SA คว้ารางวัล “Best Companies to Work for in Asia 2025”

SA คว้ารางวัล Best Companies to Work for in Asia 2025 จาก HR Asia Award 2025 โดยนิตยสาร HR Asia ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้แก่องค์กรที่พนักงานยกย่องว่าเป็น “นายจ้างที่ดีที่สุดในเอเชีย”


นายมณเฑียร ยิ่งดำนุ่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการร่วม (co-COO) พร้อมด้วยทีมงานฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) หรือ SA เข้ารับรางวัล Best Companies to Work for in Asia จาก HR Asia Award 2025 โดยนิตยสาร HR Asia ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้แก่องค์กรที่พนักงานยกย่องว่าเป็น “นายจ้างที่ดีที่สุดในเอเชีย”

โดยพิจารณาจากการบริหารทรัพยากรบุคคลที่ยอดเยี่ยม ระดับการมีส่วนร่วมของพนักงาน และวัฒนธรรมองค์กรที่เป็นเลิศ และนอกจากจะได้รับการประเมินด้าน HR อย่างรอบด้านแล้ว ยังสามารถเปรียบเทียบผลลัพธ์กับองค์กรอื่นๆ ในภูมิภาค โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในหลายประเทศทั่วเอเชีย ทั้งนี้ การได้รับรางวัลในครั้งนี้ ถือเป็นแรงผลักดันอย่างดีในการพัฒนางานด้านทรัพยากรบุคคลของไซมิส แอสเสท ให้ดียิ่งขึ้นไป โดยงานมอบรางวัลจัดขึ้น ณ TRUE Icon Hall ชั้น 7 ศูนย์การค้า ICONSIAM เมื่อเร็วๆ นี้

Back to top button