KBANK จับมือ OR เปิดตัวบัตรเครดิตโฉมใหม่ “บลู เครดิตการ์ด”

KBANK จับมือ OR เปิดตัวบัตรเครดิตโฉมใหม่ “บลู เครดิตการ์ด” เพิ่มความคุ้มค่าจากการใช้จ่ายทั้งการเดินทาง กิน เที่ยว ช้อป ด้วยคอนเซปต์ “ให้มากกว่าที่คิด” รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% รับคะแนนสะสม 2 ต่อ K Point และ Blue Point


นางชลารัตน์ พินิจเบญจพล รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KBANK เปิดเผยว่า ธนาคารวางแนวทางพัฒนาบัตรเครดิตร่วมกับพันธมิตรโดยเน้นให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าจากการใช้จ่ายในทุกไลฟ์สไตล์ ธนาคารจึงร่วมมือกับโออาร์ในการปรับเปลี่ยนบัตร PTT Blue Credit Card ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น

โดยได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็นบัตร “Blue Credit Card” มีดีไซน์หน้าบัตรที่ทันสมัย โดยยังคงสิทธิประโยชน์พิเศษหลัก อาทิ การสะสมคะแนน 2 ต่อ ทั้ง K Point และ Blue Point หรือแลกคะแนน K Point เพื่อใช้แทนเงินสดที่ร้านค้าในเครือ OR ตลอดจนใช้ผ่อนชำระสินค้าและบริการด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% และเพิ่มสิทธิประโยชน์ที่เน้นการเดินทาง ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว มีเป้าหมายเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้บัตรเครดิตใบนี้เป็นบัตรหลักในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ซึ่งร้านค้าของ OR และพันธมิตรมีครอบคลุมในทุกการใช้จ่ายและมีอยู่ทั่วประเทศทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์

ด้านนายวิศน สุนทราจารย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่กลยุทธ์องค์กร นวัตกรรมและความยั่งยืน บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR เปิดเผยว่า OR กล่าวว่า มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ รวมถึงพัฒนาธุรกิจที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันของผู้บริโภคในปัจจุบันอย่างครอบคลุมครบทุกด้าน ตามพันธกิจที่จะเป็น One Stop Solution เพื่อการตอบโจทย์ความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ จึงได้ร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทยพัฒนาบัตรเครดิตโฉมใหม่ให้มีรูปแบบที่ทันสมัย พร้อมเปลี่ยนชื่อบัตรเป็น “Blue Credit Card” และมอบสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้น เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคทุกไลฟ์สไตล์ให้ได้รับความสะดวกและได้รับความพิเศษในการใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น

โดยบัตรเครดิตโฉมใหม่จะสามารถใช้ได้ครอบคลุมธุรกิจค้าปลีกของ OR ที่หลากหลายมากขึ้น ทั้งแบรนด์ของ OR และร้านค้าในเครือ รวมไปถึงพันธมิตรใหม่ ๆ ของ OR ซึ่งประกอบไปด้วย PTT Station, Café Amazon, ร้านสะดวกซื้อ Jiffy, Texas Chicken, Pearly Tea, Pacamara, Kouen, รวมไปถึงการให้บริการใน application ต่างๆ อาทิ Pomelo, Gowabi, HungryHub และ Traveloka เป็นต้น เพื่อช่วยสร้างความสะดวกสบายในการใช้จ่ายให้แก่ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นด้วยบัตรเดียว นอกจากนี้ OR ยังมีแผนในการขยายการทำโปรโมชั่นให้ครอบคลุมในทุกการใช้จ่ายที่ร้านค้าในเครือ OR เพื่อสร้างความหลากหลายและทางเลือกในการใช้จ่ายที่คุ้มค่ามากขึ้น และให้ผู้บริโภค ได้มากกว่าที่คิด

Back to top button