“เครือซีพี” ผนึกพันธมิตรมอบ “ข้าวกล่อง – หน้ากากอนามัย” ทั่วกทม-ปริมณฑล

“เครือซีพี” ผนึกพันธมิตร 100 องค์กรมอบ “ข้าวกล่อง – หน้ากากอนามัย” ทั่วกทม-ปริมณฑล ในโครงการ "ครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19"


บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF ผนึกกำลังพันธมิตรมากกว่า 100 องค์กร ส่งมอบข้าวกล่องอุ่นร้อนพร้อมรับประทาน จำนวน 2 ล้านกล่อง และหน้ากากอนามัย ในโครงการ “ครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนพี่น้องประชาชน ทั่วกรุงเทพมหานครและปริมณฑล และช่วยอุดหนุนร้านอาหารรายย่อยให้มีรายได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมเคียงข้างคนไทยฝ่าวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน

ด้านนายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร CPF เปิดเผยว่า เครือซีพี โดยนโยบายของประธานอาวุโส นายธนินท์ เจียรวนนท์ ในการช่วยเหลือยามวิกฤตครั้งนี้ การสร้างโครงการล่าสุด คือ โครงการแจกอาหาร ข้าวกล่อง 2 ล้านกล่อง โดยแบ่งเป็น 2 แบบ คือ บริษัทเป็นผู้ผลิต เข้าไปช่วยตามศูนย์ต่างๆ ศูนย์พักคอย โรงพยาบาลสนามทุกจุด รวม 1 ล้านกล่องและการช่วยรายย่อยที่ทำร้านอาหารทั่วกทม.และปริมณฑล ยังคงมีรายได้อย่างต่อเนื่อง โดยจ้างเขาให้ผลิตอาหารให้อีก 1 ล้านกล่อง และให้เขาช่วยไปส่งให้ตามชุมชนในพื้นที่ต่างๆ ของเขา

Back to top button