FSS คว้ารองชนะเลิศ TFEX Broker งาน SET in the City 2026

FSS ประสบความสำเร็จในงาน SET in the City 2026 นำเสนอนวัตกรรมการลงทุนครบวงจรผ่านแอปพลิเคชัน “HeroM” พร้อมคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 รางวัล “TFEX Broker Champion” ตอกย้ำความแข็งแกร่งในฐานะพรีเมียมโบรกเกอร์ชั้นนำ


นางนุสรา รุ่นเจริญ กรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) หรือ FSS ผู้นำด้านการลงทุนชั้นนำของประเทศ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้นำทีมงานเข้าร่วมออกบูธในงานมหกรรมการลงทุน SET in the City 2026 เพื่อนำเสนอนวัตกรรมการลงทุนแบบครบจบในที่เดียวให้แก่นักลงทุน

ภายในงาน FSS ได้ร่วมต้อนรับและเชิญชวนนักลงทุนให้มาร่วมเปิดประสบการณ์การลงทุนผ่านแอปพลิเคชัน “HeroM” ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่โดดเด่นด้านการเชื่อมต่อสินทรัพย์ทั่วโลกไว้ในแอปพลิเคชันเดียว โดยครอบคลุมทั้งการลงทุนในหุ้นไทย หุ้นต่างประเทศ สัญญาซื้อขายล่วงหน้า (TFEX) และกองทุนรวม เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักลงทุนในยุคดิจิทัล

ทั้งนี้ บูธของ FSS ได้รับกระแสตอบรับจากนักลงทุนที่เข้าร่วมงานอย่างล้นหลาม ส่งผลให้บริษัทฯ สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในหมวด “TFEX Broker Champion” มาครอบครองได้สำเร็จ ซึ่งความสำเร็จในครั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์และความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในฐานะพรีเมียมโบรกเกอร์ที่ได้รับความไว้วางใจจากนักลงทุนอย่างต่อเนื่อง

Back to top button