“กรุงศรี ออโต้” บุกสินเชื่อยานยนต์ไฟฟ้า ชูดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.49%

“กรุงศรี ออโต้” บุกงานมอเตอร์โชว์ มอบข้อเสนอสินเชื่อยานยนต์ไฟฟ้าดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.49%


นายคงสิน คงคา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) หรือ BAY เปิดเผยว่า กรุงศรี ออโต้ มีความมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับบริการสินเชื่อยานยนต์ โดยได้เดินหน้านำเทคโนโลยีมาสร้างประสบการณ์ใหม่ให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

รวมถึงการให้บริการในงานมอเตอร์โชว์ ตลอด 12 ปีที่ผ่านมา ซึ่งในปีนี้ กรุงศรี ออโต้ ได้นำนวัตกรรมสินเชื่อยานยนต์ดิจิทัล บน GO Application by Krungsri Auto พร้อมการอนุมัติวงเงินตามรายบุคคล (Customer-based Lending) ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าขอสินเชื่อได้โดยไม่ต้องใช้เอกสาร รวมถึงสามารถเลือกซื้อรถได้ตามความต้องการและศักยภาพของลูกค้า

โดย กรุงศรี ออโต้ ยังเดินหน้ารุกตลาดสินเชื่อยานยนต์ไฟฟ้า ด้วยข้อเสนออัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 1.49% หรือเลือกรับแคมเปญขับฟรี 90 วัน เพื่อสนับสนุนให้ผู้ใช้รถสามารถเข้าถึงยานยนต์พลังงานไฟฟ้า และกระตุ้นการใช้งานในวงกว้าง เพื่อตอบรับการเติบโตของยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย

สำหรับข้อเสนอพิเศษอื่นๆ สมัครสินเชื่อกรุงศรี ออโต้ ทุกผลิตภัณฑ์ในงานมอเตอร์ โชว์  รู้ผลอนุมัติไวภายใน 15 นาที พร้อมขบวนโปรโมชันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กรุงศรี นิว คาร์ มอบข้อเสนอผ่อนสบายสูงสุด 84 เดือน ดาวน์เริ่มต้น 5% พร้อมรับเพิ่มบัตรของขวัญกรุงศรีมูลค่าสูงสุด 11,000 บาท เมื่อสมัครสินเชื่อยานยนต์ดิจิทัลบน GO Application by Krungsri Auto กรุงศรี มอเตอร์ไซค์ และ กรุงศรี บิ๊ก ไบค์ มอบข้อเสนอผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน ดาวน์เริ่มต้น 0% พร้อมรับเพิ่มบัตรเติมน้ำมัน มูลค่าสูงสุด 500 บาท และคะแนน The1 สูงสุด 8,000 คะแนน เมื่อสมัครสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์

สำหรับลูกค้าที่ต้องการออกรถยนต์มือสอง ยังสามารถขอสินเชื่อ กรุงศรี ยูสด์ คาร์ ภายในงานบางกอก ยูสคาร์โชว์ ครั้งที่ 13 รู้ผลอนุมัติไวภายใน 15 นาที พร้อมรับข้อเสนอผ่อนสบายสูงสุด 84 เดือน และของสมนาคุณมากมายได้อีกด้วย

นอกจากนี้ั้ กรุงศรี ออโต้ ยังมุ่งหวังสร้างโอกาสให้แก่เยาวชนในพื้นที่ห่างไกล ภายใต้โครงการ “กรุงศรี ออโต้ สร้างไฟ ให้อนาคต” ด้วยการสมทบทุนเงินบริจาค จากยอดสินเชื่อใหม่ในงานมอเตอร์ โชว์ โดยทุก 600 บาท จะเปลี่ยนเป็นเงินบริจาค 1 บาท เพื่อจัดซื้อและติดตั้งระบบผลิตพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ มอบให้กับ 5 โรงเรียนในจังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดแม่ฮ่องสอน และจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อสร้างไฟ ให้อนาคตด้วยพลังงานทางเลือก

“ทั้งนี้ กรุงศรี ออโต้ พร้อมเป็นอีกแรงสนับสนุนในการขับเคลื่อนตลาดยานยนต์ร่วมกับพันธมิตรในอุตสาหกรรม โดยเราเชื่อมั่นว่า การให้บริการสินเชื่อยานยนต์ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ และบางกอก ยูสคาร์โชว์ ในปีนี้ จะไม่เพียงแค่ช่วยให้ผู้ที่กำลังมองหารถคันใหม่ได้รับประสบการณ์สินเชื่อยานยนต์ที่สะดวกรวดเร็วเท่านั้น แต่ยังเป็นการยกระดับมาตรฐานในการนำนวัตกรรมดิจิทัลมาเพิ่มประสิทธิภาพในจุดบริการต่างๆ ต่อไป” นายคงสิน กล่าวปิดท้าย

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมและขอสินเชื่อได้ที่บูธกรุงศรี ออโต้ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 และงานมหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 13 บริเวณด้านหลังอาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานีได้ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 โดยเตรียมพร้อมให้บริการลูกค้าภายในงานด้วยมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด และ ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.krungsriauto.com

Back to top button