• https://dewanarsitek.id/var/index/
  • https://ept.metropolitanland.com/
  • https://data.pramukajabar.or.id/
  • http://103.206.170.246:8080/visi/
  • https://mpp.jambikota.go.id/
  • https://lms.rentas.co.id/
  • https://utbis.ollinsoft.com/
  • https://bppsdmsempaja.kaltimprov.go.id/
  • https://fmipa.unand.ac.id/
  • https://sptjm.lldikti4.id/banner/
  • mbokslot
  • https://e-journal.faperta.universitasmuarabungo.ac.id/
  • https://link.space/@splus777
  • https://sptjm.lldikti4.id/storage/
  • https://apps.ban-pdm.id/simulasi/hoaks/
  • https://editoriales.facultades.unc.edu.ar/cache/assets/
  • https://dewanarsitek.id/dewan/
  • https://dms.smhg.co.id/assets/js/hitam-link/
  • https://smartgov.bulelengkab.go.id/image/
  • https://app.mywork.com.au/
  • slotplus777
  • https://heylink.me/slotplussweet777/
  • https://pastiwin777.uk/
  • Mbokslot
  • http://103.81.246.107:35200/templates/itax/-/mbok/
  • https://rsjdahm.id/vendor/
  • https://pastiwin777.cfd/
  • https://rsjdahm.id/Vault/
  • https://heylink.me/Mbokslot.com/
  • https://www.intersmartsolution.com
  • https://sikapro-fhisip.ut.ac.id/
  • AGE พุ่งกว่า 8% ลุ้นปริมาณขายถ่านหินปีนี้โตกระฉูด หลังรุกตลาดตปท.เพิ่ม

    AGE พุ่งกว่า 8% ลุ้นปริมาณขายถ่านหินปีนี้โตกระฉูด หลังรุกตลาดตปท.เพิ่ม ล่าสุด ณ เวลา 11.34 น. ราคาอยู่ที่ 1.73 บาท บวก 0.13 บาท หรือ 8.12% สูงสุดที่ 1.75 บาท ต่ำสุดที่ 1.60 บาท มูลค่าซื้อขายที่ 50.37 ล้านบาท


    ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ราคาหุ้นบริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) หรือ AGE ณ เวลา 11.34 น. ราคาอยู่ที่ 1.73 บาท บวก 0.13 บาท หรือ 8.12% สูงสุดที่ 1.75 บาท ต่ำสุดที่ 1.60 บาท มูลค่าซื้อขายที่ 50.37 ล้านบาท 

    AGE20172701

    นายพนม ควรสถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) หรือ AGE เปิดเผยว่า บริษัทตั้งเป้าปริมาณขายถ่านหินในปีนี้เติบโต 25-30% จากระดับ 2.2 ล้านตันในปีที่แล้ว เนื่องจากจะรุกทำการตลาดในประเทศเวียดนาม จีน และไต้หวันเพิ่มมากขึ้น โดยในไตรมาส 4/59 การส่งออกถ่านหินเพิ่มขึ้น 4.7-5 หมื่นตัน ซึ่งส่วนใหญ่ส่งออกไปยังเวียดนาม และยังคงมีคำสั่งซื้อจากจีนทยอยเพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เชื่อว่าทั้งปี 59 ปริมาณขายถ่านหินจะเป็นไปตามเป้าหมายที่ 2.2 ล้านตัน

    “ปีนี้บริษัทยังมองหาตลาดในการสั่งซื้อถ่านหินใหม่ๆ ต่อเนื่อง นอกเหนือจากอินโดนีเซีย เพื่อกระจายความเสี่ยงการสั่งซื้อถ่านหินเพียงที่เดียว และยังเป็นการรองรับคำสั่งซื้อถ่านหินทั้งในประเทศ และต่างประเทศเพิ่มมากขึ้นด้วย ด้านราคาถ่านหินเริ่มมีสัญญาบวกมากขึ้น และเชื่อว่าปีนี้จะเป็นปีที่สดใสของบริษัท”นายพนม กล่าว

    นายพนม กล่าวว่า ปีนี้บริษัทได้ตั้งเป้าเพิ่มรายได้จากการให้บริการในคลังสินค้าและท่าเรือ นอกเหนือจากรายได้จากการขายถ่านหินโดยในส่วนของรายได้จากการให้บริการจะเป็นการให้บริการ การจัดการครบวงจร บริษัทได้ขยายกำลังการผลิต โดยการก่อสร้างโรงงานคัดร่อนแห่งที่ 3 เพื่อรองรับกำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้น และเพื่อเพิ่มการรองรับการให้บริการจากคลังสินค้าอีกด้วย

    ส่วนรายได้จากการให้บริการท่าเรือ บริษัทได้เพิ่มการบริการ การขนส่งทางน้ำ จากการให้บริการเรือขนส่ง lighter จำนวน 8 ลำ ที่ได้เริ่มดำเนินการจัดหาในช่วงปีที่ผ่านมา โดยคาดว่าจะเริ่มทยอยรับรู้รายได้ในปีนี้ ขณะเดียวกันบริษัทมีโครงการปรับปรุงท่าเรือ เพื่อรองรับการให้บริการด้านการขนส่งสินค้าผ่านท่าเพิ่มขึ้นและมีพัฒนาระบบในการดูแลสิ่งแวดล้อมให้ดียิ่งขึ้น คาดว่าจะดำเนินการก่อสร้างเสร็จในช่วงครึ่งแรกปีนี้

    สำหรับการปรับปรุงท่าเรือที่จะแล้วเสร็จ และจะมีกองเรือ lighter เพื่อให้บริการการขนส่งทางน้ำ เสริมความมั่นคงให้รายได้ของบริษัทในระยะยาวมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายบริหารต้นทุนการขนส่ง และคลังสินค้า รวมทั้งประสิทธิภาพในการทำงาน เพื่อเพิ่มความสามารถการแข่งขันในระยะยาว และการดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อม

    Back to top button