
Final Call! 30 เม.ย. เดดไลน์แลกหุ้น TIDLOR อย่าพลาดโอกาสลงทุนต่อ
Final call! วันที่ 30 เม.ย. 68 วันสุดท้ายเปิดแลกหุ้น TIDLOR สำหรับผู้ถือหุ้นที่ยังไม่ได้แลกหุ้น รีบดำเนินการโดยด่วน เพราะถ้าช้าตกรถ พลาดโอกาสลงทุนอย่างต่อเนื่องกับ Tidlor Holdings
วันนี้วันสุดท้าย! บมจ.เงินติดล้อ หรือ TIDLOR แจ้งเตือนผู้ถือหุ้น วันที่ 30 เม.ย. 68 (เวลา 09.00 น. – 16.00 น.) จะเป็นวันสุดท้ายที่เปิดให้ผู้ถือหุ้นดำเนินการแลกหุ้นเพื่อตอบรับคำเสนอซื้อหลักทรัพย์ (Tender Offer) เป็นหุ้น Tidlor Holdings สำหรับผู้ถือหุ้นที่ยังไม่ได้ดำเนินการแลกหุ้นรีบดำเนินการโดยด่วน เพื่อให้ไม่พลาดโอกาสร่วมลงทุนไปกับ Tidlor Holdings ซึ่งที่ผ่านมาสามารถสร้างการเติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง และสร้างผลตอบแทนให้กับผู้ถือหุ้นได้อย่างต่อเนื่อง โดยผู้ถือหุ้นสามารถติดต่อได้ที่บริษัทหลักทรัพย์ที่มีบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์อยู่ หรือติดต่อได้ที่บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) โทร. 02-165-5555 กด 4 ทุกวันทำการ เวลา 8.00 น. – 18.00 น. และบริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด โทร. 02-949-1999 ทุกวันทำการ เวลา 8.30 น. – 17.30 น.หรือติดตามรายละเอียดการแลกหุ้นได้ที่เว็บไซต์ www.tidlorinvestor.com/tidlorholdings
และสำหรับนักลงทุนทั่วไป แนะนำให้งดซื้อขายหุ้น TIDLOR เป็นการชั่วคราว เนื่องจากจะไม่ได้รับสิทธิ์นำหุ้นของ บมจ.เงินติดล้อ แลกเป็นหุ้น Tidlor Holdings โดยสามารถกลับมาร่วมลงทุนกับ Tidlor Holdings ได้อีกครั้ง หลังจากเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ช่วงกลางเดือนพฤษภาคม 2568 ภายใต้ชื่อย่อเดิม TIDLOR