
“ชัยพัฒน์” ซีเอฟโอ MINT คว้ารางวัล “บัญชีจุฬาฯ ดีเด่น” ครั้งที่ 24 ประจำปี 2568
สมาคมนิสิตเก่าบัญชีจุฬาฯ มอบรางวัล “บัญชีจุฬาฯ ดีเด่น” ครั้งที่ 24 แก่ “ชัยพัฒน์ ไพฑูรย์” CFO ของ MINT เชิดชูเกียรติในฐานะผู้ประสบความสำเร็จในวิชาชีพและสร้างคุณประโยชน์ต่อสังคมอย่างเป็นรูปธรรม
สมาคมนิสิตเก่าคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประกาศมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ “บัญชีจุฬาฯ ดีเด่น” ครั้งที่ 24 ประจำปี พ.ศ. 2568 ให้แก่ นายชัยพัฒน์ ไพฑูรย์ ศิษย์เก่าคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี รุ่น Shi 49 ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (CFO) บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ MINT เพื่อยกย่องในฐานะบุคลากรผู้มีความโดดเด่นในสายงานวิชาชีพ และประสบความสำเร็จในการบริหารงานระดับสูง
โดยเมื่อวันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2569 ณ ห้อง Chulalongkorn Business Cinema คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทางสมาคมฯ ได้จัดพิธีมอบหนังสือประกาศเกียรติคุณพร้อมดอกไม้แสดงความยินดีอย่างเป็นทางการ สำหรับรางวัลดังกล่าวนับเป็นเกียรติประวัติสูงสุดที่มอบให้แก่ศิษย์เก่าผู้มีบทบาทสำคัญในการสร้างคุณประโยชน์ให้แก่องค์กรและสังคม ตลอดจนเป็นแบบอย่างที่ดี (Role Model) ในการยกระดับมาตรฐานวิชาชีพบัญชีและการเงินของประเทศให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล