TIDLOR คว้ารางวัล “Most Innovative Brand” เวที The Future Trends Awards 2024

TIDLOR คว้ารางวัล “Most Innovative Brand” จากเวที The Future Trends Awards 2024 ตอกย้ำจุดแข็งด้านการใช้เทคโนโลยี ลดความเหลื่อมล้ำด้านบริการทางการเงินและยกระดับบริการด้านการเงินและประกันภัยให้แก่ลูกค้า


นายฐิติเดช ศรีมารยาท ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR เป็นตัวแทนรับรางวัลสาขา “Most Innovative Brand” (รางวัลองค์กรที่เป็นที่สุดด้านนวัตกรรม) จากเวที The Future Trends Awards 2024 ซึ่งรางวัลดังกล่าวเป็นผลจากความสำเร็จของการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาใช้ในการดำเนินธุรกิจทั้งสินเชื่อทะเบียนรถ และธุรกิจนายหน้าประกันภัย

 นายฐิติเดช กล่าวว่า การดำเนินธุรกิจของ TIDLOR อยู่ภายใต้เจตนาในการสร้างโอกาสทางการเงินที่เป็นธรรม โปร่งใส ให้กับกลุ่มลูกค้ารายย่อย และผู้ประกอบการธุรกิจขนาดเล็ก (SMEs) และยังมุ่งส่งเสริมให้ประชาชนเข้าถึงประกันภัยได้เพิ่มขึ้น เพื่อลดความเหลื่อมล้ำในการเข้าถึงบริการทางการเงิน ควบคู่ไปกับการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับกลุ่มลูกค้ารายย่อย ที่อาจไม่สามารถเข้าถึงบริการจากสถาบันการเงินทั่วไปได้ ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจของบริษัท ควบคู่กับการยกระดับมาตรฐานการให้บริการเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ด้วยการใช้เทคโนโลยีเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทั้งด้านสินเชื่อทะเบียนรถ และประกันภัย ดังนี้

1.“บัตรติดล้อ” บัตรกดเงินสดหมุนเวียนตามวงเงินสินเชื่อทะเบียนรถ ซึ่งเปรียบเหมือนกระเป๋าเงินที่ลูกค้าสามารถพกติดตัวไว้เพื่อใช้แก้ปัญหายามเกิดเหตุฉุกเฉิน โดยลูกค้าสามารถกดเงินสดได้สะดวกจาก “ตู้เอทีเอ็มธนาคารพาณิชย์” ชั้นนำทั่วประเทศกว่า 50,000 แห่ง ตลอด 24 ชม.

2.แอปพลิเคชันเงินติดล้อกับบริการด้านสินเชื่อ “โอนเงินสินเชื่อเข้าบัญชี” ช่วยให้ลูกค้าสามารถโอนเงินตามวงเงินคงเหลือที่ยังไม่ได้ใช้ในบัตรติดล้อไปยังบัญชีธนาคารพาณิชย์ หรือบัญชีพร้อมเพย์ของลูกค้าที่ลงทะเบียนไว้ได้สะดวก ทุกที่ ทุกวัน ระหว่างเวลา 06:00 น.-22:45 น. โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม เพื่อช่วยให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจ คลายกังวล ฉุกเฉินเมื่อไหร่ก็โอนเงินสินเชื่อเข้าบัญชีได้

นอกจากนี้ บริการด้านนายหน้าประกันภัย แอปเงินติดล้อยังช่วยทำให้เรื่องประกันง่ายขึ้น โดยลูกค้าสามารถต่ออายุประกันภัยพร้อมแบ่งจ่ายเบี้ยประกันเงินสดได้ด้วยตัวเอง และยังต่อ พ.ร.บ. ได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา รวมถึงยังช่วยให้เช็คข้อมูลกรมธรรม์ แจ้งเตือนต่ออายุประกันภัย ช่วยค้นหาอู่ และช่วยให้ค้นหาเบอร์ติดต่อบริษัทประกันภัยได้สะดวก อีกด้วย

3.มี heygoody แบรนด์นายหน้าประกันภัยออนไลน์น้องใหม่ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มนายหน้าประกันภัยออนไลน์ชั้นนำ ที่สร้างขึ้นเพื่อกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเลือกซื้อประกันภัยจากบริษัทประกันภัยพันธมิตรชั้นนำด้วยตัวเอง ผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยครอบคลุม ทั้งประกันรถยนต์ ประกันการเดินทาง สุขภาพ อุบัติเหตุ เป็นต้น

อย่างไรก็ดีทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นเครื่องยืนยันความตั้งใจในการใช้จุดแข็งด้านเทคโนโลยี เพื่อยกระดับบริการด้านการเงินและประกันภัยให้กับลูกค้า

ทั้งนี้สำหรับงานประกาศรางวัล Future Trends Awards 2024 จัดขึ้นเพื่อมอบแด่สุดยอดผู้นำแห่งโลกธุรกิจและบุคคลที่เป็น “Trends Setter” รวม 95 รางวัล จาก 13 สาขา เป็นส่วนหนึ่งของงาน Future Trends Ahead & Awards 2024 สุดยอดงานสัมมนาและประกาศรางวัลแห่งปี ให้คุณรู้เทรนด์อนาคตเพื่อเป็นผู้ชนะของวันพรุ่งนี้ จาก Future Trends ซึ่งจัดขึ้น ณ ภิรัชฮอลล์ 2-3 ไบเทคบางนา (Bhiraj Hall 2-3, Bitec Bangna)

Back to top button