• https://dewanarsitek.id/var/index/
  • https://ept.metropolitanland.com/
  • https://data.pramukajabar.or.id/
  • http://103.206.170.246:8080/visi/
  • https://mpp.jambikota.go.id/
  • https://lms.rentas.co.id/
  • https://utbis.ollinsoft.com/
  • https://bppsdmsempaja.kaltimprov.go.id/
  • https://fmipa.unand.ac.id/
  • https://sptjm.lldikti4.id/banner/
  • mbokslot
  • https://e-journal.faperta.universitasmuarabungo.ac.id/
  • https://link.space/@splus777
  • https://sptjm.lldikti4.id/storage/
  • https://apps.ban-pdm.id/simulasi/hoaks/
  • https://editoriales.facultades.unc.edu.ar/cache/assets/
  • https://dewanarsitek.id/dewan/
  • https://dms.smhg.co.id/assets/js/hitam-link/
  • https://smartgov.bulelengkab.go.id/image/
  • https://app.mywork.com.au/
  • slotplus777
  • https://heylink.me/slotplussweet777/
  • https://pastiwin777.uk/
  • Mbokslot
  • http://103.81.246.107:35200/templates/itax/-/mbok/
  • https://rsjdahm.id/vendor/
  • https://pastiwin777.cfd/
  • https://rsjdahm.id/Vault/
  • https://heylink.me/Mbokslot.com/
  • https://www.intersmartsolution.com
  • https://sikapro-fhisip.ut.ac.id/
  • BLA ตั้งเป้าเบี้ยประกันภัยรับปีนี้โต 17% เน้นขายออนไลน์

    BLA ตั้งเป้าเบี้ยประกันภัยรับปีนี้โต 17% เน้นขายออนไลน์-หาผลิตภัณฑ์ใหม่ตอบสนองความต้องการลูกค้า


    นายวิพล วรเสาหฤท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ BLA เปิดเผยว่า บริษัทฯตั้งเป้าเบี้ยประกันรับใหม่ปีนี้จะเติบโต 17% จากปีก่อนที่ติดลบ 18% โดยบริษัทจะมุ่งหาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในระยะสั้น ระยะกลาง และระยะยาว โดยเฉพาะระยะยาวพบว่า ผู้สูงอายุมีความต้องการทำประกันเพิ่มมากขึ้น และต้องการวางแผนทางการเงินและความมั่งคั่ง

    ในขณะเดียวกันบริษัทจะเน้นการขายประกันผ่านช่องทาง Digital มากขึ้น โดยพบว่าพฤติกรรมเริ่มเปลี่ยน ผู้บริโภคมีการเปลี่ยนไปใช้ช่องทางออนไลน์มากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามบริษัทฯจะไม่รีบมากนัก โดยมองว่าการขายผ่านสาขาธนาคาร และการขายผ่านตัวแทนยังเป็นช่องทางที่สำคัญ

    ขณะเดียวกัน บริษัทฯยังมีการปรับแผนเพื่อให้สอดคล้องกับภาวะตลาดและความต้องการของผู้บริโภค โดยในปี 60 บริษัทฯจะเสริมสร้างความมั่นคงทางการเงินให้ประชาชน เพื่อรับมือกับความเปลี่ยนแปลงในทุกช่วงชีวิต ผ่านการวางแผนการเงิน เน้นการตลาดเชิงรุก พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

    “หลังจากที่ผมเข้ามา เรามีแผนที่จะพัฒนา 3 ด้านหลัก เพื่อสร้างรากฐานที่มั่นคง รองรับการเติบโตในอนาคต พัฒนาศักยภาพบุคลากรและตัวแทน เพื่อพัฒนาองค์กรอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมผลักดันการพัฒนาด้านธุรกิจประกันภัยผ่านดิจิทัล เพื่อยกระดับการดำเนินงานและการบริการสู่ผู้นำการวางแผนการเงินรอบด้าน นอกจากนี้ บริษัทจะพัฒนาระบบงาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ บริหารต้นทุนให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม และนำเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาช่วยในการดำเนินงานและการบริหาร”นายวิพล กล่าว

    ทั้งนี้ ในปี 60 บริษัทฯมีสินทรัพย์ภายใต้การลงทุนอยู่กว่า 2.7 แสนล้านบาท โดยแผนการลงทุนในปีนี้จะเน้นการลงทุนในสินทรัพย์ระยะยาว เช่น ตราสารหนี้ระยะยาวเพื่อให้สอดคล้องกับหนี้สิน พันธบัตรรัฐบาล สัดส่วน 80% และการลงทุนที่มีความเสี่ยงประมาณ 10% กองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐาน กองทุนรวมต่างๆประมาณ 5% และอื่นๆ ส่วนผลตอบแทนจากการลงทุนคาดว่าในปี 60 จะมีผลตอบแทนประมาณ 4.5-5% จากปี 59 ที่อยู่ที่ประมาณ 5%

    Back to top button