RICHY จ่อขายหุ้นกู้ชุดใหม่ อายุ 1 ปี 9 เดือน ชูดอกเบี้ยสูง 7% จอง 10-12 มิ.ย.นี้

RICHY เตรียมออกหุ้นกู้ชุดใหม่ อายุ 1 ปี 9 เดือน ชูดอกเบี้ยสูงเกิน 7% จ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือน ขายนักลงทุนสถาบัน-รายใหญ่ 10-12 มิ.ย.นี้ พร้อมจัด 2 คอนโดพรีเมี่ยม ค้ำประกันหุ้นกู้ล็อตใหม่ สร้างความมั่นใจให้นักลงทุน


นางสาวพิชญา ตันโสด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมออกหุ้นกู้มีหลักประกัน อายุ 1 ปี 9 เดือน อัตราดอกเบี้ยคงที่ 7.1% ต่อปี กำหนดจ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือน เสนอขายนักลงทุนสถาบันและ/หรือ นักลงทุนรายใหญ่ กำหนดเปิดจองซื้อระหว่างวันที่ 10-12 มิ.ย.67 โดยการเสนอขายหุ้นกู้ในครั้งนี้มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเป็น 2 โครงการคอนโดมิเนียมใกล้สถานีรถไฟฟ้า ได้แก่ โครงการเดอะริช @ สาทร-ตากสิน และโครงการริชพาร์ค @ พหลโยธิน 59 ซึ่งมีมูลค่าของทรัพย์สินไม่ต่ำกว่า 1.20 เท่า ของมูลค่าหุ้นกู้ที่ขายได้ทั้งหมด

ทั้งนี้ผู้ลงทุนที่สนใจจองซื้อหุ้นกู้ RICHY สามารถติดต่อบริษัทหลักทรัพย์ผู้จัดจำหน่าย 9 แห่ง ประกอบด้วย บริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด, บริษัทหลักทรัพย์ ยูโอบี เคย์เฮียน (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด, บริษัทหลักทรัพย์คิงส์ฟอร์ด จำกัด (มหาชน), บริษัทหลักทรัพย์ สยามเวลธ์ จำกัด, บริษัทหลักทรัพย์บียอนด์ จำกัด (มหาชน), บริษัทหลักทรัพย์ เคพีเอ็ม จำกัด, บริษัทหลักทรัพย์ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ดาโอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1343 ต่อ 691 ,699 Line id : @759uozgh

สำหรับโครงการเดอะริช @ สาทร-ตากสิน เป็นคอนโดมิเนียมสูง 23 ชั้น จำนวน 508 ยูนิต ตกแต่งสไตล์หรูหรา ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีวงเวียนใหญ่ (สายสีเขียว) ประมาณ 150 เมตร และรถไฟฟ้า MRT วงเวียนใหญ่ (สายสีม่วง) ประมาณ 500 เมตร และใช้เวลาเพียง 5 นาที ถึงเดินทางถึง ICONSAIM ส่วนโครงการริชพาร์ค @ พหลโยธิน 59 เป็นคอนโดมิเนียมสไตล์ โมเดิร์น สูง 14 ชั้น จำนวน 563 ยูนิต ตกแต่งด้วยสไตล์ Modern Hybrid ตั้งติดรถไฟฟ้า 0 เมตรจากสถานี MRT พหลโยธิน 59 โดยทั้ง 2 โครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถตอบโจทย์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนสมัยใหม่ได้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น Fitness, Swimming Pool ระบบเกลือ พร้อมด้วย Lobby Co-Working Space

“ภายหลังรัฐออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจภาคอสังหาริมทรัพย์ ทำให้เห็นสัญญาณการฟื้นตัวของกำลังซื้อที่อยู่อาศัยปรับตัวในทิศทางที่ดีขึ้น เนื่องจากมองว่าทุกคนย่อมอยากมีบ้านมีอสังหาริมทรัพย์เป็นของตัวเอง ดังนั้นด้วยจุดเด่นของโครงการเดอะริช @ สาทร-ตากสิน และริชพาร์ค @ พหลโยธิน 59 ซึ่งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า ทำให้การเดินทางมีความสะดวกสบาย อยู่ในบริเวณ CBD ที่มีทั้งศูนย์การค้าขนาดใหญ่ โรงพยาบาล โรงเรียน สำนักงาน และเป็นพื้นที่ที่มี Capital Gain ปรับตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งโครงการเดอะริช @ สาทร-ตากสิน และริชพาร์ค @ พหลโยธิน 59 ยังเป็นโครงการที่มีการให้บริการลงทุนอสังหาริมทรัพย์รูปแบบใหม่ IP Program ซึ่ง RICHY จะเป็นผู้บริหารจัดการด้านการปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรให้แก่ลูกบ้านที่ต้องการปล่อยเช่าห้องพัก โดย RICHY การันตีผลตอบแทน 21% ในระยะเวลารวม 3 ปี* ส่วนปีที่ 4-9 ประมาณการผลตอบแทนราว 4-9% ดังนั้นจากปัจจัยด้านทำเลที่ตั้งและ IP Program ที่จะช่วยสร้างช่องทางเพิ่มรายได้ให้แก่ลูกบ้านได้นั้น จึงมั่นใจว่าจะเป็นจุดแข็งสำคัญที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกซื้อโครงการเดอะริช @ สาทร-ตากสิน และริชพาร์ค @ พหลโยธิน 59 ได้ไม่ยากอย่างแน่นอน” นางสาวพิชญา กล่าวในที่สุด

Back to top button