“ไลฟ์เมต” เครือ RS เปิดตัว “บิสกิตโฮลวีท” ขนมสุนัขโซเดียมต่ำ

“ไลฟ์เมต” ในเครือ RS ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส-ปีใหม่ เปิดตัว “บิสกิตโฮลวีท” ขนมสุขภาพสำหรับสุนัข อร่อยไม่อ้วน-โซเดียมต่ำ


ไลฟ์เมต (Lifemate) ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงจากบริษัท อาร์เอส ลิฟเวลล์ จำกัด ในเครือ บริษัท อาร์เอส กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ RS ภายใต้คอนเซปต์ Holistic Wellness สำหรับเพื่อนคู่ชีวิตของคุณ ที่ดูแลสุนัขและแมวให้มีสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดีแบบองค์รวม ด้วยสารอาหารที่ดูแลครบถ้วน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “บิสกิตโฮลวีท” ขนมสำหรับน้องหมา กรุบกรอบ หอม อร่อย ไขมันต่ำ ไม่เติมเกลือ ถึง 2 สูตร

ได้แก่ “โฮลวีท บิสกิต พลัส บริวเวอร์ ยีสต์” ที่อุดมไปด้วยวิตามินบีสูง มีกรดอะมิโนจำเป็น โปรตีนและแร่ธาตุ ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง รวมถึงบำรุงผิวหนัง เส้นขน และเล็บ และอีกรสชาติ “โฮลวีท บิสกิต พลัส สาหร่ายสไปรูลินา” ที่อุดมไปด้วยไฟโตนิวเทรียนท์ มีกรดไขมันจำเป็น คลอโรฟิลล์และแร่ธาตุ บำรุงสายตา ป้องกันจอประสาทตาเสื่อม และช่วยต้านแบคทีเรียในระบบทางเดินอาหาร

โดยเหล่าทาสทั้งหลายที่กำลังมองหาของขวัญที่อร่อยแบบไม่เสียสุขภาพให้เจ้านายเป็นรางวัลที่ทำตัวน่ารักมาตลอดทั้งปี ต้องลอง ไลฟ์เมต บิสกิตโฮลวีท ที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ โดยมีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Pet shop ชั้นนำทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ ที่ Line @LifemateWellness, Shopee และ Lazada

Back to top button