนของกระชายขาวที่นำมาใช้ คัดจากไร่มาตรฐาน GAP คัดกรองไม่ให้มีโลหะหนักและสารเคมีตกค้างปนเปื้อนด้วยกระบวนการผลิตตามมาตรฐาน GMP ซึ่งผ่านการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

“แคปซูลสารสกัดกระชายขาว พีเอ็มเอช เป็นความร่วมมือของ ม.มหิดล กับ TCELS โดยอีคอมเมิร์ซของแม็คกรุ๊ป เป็นหนึ่งในช่องทางขายของสินค้าตัวนี้ ซึ่งเรามั่นใจว่าด้วยความแข็งแกร่งของช่องทางขายออนไลน์ที่เรามี รวมถึงพนักงานขายของเราที่มีศักยภาพสามารถให้ข้อมูลที่ครบถ้วน จะสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคว่าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงกระชายขาว เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดการแพร่ระบาดของไวรัส  โควิด-19 ให้คนไทยสามารถผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน” นางสาวกิตติมา กล่าว

อย่างไรก็ดีลูกค้าแม็คยีนส์สามารถสั่งซื้อ แคปซูลสารสกัดกระชายขาว พีเอ็มเอช ได้แล้ววันนี้ผ่านระบบออนไลน์ เว็บไซต์ https://www.mcshop.com/page/สารสกัด-กระชายขาว-แคปซูล และ Line OA : @mcjeans_official

 

 

Back to top button