• https://dewanarsitek.id/var/index/
  • https://ept.metropolitanland.com/
  • https://data.pramukajabar.or.id/
  • http://103.206.170.246:8080/visi/
  • https://mpp.jambikota.go.id/
  • https://lms.rentas.co.id/
  • https://utbis.ollinsoft.com/
  • https://bppsdmsempaja.kaltimprov.go.id/
  • https://fmipa.unand.ac.id/
  • https://sptjm.lldikti4.id/banner/
  • mbokslot
  • https://e-journal.faperta.universitasmuarabungo.ac.id/
  • https://link.space/@splus777
  • https://sptjm.lldikti4.id/storage/
  • https://apps.ban-pdm.id/simulasi/hoaks/
  • https://editoriales.facultades.unc.edu.ar/cache/assets/
  • https://dewanarsitek.id/dewan/
  • https://dms.smhg.co.id/assets/js/hitam-link/
  • https://smartgov.bulelengkab.go.id/image/
  • https://app.mywork.com.au/
  • slotplus777
  • https://heylink.me/slotplussweet777/
  • https://pastiwin777.uk/
  • Mbokslot
  • http://103.81.246.107:35200/templates/itax/-/mbok/
  • https://rsjdahm.id/vendor/
  • https://pastiwin777.cfd/
  • https://rsjdahm.id/Vault/
  • https://heylink.me/Mbokslot.com/
  • https://www.intersmartsolution.com
  • https://sikapro-fhisip.ut.ac.id/
  • SFLEX ดีดแรง 10% รับกำไร Q3 โต 54% แตะ 75 ล้าน โบรกแนะ “ซื้อ” เป้า 5.80 บาท

    SFLEX ดีดแรง 10% รับงบไตรมาส 3/67 กำไรแตะ 75 ล้านบาท โต 54% จากรายได้พุ่ง-ส่วนแบ่งกำไรบริษัทร่วมหนุน ด้านโบรกแนะนำ “ซื้อ” ราคาเป้าหมาย 5.80 บาท


    ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (14 พ.ย.67) ราคาหุ้น บริษัท สตาร์เฟล็กซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ SFLEX ณ เวลา 11:31 น. อยู่ที่ระดับ 3.20 บาท บวก 0.30 บาท หรือ 10.34% สูงสุดที่ระดับ 3.24 บาท ต่ำสุดที่ระดับ 3.06 บาท ด้วยมูลค่าการซื้อขาย 35.06 ล้านบาท

    ทั้งนี้ ราคา SFLEX ดีดกลับขึ้นมาในรอบ 3 วัน ตอบรับผลประกอบการไตรมาส 3/67 มีกำไรสุทธิอยู่ที่ 75.41 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 54.28% เมื่อเทียบกับงวดเดียวกันของปีก่อนมีกำไรสุทธิอยู่ที่ 48.88 ล้านบาท เป็นผลมาจากรายได้รวม 483.3 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 12.50% จากงวดเดียวกันปีก่อน 429.4 ล้านบาท รวมถึงบริหารค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ดี และส่วนแบ่งกำไรจากเงินลงทุนในการร่วมค้าและบริษัทร่วมจํานวน 9.8 ล้านบาท อีกทั้งยังได้รับสิทธิประโยชน์ทางภาษีจากคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI)

    ขณะที่ผลประกอบการงวด 9 เดือนแรกปี 67 มีกำไรสุทธิอยู่ที่ 204.17 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 45.85% เมื่อเทียบกับงวดเดียวกันของปีก่อนมีกำไรสุทธิ 139.99 ล้านบาท

    ด้าน บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ระบุว่า ทางฝ่ายวิจัยคาดการณ์อัตรากำไรขั้นต้นของ SFLEX จะทรงตัวสูงต่อเนื่องในไตรมาส 4/67 และในปี 68 จากภาวะอุปทานส่วนเกินของปิโตรเคมีตลอดปี 68 ซึ่งจะทำให้ราคาเม็ดพลาสติกต่ำอย่างต่อเนื่อง

    อย่างไรก็ดีคาดการณ์แนวโน้มกำไรจะชะลอตัวลงจากไตรมาส 4/67 จากปัจจัยฤดูกาลทั้งในประเทศไทยและเวียดนาม รวมทั้งคาดการณ์จะมีรายจ่ายโบนัสพนักงานที่เพิ่มขึ้น ทั้งนี้คาดการณ์ Earnings momentum จะกลับมาเดินหน้าบวกต่อตั้งแต่ไตรมาส 1/68 โดยยังคงแนะนำ “ซื้อ” ราคาเป้าหมาย 5.80 บาท

    Back to top button