ASW ผุด “แคมปัสคอนโด” 2 โครงการ แบรนด์ “Kave” เปิดจอง 6 ส.ค.นี้

ASW แนะลงทุนอสังหาฯ ฝ่าฟันวิกฤตเงินเฟ้อสูงขึ้น ชูคอนโด “Kave” 2 โครงการ ใกล้สถานศึกษาย่านรังสิต โชว์ยอดขายพุ่ง 80% ชูอัตราผลตอบแทน 8-10% ต่อปี เตรียมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างและจองครั้งแรก 6 ส.ค. 65


นายกรมเชษฐ์  วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ASW บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” หรือ “We Build Happiness”  เปิดเผยว่า เทรนด์การลงทุนคอนโดมิเนียมปล่อยเช่ายังให้ผลตอบแทนที่ดี โดยเฉพาะการเช่าคอนโดมิเนียมใกล้บริเวณสถานศึกษา (Campus Condo) มีดีมานด์เติบโตอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เริ่มเปิดภาคเรียน

ขณะเดียวกันสถาบันการศึกษามีการรับนักเรียนและนักศึกษาใหม่ทุกปี จึงสร้างรายได้มั่นคงและเป็นการกระจายความเสี่ยงจากการลงทุนในรูปแบบอื่นๆ เพื่อสู้กับภาวะเงินเฟ้อ และยังสร้างผลตอบแทนสูงกว่าการฝากเงินกับสถาบันการเงิน เพราะหากจะลงทุนในธุรกิจอื่นๆ ก็เสี่ยงต่อต้นทุนการผลิตและราคาวัตถุดิบที่เพิ่มขึ้น

ทั้งนี้ทำเลที่มีศักยภาพและเหมาะกับการลงทุนเพื่อปล่อยเช่าคอนโดมิเนียมสำหรับนักศึกษาในปัจจุบันมีหลากหลาย โดยที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ได้แก่ 1) ย่านรังสิต ซึ่งมีมหาวิทยาลัยรัฐและเอกชนชั้นนำหลายแห่ง เช่น ม.กรุงเทพ ม.รังสิต ม.ธรรมศาสตร์ เป็นต้น 2) บางเขน เช่น ม.เกษตรศาสตร์ ม.ศรีปทุม เป็นต้น และ 3) ศาลายา เช่น ม.ศิลปากร ม.มหิดล เป็นต้น

โดยบริษัททยอยเปิดตัว Campus Condo ใกล้กับมหาวิทยาลัยอีก 2 โครงการในครึ่งปีหลังของปีนี้ ได้แก่  โครงการ Kave Town Colony (เคฟ ทาวน์ โคโลนี) มูลค่าโครงการ 1,800 ล้านบาท จำนวน 1,083 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท ล่าสุดมียอดขายเปิดโครงการ (Presale) 80% และโครงการ Kave Seed Kaset (โครงการเคฟ ซี้ด เกษตร) มูลค่าโครงการ 1,350 ล้านบาท จำนวน 600  ยูนิต ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท ซึ่งเตรียมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างให้ผู้ที่สนใจจองเป็นครั้งแรก 6 ส.ค.65

ทั้งนี้ ปัจจุบันบริษัทพัฒนาคอนโดมิเนียมใกล้สถานศึกษาภายใต้แบรนด์ KAVE 8 โครงการ อาทิ โครงการ Kave  Town Space (เคฟ ทาวน์ สเปซ) รังสิต – ม.กรุงเทพ และโครงการ Kave Town Shift  (คอนโด เคฟ ทาวน์ ชิฟท์) ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงปิดการขายไปแล้ว และสร้างผลตอบแทนคงที่มั่นคงในอัตราเฉลี่ย 8-10% ต่อปี เนื่องจากราคาเริ่มต้นเพียงยูนิตละกว่า 1 ล้านบาท เน้นจุดเด่นของการดีไซน์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง Live & Shooting Studio, E-Sport Stadium, Co-Working & Relax Space และ Metaverse Space พร้อมนำเทคโนโลยีมาสร้างความสะดวกสบาย สนับสนุนการมีสุขภาพที่ดีและมอบดิจิทัลไลฟ์สไตล์ให้กับผู้อยู่อาศัย โดยมีทีมงานที่มีคุณภาพจาก Asset A Plus เป็นผู้ดูแลการบริหารจัดการทั้งฝาก ขาย เช่าห้องชุด จึงทำให้ดีมานด์ผู้ที่ต้องการเช่าคอนโดฯ Kave เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงมั่นใจว่าบริษัทจะช่วยสร้างผลตอบแทนอย่างมั่นคงแก่นักลงทุนที่ซื้ออสังหาฯ เพื่อปล่อยเช่า

นอกจากนี้ ASW ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มุ่งพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวสูงและแนวราบบนทำเลศักยภาพ ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” หรือ “We Build Happiness” ปัจจุบันได้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมและโครงการบ้านจัดสรรมาแล้วกว่า 44 โครงการ ภายใต้แบรนด์ในเครือที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความสุขให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ได้แก่ แบรนด์ เคฟ (KAVE), แบรนด์ แอทโมซ (ATMOZ), แบรนด์ โมดิซ (MODIZ), แบรนด์ เอสต้า (ESTA) และ แบรนด์ ดิ ออเนอร์ (THE HONOR) รวมมูลค่าโครงการกว่า 46,700 ล้านบาท แบ่งเป็นโครงการที่ก่อสร้างแล้วเสร็จและโครงการพร้อมอยู่ 32 โครงการ และโครงการที่กำลังเปิดขายและอยู่ระหว่างการพัฒนา 12 โครงการ โดยปัจจุบันมียอดรอรับรู้รายได้ (Backlog) มูลค่ารวมกว่า 8,207 ล้านบาท จะทยอยรับรู้รายได้อย่างต่อเนื่อง

Back to top button