“จีเอเบิล” เปิดแผนปี 65 สู่ผู้นำ “Tech Enabler” ตั้งเป้ายอดขายแตะ 1 หมื่นลบ. ใน 5 ปี 

“จีเอเบิล” เปิดแผนปี 65 ก้าวสู่ผู้นำ “Tech Enabler" เพื่อช่วยองค์กรธุรกิจเพิ่มความสามารถแข่งขัน-ปลอดภัยจากภัยไซเบอร์ ตั้งเป้ายอดขายแตะ 1 หมื่นลบ. ใน 5 ปี 


ดร.ชัยยุทธ ชุณหะชา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยทีมผู้บริหารบริษัทสตาร์ทอัพในเครือกลุ่มบริษัทจีเอเบิลเปิดเผยว่า บริษัทประกาศทิศทางการดำเนินธุรกิจปี 2565 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะ “Reshaping The Next” ก้าวสู่การเป็น “Tech Enabler” ผู้นำศักยภาพความพร้อมทางเทคโนโลยีทุกด้าน เพื่อช่วยให้องค์กรธุรกิจเพิ่มความสามารถในการแข่งขันและมีความปลอดภัยจากภัยไซเบอร์ในโลกยุคดิจิทัล พร้อมตอกย้ำความสำเร็จในปีที่ผ่านมาด้วยตัวเลขยอดขาย รายได้ และกำไรที่เติบโตต่อเนื่องในทุกพอร์ตฟอลิโอกว่าเท่าตัว

โดยเฉพาะกลุ่มโซลูชัน G Security ขยายตัวเกินความคาดหมาย ด้วยยอดขายกว่า 1,000 ล้านบาท ตอกย้ำจุดยืนของจีเอเบิลในฐานะผู้นำทางด้าน Cybersecurity ของประเทศไทย รวมถึงกลุ่มโซลูชัน G Cloud G Big Data และ G Digital Product ที่ส่งผลให้กำไรของจีเอเบิลสูงขึ้น และมีกำไรขั้นต้น (GP) สูงขึ้นถึงเกือบ 200 BPS ด้วยความสำเร็จและการเติบโตที่โดดเด่นในทุกพอร์ตโฟลิโอ จีเอเบิลมั่นใจว่ายอดขายจะเติบโตอย่างต่อเนื่องถึง 10,000 ล้านบาทภายใน 5 ปีได้อย่างแน่นอน

Back to top button