ธอส.จัดสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำในงาน “Money Expo Pattaya 2016”

ธอส.จัดสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำ ในงาน “Money Expo Pattaya 2016”


นางไลวรรณ ปองเสงี่ยม รองกรรมการผู้จัดการ รักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสให้ประชาชนได้มีโอกาสเข้าถึงสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำ รวมถึงผลิตภัณฑ์การเงินอย่างครบวงจร ธอส. จึงได้เข้าร่วมออกบูธในงาน “มหกรรมการเงินพัทยา Money Expo Pattaya 2016” นำผลิตภัณฑ์การเงินที่หลากหลาย

พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษใหม่ล่าสุดไปให้บริการลูกค้าประชาชน นำโดย สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ต่อปี นาน 3 เดือนแรก เดือนที่ 4-12 อัตราดอกเบี้ย 3.33% ต่อปี ปีที่ 2 อัตราดอกเบี้ย 4.25% ต่อปี ส่วนปีที่ 3 จนถึงตลอดอายุสัญญากู้ กรณีลูกค้าสวัสดิการคิดอัตราดอกเบี้ย เท่ากับ MRR-1.00% ต่อปี

สำหรับกรณีลูกค้ารายย่อยทั่วไป คิดอัตราดอกเบี้ยเท่ากับ MRR-0.50% ต่อปี และกรณีซื้ออุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องเพื่อประโยชน์ในการอยู่อาศัยอัตราดอกเบี้ยเท่ากับ MRR (ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ย MRR ธอส.เท่ากับ 6.75% ต่อปี) ให้กู้เพื่อซื้อที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุด ปลูกสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซม ไถ่ถอนจำนอง และซื้ออุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องเพื่อประโยชน์ในการอยู่อาศัยพร้อมกับกู้เพื่อซื้อและไถ่ถอนที่อยู่อาศัย นอกจากนี้ธนาคารยังยกเว้นค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ และคิดค่าประเมินราคาหลักประกันเพียง 1,900 บาททุกวงเงินกู้ เฉพาะลูกค้าที่จองสิทธิ์ภายในงานมหกรรมดังกล่าว พร้อมยื่นคำขอกู้ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2559 และทำนิติกรรมภายในวันที่ 29 เมษายน 2559

“ทางด้านเงินฝาก ธอส. นำเสนอผลิตภัณฑ์ “เงินฝากซุปเปอร์ออมทรัพย์พิเศษ บวกอัตราดอกเบี้ยเพิ่ม 0.50% ต่อปี” (ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ยซุปเปอร์ออมทรัพย์พิเศษ ธอส.อยู่ที่ 1.875% ต่อปี) รวมรับดอกเบี้ยเงินฝากสูง 2.375% ต่อปี เป็นระยะเวลา 2 เดือน นับจากวันที่เปิดบัญชี เพียงจองสิทธิ์ภายในงานและนำใบจองสิทธิ์ไปเปิดบัญชีครั้งแรกขั้นต่ำ 10,000 บาท ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ – 5 มีนาคม 2559 พิเศษ!! สำหรับลูกค้าที่นำใบจองสิทธิ์ในงานและเปิดบัญชี ณ สาขาในสำนักงานเขตพัทยาตามระยะเวลาที่กำหนด จะได้รับ ฟรี !! “กระเป๋าคล้องมือลายแพะ” มูลค่า 250 บาท ของมีจำนวนจำกัด” นางไลวรรณ กล่าว

นอกจากนี้ธนาคารยังได้คัด บ้านมือสอง (ทรัพย์ NPA) คุณภาพดี ทำเลเด่น ทั้งประเภท บ้านเดี่ยว บ้านแฝดทาวน์เฮาส์ ห้องชุด และที่ดินเปล่า จำนวน 172 รายการ ในพื้นที่ จ.ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา และจันทบุรี จำหน่ายพร้อมส่วนลดพิเศษสูงถึงเกือบ 50% จากราคาปกติ ราคาต่ำสุดเริ่มต้นเพียง 80,000 บาทเท่านั้น โดยเป็นทรัพย์ประเภทที่ดินเปล่าในโครงการบ้านและสวนบางใหญ่ บริเวณ อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา พิเศษ!! สำหรับผู้ซื้อบ้านมือสองของธนาคาร สามารถรับแคมเปญ “เงินดาวน์ผ่อนได้” ผ่อนชำระเงินดาวน์ 10% ของราคาซื้อขาย ดอกเบี้ย 0% นานถึง 12 เดือน หรือหากเทเงินดาวน์ 10% ของราคาซื้อขาย ส่วนที่เหลืออีก 90% รับสินเชื่อดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน วงเงินให้กู้สูงสุดไม่เกิน 90 % ไม่เสียค่าประเมินราคาทรัพย์สิน ผ่อนนานสูงสุดถึง 30 ปี พิเศษ!! สำหรับผู้ที่ซื้อทรัพย์ NPA ของธนาคารยังจะได้รับ “เครื่องคิดเลขสมุดโน้ต” ในวันที่ทำสัญญา

Back to top button