RS จับมือ “เดอะคลีนิกค์” เปิดตัวนวัตกรรมชะลอวัย ยกระดับสุขภาพ

RS ส่งอาวียองซ์ จับมือ "เดอะคลีนิกค์ คลินิกเวชกรรม" เปิดตัว “อาวียองซ์ เดอะคลีนิกค์ โปร เมด” เป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมความงาม ช่วยชะลอวัยจากภายในสู่ภายนอก และเพิ่มโอกาสสร้างรายได้ ตั้งเป้ายอดขาย “ยูไลฟ์” 50 ล้านบาทในปีแรก


นางสุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส คอนเน็ค จำกัด ซึ่งอยู่ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หรือ RS เปิดเผยว่าจากความตั้งใจของเราในการขยายพอร์ตสินค้าต่างๆ ภายใต้ยูไลฟ์ พร้อมนำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับโลก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และยกระดับสุขภาพของผู้บริโภคอยู่เสมอ ในขณะที่ช่วยสร้างรายได้ให้แก่ Business Partners และสร้างความมั่นคงให้แก่ธุรกิจอย่างยั่งยืน นำมาสู่การค้นหาโอกาสทางธุรกิจต่างๆ ที่เหมาะสม

รวมถึงการร่วมมือกับเดอะคลีนิกค์ ผสานศักยภาพจาก 2 ผู้นำด้านนวัตกรรมความงามเข้าด้วยกันเพื่อส่งมอบคุณค่าให้กับลูกค้า ด้านยูไลฟ์นำความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์นวัตกรรมความงาม เพื่อการดูแลความงามแบบองค์รวม (Holistic Beauty) และความตั้งใจในการคัดสรรส่วนผสมระดับพรีเมียมจากธรรมชาติจากทุกมุมโลก พร้อมส่งมอบความงามจากภายในสู่ภายนอก

ขณะที่ เดอะคลีนิกค์ ได้นำความเชี่ยวชาญในฐานะศูนย์ศัลยกรรมความงามและเลเซอร์ชั้นนำมาร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ พร้อมส่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ บุกตลาดอาหารเสริม เจาะกลุ่มคนที่ทำหัตถการ และทำศัลยกรรมได้เพิ่มมากขึ้น คาดว่าผลิตภัณฑ์นี้ที่มีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นในตลาด จะช่วยเพิ่มยอดขายให้ ‘ยูไลฟ์’ ได้มากกว่า 50 ล้านบาทในปีแรก

นายแพทย์อภิรุจ ทองวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดอะคลีนิกค์ คลินิกเวชกรรม จำกัด กล่าวว่า นอกจากการพัฒนาบริการของคลินิกให้คงความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อความงามครบวงจร ยังคงมองหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ อยู่เสมอ ทางเดอะคลีนิกค์จึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับอาวียองซ์ ผลิตภัณฑ์ของยูไลฟ์ ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดดเด่น ด้วยการผสานประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในฐานะศูนย์ศัลยกรรมความงามและเลเซอร์ชั้นนำของเดอะคลีนิกค์ ซึ่งโดดเด่นด้วยเทคโนโลยียกกระชับ ปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ผสมผสานนวัตกรรมทางการแพทย์ มาตรฐานสหรัฐอเมริกา เข้ากับความเชี่ยวชาญด้านการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมความงามของอาวียองซ์ เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยชะลอวัยอย่างมีประสิทธิภาพ โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผลิตภัณฑ์นี้จะเป็นตัวช่วยที่ดีของผู้บริโภคในการเสริมสร้างสุขภาพผิว”

โดยผลิตภัณฑ์ aviance x THE KLINIQUE PRO MED มาพร้อมกับนวัตกรรมความงามหลากหลายที่ช่วยเสริมคุณสมบัติให้ผลิตภัณฑ์โดดเด่นในตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อฟื้นฟูผิว ได้แก่

NAD+ Booster Technology ช่วยเสริมการย้อนวัยผิว ด้วยการกระตุ้นการสร้าง NAD+ (Nicotinamide adenine dinucleotide) ซึ่งเป็นสารที่พบโดยปกติในเซลล์ของร่างกาย โดยเป็นโมเลกุลที่ก่อกำเนิดพลังงานเซลล์ ขึ้นชื่อว่าเป็น Queen of Anti-Aging ที่ช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้แก่เซลล์ ฟื้นฟูความเสื่อมของเซลล์ผิวและร่างกายจากภายใน

พิคโนจีนอล (Pycnogenol®) ส่วนผสมหลักที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน โดยใช้สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ ส่วนผสมเกรดพรีเมียม สกัดจากต้นสนทะเล ที่ขึ้นตามแนวชายฝั่งทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศส การันตีความปลอดภัยและคุณภาพด้วยผลงานวิจัยกว่า 40 ปี ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส

สารสกัดจากผลทับทิม ที่ให้พูนิคาลาจิน (Punicalagins) หรือ สาร Anti-Aging ที่มีคุณสมบัติเป็นทั้ง Collagen และ HYA Booster ช่วยเสริมความอ่อนเยาว์ ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบอย่างถี่ถ้วนจากแถบเมดิเตอร์เรเนียนในประเทศสเปน จากการเพาะปลูกในฟาร์มที่เน้นการทำเกษตรกรรมแบบยั่งยืน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยเลือกวิธีการสกัดทั้งผลด้วยน้ำบริสุทธิ์ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ

สารสกัดจากผลมะกอก นำเข้าจากประเทศสเปน อุดมไปด้วยสารที่ต้านอนุมูลอิสระจากแสงแดด สกัดด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจากเนื้อผลมะกอก ผ่านกรรมวิธีธรรมชาติอุดมด้วยสารอาหารที่มีคุณประโยชน์มากมาย ได้แก่ วิตามินอี มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ สำคัญในกระบวนการปกป้องเซลล์และชั้นผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ และวิตามินซี ช่วยเสริมการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและส่งเสริมความแข็งแรงของหลอดเลือด

ซิงค์อะมิโนแอซิดคีเลต (Zinc Amino Acid Chelate) ให้แร่ธาตุสังกะสี ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการดูแลรักษาโครงสร้างเซลล์ผนังหลอดเลือดรวมถึงความแข็งแรงของหลอดเลือด เป็นแร่ธาตุที่สำคัญในการสร้างผิว ผม เล็บ และเนื้อเยื่อ รวมถึงมีบทบาทในกระบวนการฟื้นฟูสภาพผิวบริเวณที่เป็นแผล

อัลฟาไลโปอิกแอซิด (Alpha-Lipoic Acid หรือ ALA)  เป็นสารต้านอนุมูลธรรมชาติที่ช่วยปกป้องเนื้อเยื่อ มีบทบาทต่อสุขภาพผิว ช่วยรักษาระดับวิตามินซีและอีในร่างกายและปกป้องการเสื่อมสลายของกลูตาไธโอน (Glutathione)

ผลิตภัณฑ์ aviance x THE KLINIQUE PRO MED จำหน่ายในราคาทดลองใช้ ลด 10% กล่องละ 4,755 บาท (ราคาปกติ 5,280 บาท) โดย 1 กล่อง บรรจุ 30 ซอง ซองละ 2 แคปซูล หรือลด 30% เหลือ 3,555 บาท เมื่อเป็นสมาชิก Subscription VIP

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ business partner ของ ULife หรือที่ เว็บไซต์: www.ulifespace.com หรือทาง Line: @ULifespace และทาง Call Center โทร. 0-2002-8888

Back to top button