“แพทริคกรุ๊ป” ลุยขายตั๋ว FIFA WORLD CUP QATAR 2022™ แพ็กเกจ HOSPITALITY รายเดียวในไทย

“แพทริค กรุ๊ป” พร้อมจัดจำหน่ายแพ็กเกจบัตรชมฟุตบอลโลก FIFA WORLD CUP QATAR 2022™แพ็กเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “HOSPITALITY” รายเดียวในประเทศไทย


MATCH Hospitality แต่งตั้ง “แพทริค กรุ๊ป” บริษัทชั้นนำด้านไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยวเชิงกีฬา เพื่อจัดจำหน่าย FIFA World Cup Qatar 2022™ Official Hospitality Programme ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2

สำหรับ MATCH Hospitality เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์โปรแกรมส่งเสริมการขายและการจัดจำหน่ายแพ็กเกจบัตรชมฟุตบอลโลกแต่เพียงรายเดียวที่ได้รับอนุญาตจาก FIFA ทั้งการจัดจำหน่ายเองโดยตรง หรือผ่านตัวแทนฯ ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ

โดย มร.เจม ไบรอม ประธานกรรมการบริหาร MATCH Hospitality เปิดเผยว่า กาตาร์ให้การรับรองว่าสามารถมอบประสบการณ์อันน่าทึ่งแก่แฟนบอลทั่วโลก ด้วยคุณลักษณะเด่นด้านต่างๆ ของประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่จัดงานทั้ง 8 แห่ง ซึ่งตั้งอยู่ภายในกรุงโดฮาหรือห่างออกไปเพียงเล็กน้อย นอกจากนี้ ยังประกอบด้วยสนามกีฬาสุดทันสมัย สถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นเอกลักษณ์ รวมไปถึงไมตรีจิตของคนอาหรับในการต้อนรับแขกผู้มาเยือน

“MATCH Hospitality เชื่อมั่นอย่างยิ่งในเอกสิทธิ์เหนือใครของ FIFA World Cup Qatar 2022™ Official Hospitality Programme ตลอดจนความสามารถของเราในการนำเสนอความก้าวล้ำที่จะเป็นประวัติการณ์ไปทั่วโลก ผู้แทนจำหน่ายของเราคือกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จ ผมมีความยินดีที่จะแจ้งว่า เราได้ตัดสินใจที่จะสานต่อความร่วมมือกับแพทริค กรุ๊ป เพื่อก้าวไปสู่บทใหม่ที่น่าตื่นเต้นในความสัมพันธ์อันยาวนาน ผมเชื่อมั่นว่าแพทริค กรุ๊ป สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับ FIFA World Cup Qatar 2022™ และเปิดประตูความพร้อมสู่แฟนบอลชาวไทย สำหรับความพิเศษซึ่งหาที่ไหนไม่ได้ ตามแบบฉบับของ FIFA World Cup™” มร.เจม ไบรอม กล่าว

ด้ายนายพฤสณัย มหัคฆพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แพทริค กรุ๊ป กล่าวเสริมว่า แพทริค กรุ๊ป ได้รับเกียรติให้ทำหน้าที่ดูแลการจำหน่ายตั๋วสุดเอ็กซ์คลูซีฟในประเทศไทยสำหรับ FIFA World Cup Qatar 2022™ Official Hospitality Programme ต้องขอบคุณ MATCH Hospitality สำหรับความร่วมมืออันดีเสมอมา บริษัทพร้อมนำพาแฟนบอลชาวไทยสู่ FIFA World Cup Qatar 2022™ มหกรรมกีฬาซึ่งมีสถิติความต้องการเข้าชมมากที่สุดในโลก ด้วยแพ็คเกจตั๋วซึ่งรวบรวมบริการพิเศษหลากหลาย ทั้งบริการจองเที่ยวบิน ที่พัก การเดินทางระหว่างสนามแข่งขัน รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ที่แฟนบอลแต่ละท่านปรารถนา

 ขณะเดียวกัน มร.ไมเคิล เคลลี่ ประธานฝ่ายบริหารรายได้แห่ง MATCH Hospitality เผยว่า นับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2563 บริษัทได้เสียงตอบรับที่ดีจากเกือบทุกประเทศหลักทั่วโลก สมดังที่คาดการณ์ไว้ว่าแพ็กเกจ FIFA World Cup Qatar 2022™ Hospitality Programme จะมีความต้องการสูง นอกจากนี้ยังได้รับกำลังใจอย่างท่วมท้น ซึ่งเป็นการตอกย้ำว่าแม้ชาวโลกจะเผชิญวิกฤตการณ์ ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แต่แฟนบอลยังคงกระตือรือร้นและให้ความสนใจอย่างไม่เสื่อมคลายต่อ FIFA World Cup Qatar 2022™ Official Hospitality Programme โดยเฉพาะประเทศไทย ซึ่งเป็นตลาดที่สำคัญแห่งหนึ่งของ FIFA Hospitality Programme ดังนั้นการผนึกกำลังกับแพทริค กรุ๊ป จึงทำให้มองเห็นศักยภาพและโอกาสอันรุ่งโรจน์

สำหรับ FIFA Hospitality Programme คือแพ็กเกจบัตรเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup Qatar 2022™ ซึ่งรวมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกในแต่ละสถานที่จัดงาน ไม่ว่าจะเป็นห้องสวีทและเลานจ์ส่วนตัว ที่นั่งชมฟุตบอล อาหารรสเลิศ เครื่องดื่มระดับพรีเมียม อภิสิทธิ์ที่จอดรถ ความบันเทิงและของขวัญพิเศษต่างๆ ร่วมด้วยบริการเสริมตามความประสงค์เฉพาะบุคคล อาทิ การจองห้องพัก การเดินทางด้วยอากาศยาน ฯลฯ

ทั้งนี้ FIFA World Cup Qatar 2022™ Official Hospitality Programme พร้อมจำหน่ายแล้วอย่างเป็นทางการทั่วโลก ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดของ Official Hospitality Programme ผ่านเว็บไซต์ www.fifa.com/hospitalityผลงานของ MATCH Hospitality ประกอบด้วยมหกรรมกีฬาที่มีชื่อเสียงมากมาย สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นอกจากนี้ ยังมีสาขาใน โดฮา ลอนดอน แมนเชสเตอร์ มอสโก ดับลิน วาเลนเซีย โจฮันเนสเบิร์ก และรีโอเดจาเนโร

ด้าน “แพทริค กรุ๊ป” ผู้นำความคิดในธุรกิจบริการมิติใหม่ ดำเนินงานโดยมุ่งคำนึงถึง 4 หลักสำคัญ ได้แก่ เวิลด์คลาส (World-class) ประสบการณ์ (Experience) ไลฟ์สไตล์ (Lifestyle) และแรงบันดาลใจ (Inspiration) พร้อมก้าวขึ้นเป็นเบอร์หนึ่งในธุรกิจบริการด้านไลฟ์สไตล์อย่างครบวงจรและมีเอกลักษณ์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการแบบไร้ขีดจำกัด เพื่อเปิดประสบการณ์สุดสร้างสรรค์ระดับเวิลด์คลาส ไม่ว่าจะเป็นการเข้าชมกีฬานัดสำคัญ การกระทบไหล่ศิลปินดังแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ฯลฯ ทั้งนี้เพื่อจุดประกายให้คนไทยก้าวไกลสู่การเป็นผู้นำระดับโลก

นอกจากนี้แพทริค กรุ๊ป ประสบความสำเร็จอย่างสูงจาก FIFA World Cup Russia 2018™ จึงได้รับความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องจาก MATCH Hospitality พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับผู้จองแพ็กเกจ FIFA World Cup Qatar 2022™ ผ่านแพทริค กรุ๊ป สามารถแสดงความประสงค์เพื่อรับบริการเสริมระดับเวิลด์คลาส ไม่ว่าจะเป็นการจองที่พักบนเรือยอชต์สุดหรู รีสอร์ทสุดโรแมนติกกลางทะเลทราย มื้อค่ำอันน่าจดจำกับนักเตะระดับโลก รวมถึงการเดินทางที่เป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย สนนราคาเริ่มต้นที่ 33,725 บาท สำหรับลูกค้าบุคคล ไปจนถึง 100+ ล้านบาท สำหรับแฟนบอลระดับองค์กร ล่าสุด แพทริค กรุ๊ป วางแผนผนึกกำลังพันธมิตร เตรียมสานฝันแฟนบอลทั่วภูมิภาคอาเซียนเร็วๆ นี้

 

 

Back to top button