• https://dewanarsitek.id/var/index/
  • https://ept.metropolitanland.com/
  • https://data.pramukajabar.or.id/
  • http://103.206.170.246:8080/visi/
  • https://mpp.jambikota.go.id/
  • https://lms.rentas.co.id/
  • https://utbis.ollinsoft.com/
  • https://bppsdmsempaja.kaltimprov.go.id/
  • https://fmipa.unand.ac.id/
  • https://sptjm.lldikti4.id/banner/
  • mbokslot
  • https://e-journal.faperta.universitasmuarabungo.ac.id/
  • https://link.space/@splus777
  • https://sptjm.lldikti4.id/storage/
  • https://apps.ban-pdm.id/simulasi/hoaks/
  • https://editoriales.facultades.unc.edu.ar/cache/assets/
  • https://dewanarsitek.id/dewan/
  • https://dms.smhg.co.id/assets/js/hitam-link/
  • https://smartgov.bulelengkab.go.id/image/
  • https://app.mywork.com.au/
  • slotplus777
  • https://heylink.me/slotplussweet777/
  • https://pastiwin777.uk/
  • Mbokslot
  • http://103.81.246.107:35200/templates/itax/-/mbok/
  • https://rsjdahm.id/vendor/
  • https://pastiwin777.cfd/
  • https://rsjdahm.id/Vault/
  • https://heylink.me/Mbokslot.com/
  • https://www.intersmartsolution.com
  • https://sikapro-fhisip.ut.ac.id/
  • TU พุ่ง 5% รับผลดีเงินบาทอ่อนค่า โบรกฯแนะซื้อเป้า 18.50 บ. คาดผลงานปี 63 สดใส

    TU พุ่ง 5% รับผลดีเงินบาทอ่อนค่า โบรกฯแนะซื้อเป้า 18.50 บ. คาดผลงานปี 63 สดใส ล่าสุดอยู่ที่ 14.70 บาท บวก 0.70 บาท หรือ 5% มูลค่าซื้อขาย 261.15 ล้านบาท


    ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ราคาหุ้น บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ TU ล่าสุด ณ เวลา 15.21 น. อยู่ที่ 14.70 บาท บวก 0.70 บาท หรือ 5% สูงสุดที่ 14.80 บาท ต่ำสุดที่ 14 บาท ด้วยมูลค่าซื้อขาย 261.15 ล้านบาท

    โดย บล.กรุงศรี ระบุในบทวิเคราะห์ แนะนำ “ซื้อ” TU ราคาเป้าหมาย 18.1 บาท/หุ้น ค่าเงินบาทอ่อนค่าเมื่อเทียบกับดอลลาร์และยูโรส่งผลบวกโดยตรงต่อธุรกิจของ TU เพราะมีรายได้หลักมาจากการส่งออกคิดเป็น 75% ของรายได้รวม โดยทุกๆ 1 บาทที่ค่าเงินบาทอ่อนค่าเมื่อเทียบกับยูโรจะทำให้กำไรของ TU เพิ่มขึ้นประมาณ 600 -700 ล้านบาท

    ส่วน บล.ดีบีเอสฯ ระบุในบทวิเคราะห์ แนะนำ “ซื้อ” TU ราคาเป้าหมาย 18.50 บาท/หุ้น แม้ว่าจะคาดการณ์กำไรหลักไตรมาส 4/62 ไม่สดใสเป็น 1.1 พันล้านบาท ซึ่งเป็นผลพวงมาจากยอดขายที่หดตัวลงซึ่งเกิดขึ้นจากเงินบาทที่แข็งค่า ซึ่งปกติ 80% ของยอดขายเป็นสกุลเงินต่างประเทศที่หลากหลาย รวมทั้งยอดขายของทูน่าประเภทรับจ้างผลิต (OEM) ที่ลดลง ตามราคาขายที่ปรับตัวลงในระหว่างไตรมาส

    ด้านอัตรากำไรขั้นต้นไตรมาส 4/62 ดีขึ้น 0.2% เทียบจากปีก่อน เป็น 15.3% เพราะสินค้าประเภทอาหารทะเลแช่แข็ง และธุรกิจ Petcare แต่อัตรากำไรขั้นต้นไตรมาส 4/62 อ่อนลงเทียบจากไตรมาสก่อน ซึ่งเป็น 15.9% เนื่องจากสินค้าอาหารทะเลแปรรูป โดยเฉพาะทูน่า OEM มีปริมาณขายที่น้อย

    แต่แนวโน้มปี 63 มีความสดใสมากขึ้น เพราะคาดว่าจะได้รับผลลบจากเงินบาทแข็งค่าน้อยลง และปริมาณขายที่เพิ่มสูงขึ้น จากอุปสงค์ของทูน่าประเภทรับจ้างผลิต (OEM) ที่ดีขึ้น พิจารณาได้จากราคาวัตถุดิบทูน่าได้ขยับขึ้นต่อเนื่องมาตั้งแต่ ต.ค.-ธ.ค.62

    Back to top button