• https://dewanarsitek.id/var/index/
  • https://ept.metropolitanland.com/
  • https://data.pramukajabar.or.id/
  • http://103.206.170.246:8080/visi/
  • https://mpp.jambikota.go.id/
  • https://lms.rentas.co.id/
  • https://utbis.ollinsoft.com/
  • https://bppsdmsempaja.kaltimprov.go.id/
  • https://fmipa.unand.ac.id/
  • https://sptjm.lldikti4.id/banner/
  • mbokslot
  • https://e-journal.faperta.universitasmuarabungo.ac.id/
  • https://link.space/@splus777
  • https://sptjm.lldikti4.id/storage/
  • https://apps.ban-pdm.id/simulasi/hoaks/
  • https://editoriales.facultades.unc.edu.ar/cache/assets/
  • https://dewanarsitek.id/dewan/
  • https://dms.smhg.co.id/assets/js/hitam-link/
  • https://smartgov.bulelengkab.go.id/image/
  • https://app.mywork.com.au/
  • slotplus777
  • https://heylink.me/slotplussweet777/
  • https://pastiwin777.uk/
  • Mbokslot
  • http://103.81.246.107:35200/templates/itax/-/mbok/
  • https://rsjdahm.id/vendor/
  • https://pastiwin777.cfd/
  • https://rsjdahm.id/Vault/
  • https://heylink.me/Mbokslot.com/
  • https://www.intersmartsolution.com
  • https://sikapro-fhisip.ut.ac.id/
  • OCEAN เซ็น MOU “โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี” ลุยศึกษาธุรกิจยา-อาหารเสริม

    OCEAN เซ็น MOU "โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี" ลุยศึกษาธุรกิจยา-อาหารเสริม


    บริษัท โอเชี่ยน คอมเมิรช จำกัด (มหาชน) หรือ OCEAN เปิดเผยข้อมูลผ่านระบบสารสนเทศตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ระบุว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท ครั้งที่ 2/2564 เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 9.00 น. บริษัทฯ ได้ทำการเข้าศึกษาความเป็นไปได้เพื่อการลงทุนร่วมผลิตสินค้า และลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับ บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เพื่อตรวจสอบสถานะด้านต่างๆ ก่อนการเข้าลงทุนการผลิตสินค้า ในการผลิตสารตั้งต้นและเคมีภัณฑ์ วัตถุดิบประเภทรวมถึงกัญชง พืชเพื่อใช้ในการผลิตอาหาร อาหารเสริม และยา ตลอดจนผลิตภัณฑ์อื่นๆ โดย “เจเอสพี” เป็นบริษัทที่มีความรู้ความชำนาญ และมีความสามารถในการผลิตสินค้าดังกล่าว

    โดยบริษัททำการศึกษาความเป็นไปได้เพื่อการลงทุนร่วมผลิตสินค้านั้น คาดว่าจะมีระยะเวลาในการศึกษา 6 เดือน โดยรายงานการตรวจสอบวิเคราะห์สถานะ แหล่งที่มาของวัตถุดิบ กระบวนการผลิต เครื่องจักร ผลิตภัณฑ์ สามารถที่จะนำไปใช้ในการผลิตอาหารอาหารเสริม ยา เครื่องดื่ม เป็นต้น ตลอดจนงบประมาณที่จะต้องใช้ในการลงทุน หากศึกษาแล้วมีความเป็นไปได้ คาดว่าสามารถที่จะผลิตสินค้าออกจำหน่ายได้ภายในไตรมาสที่ 4 ปี 2564

    ทั้งนี้ บริษัทฯ มีความประสงค์จะทำการศึกษาความเป็นไปได้ร่วมกันกับ “เจเอสพี” เพื่อทำการลงทุนการค้าในรูปแบบสัญญาร่วมผลิตสินค้า หรือ Co-Production Agreement โดย “เจเอสพี” จะเป็นผู้ลงทุนที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างจัดหาบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในการดำเนินงานด้านการผลิต และบริหารจัดการโรงงาน จัดหาวัตถุดิบ คิดค้นสูตร และจัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน

    Back to top button