SYNEX ออกบูธงาน “TGS 2023” เปิดตัว “Super Mario Bros. Wonder”

SYNEX ยกทัพ “NINTENDO SWITCH” ออกบูธงาน TGS 2023 เปิดตัวเกม Super Mario Bros. Wonder ตอกย้ำเบอร์ 1 ด้านไอทีเกมมิ่งดิสทริบิวเตอร์


นายปัญญา พูนเพิ่มผลสิริ (รักษาการ) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม และนัมเบอร์วันด้านไอทีเกมมิ่งดิสทริบิวเตอร์ ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลัก และเข้าร่วมในพิธีเปิดงาน Thailand Game Show 2023 : Assemble” (TGS 2023) โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวแพทองธาร ชินวัตร รองประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ

พร้อมทั้ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และ นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมเป็นประธานเปิดงาน TGS 2023 มหกรรมงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเกมมิ่งในประเทศไทย และการเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าไอทีครบวงจรในทุกแขนง จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากกว่า 70 แบรนด์ ภายใต้ตราสัญลักษณ์ Trusted By Synex และจุดแข็งด้านบริการหลังการขายทั่วประเทศ

โดยภายในงาน บริษัทฯ ได้ยกบูธ Nintendo Switch by Synex มาร่วมสร้างสีสัน และความสนุกให้กับแฟนๆ Nintendo Switch และเหล่าเกมเมอร์แบบจัดเต็ม ในฐานะดิสทริบิวเตอร์ Nintendo Switch ในไทยแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะภายในงานฯ ที่ให้การรับประกันสินค้าภายใต้สัญลักษณ์ Trusted by Synex สูงสุด 18 เดือน

อีกทั้งไฮไลท์ กับการเปิดตัวเกม Super Mario Bros. Wonder พร้อมกับทั่วโลก ซึ่งเป็นเกมภาคใหม่เกมแรกในรอบกว่า 10 ปี ของซีรีส์ Super Mario Bros ที่เป็นเกมแนวเดินด้านข้างรูปแบบ 2 มิติ กับความพิเศษที่นอกจากจะมี Flower Kingdom ให้สำรวจ และตัวละครให้เลือกเล่นได้หลากหลายแล้ว ยังมี Wonder Flower ซึ่งเป็นไอเทมที่จะเปลี่ยนรูปแบบของเกม ที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่และความเพลิดเพลินให้กับผู้เล่น

ทั้งนี้ SYNEX ได้นำความสนุกของเกม Super Mario Bros. Wonder มาเปิดสเตชั่นให้ผู้ร่วมงานฯ ได้สัมผัสทดลองเล่นบน Nintendo Switch ก่อนใคร และสามารถเป็นเจ้าของ พร้อมกับแฟน Nintendo Switch ทั่วโลกได้ในวันศุกร์ที่ 20 ต.ค.66 ที่แรกในงาน TGS 2023 และพิเศษมากขึ้นเมื่อซื้อแผ่นเกม Super Mario Bros. Wonder รับฟรี กระเป๋าผ้าลาย Super Mario Bros. Wonder ลิขสิทธิ์แท้จาก Nintendo Switch

นอกจากนี้ ภายในบูธยังมี Nintendo Switch-OLED Model Mario Red Edition ที่เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 6 ต.ค.66 ที่ผ่านมา และ Model รุ่นอื่นๆ รวมไปถึงแผ่นเกม และ Accessories ต่างๆ อีกมากมาย นำมาจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ และกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานฯ ได้สัมผัส และมีประสบการณ์ที่ดีกับ Nintendo Switch ผ่านสเตชั่นเกมที่รับความนิยมระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Nintendo Switch Sport, Mario Kart 8 Deluxe รวมไปถึงเกมใหม่ล่าสุด Super Mario Bros. Wonder อีกด้วย

สุดท้ายนี้กับความพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อน เฉพาะในงาน TGS 2023 เท่านั้น กับโปรโมชั่นส่วนลดจากแคมเปญ Nintendo Official Store x Shopee แจกโค้ดส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าผ่านช่องทาง Official Store บนแพลตฟอร์ม Shopee รวมกว่า 5,000 สิทธิ์ และรับสินค้าภายในงานกลับบ้านได้เลย สำหรับสาวกเกมมิ่งที่สนใจ สามารถมาพบกันได้ที่บูธ Nintendo Switch by Synex (S2 และ S3) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชั้น G Hall 3-4 ตั้งแต่วันที่ 20-22 ต.ค.66 นี้

Back to top button