ยอดดาวน์โหลด “Liberator” 2 เดือนทะลุ 100,000 พร้อมเปิดเทรด TFEX ฟรีค่าคอม 3 เม.ย.นี้

“Liberator” กระแสแรง! 2 เดือน ยอดดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นกว่า 100,000 มั่นใจปีนี้ทะลุ 400,000 ตามเป้า พร้อมเปิดเทรด TFEX ฟรีค่าคอม 3 เม.ย.นี้


นางสาวภาวลิน ลิมธงชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ จำกัด หรือ Liberator หนึ่งในธุรกิจไฮไลต์ภายใต้ บริษัท นิวส์ เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ NEWS แพลตฟอร์มการลงทุนครบวงจรในรูปแบบดิจิทัลโบรกเกอร์ 100% ถือเป็นโบรกเกอร์เลือดใหม่ที่ให้เทรดหุ้นฟรีไม่มีค่าคอมภายใต้แนวคิด “โลกลงทุนที่ทุกคนเท่ากัน” เปิดเผยสถิติยอดเปิดบัญชีบนแอพพลิเคชั่น “Liberator” ซึ่งปัจจุบันมียอดดาวน์โหลดพุ่งทะลุ 100,000 ครั้งแล้ว ในระยะเวลาเพียง 2 เดือน หลังเปิดให้นักลงทุนร่วมยกระดับและสัมผัสประสบการณ์การลงทุนแนวใหม่กับ บล.ลิเบอเรเตอร์ อย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา มั่นใจปลายปียอดดาวน์โหลดทะลุ 400,000 พร้อมตั้งเป้าขยับเข้าสู่ Top 10 บริษัทหลักทรัพย์ที่นักลงทุนเชื่อมั่นและเข้าใช้บริการของประเทศไทยภายในสิ้นปีนี้!!

ทั้งนี้บริษัทฯ ขอขอบคุณนักลงทุนทุกท่านที่ให้ความสนใจและมีกระแสตอบรับดีมากๆขนาดนี้ ขอขอบคุณนักลงทุนทุกท่านที่เชื่อมั่นในศักยภาพของแพลตฟอร์มเรา จากผลตอบรับดังกล่าวสะท้อนให้เห็นว่ามีนักลงทุนจำนวนไม่น้อยที่สนับสนุน Liberator และแนวคิดการลงทุนที่เท่าเทียมกัน การได้รับเสียงตอบรับและยอดดาวน์โหลด 1 แสนครั้งเร็วกว่าที่ตั้งเป้าไว้ เป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ให้กับทุกคนในทีมเพื่อพัฒนาแพลตฟอร์มของเราต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

“และเรามีข่าวดีสำหรับนักลงทุนทุกท่านที่ตั้งตารอ เรียกร้อง รวมถึงส่งกำลังใจมาให้ทีม Liberator เยอะมากๆ คือตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2566 เป็นต้นไป Liberator จะการเปิดให้บริการเทรด TFEX แบบไม่มีค่าคอมมิชชั่นเช่นกัน ตอกย้ำจุดยืนที่ต้องการยกระดับโลกการลงทุนและพัฒนา Social Investment Platform อย่างมีประสิทธิภาพไปพร้อมๆ กับความต้องการของนักลงทุน  จึงขอให้นักลงทุนติดตามบริการใหม่ๆ จาก Liberator ต่อไป”

นอกเหนือจากการเป็นแพลตฟอร์มด้านการลงทุนแล้ว Liberator มีความตั้งใจที่จะสร้างชุมชนการลงทุนที่ยั่งยืนสำหรับนักลงทุนทุกเพศ-ทุกวัย เรามุ่งหวังเป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการทางการเงิน-การลงทุนที่คุ้มค่าและมีคุณภาพของทุกคน อีกทั้งมีความตั้งใจพัฒนาตนเองให้เป็นองค์กรที่มีบทบาทในการให้ความรู้ด้านการบริหารจัดการการเงินการลงทุนโดยสามารถเข้าใจได้ง่ายอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป้าหมายเหล่านี้เองคือความท้าทายที่ Liberator จะทำเพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ ของโลกลงทุน ให้การเข้าถึงตลาดทุนเป็นเรื่องที่ทุกคนสามารถทำได้โดยง่าย และร่วมเติบโตไปกับ Liberator อย่างยั่งยืนและมั่นคง บนหลักการการเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างค่าธรรมเนียมที่เป็นธรรม

Back to top button