รวมเทคนิคหุ้นเด่นภาคบ่ายจาก 4 โบรกเกอร์ดังประจำวันนี้

รวมเทคนิคหุ้นเด่นภาคบ่ายจาก 4 โบรกเกอร์ดังประจำวันนี้


บล.เอเอสแอล

BEM (ราคาปิดภาคเช้า 5.40)

ซื้อระยะสั้น แนวรับหลัก 5.15 / ผ่านยืน 5.50 เป็นสัญญาณซื้อตาม

แท่ง เทียนสีขาวยาวทดสอบผ่านยืนSMAทุกเส้นขึ้นมาเป็นสัญญาณซื้อ พร้อมปริมาณการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ในระหว่างวันมีแนวต้าน 5.45 – 5.50 ผ่านขึ้นมาเป็นสัญญาณซื้อเก็งกำไรตาม และเป็นการยืนยันการกลับตัวขึ้นทดสอบแนวต้านจุดสูงเดิม 6.05

 

AOT (ราคาปิดภาคเช้า 396)

ผ่านยืน 402 ซื้อตาม แนวต้าน 420/430 แนวรับ 391/383

แท่ง เทียนสัปดาห์ก่อนฟอร์มตัวได้ดี พร้อมมีปริมาณการซื้อขายที่หนาแน่นมาสนับสนุน หากทดสอบผ่านแนวต้านSMA 402 ขึ้นมาได้ จะเป็นสัญญาณซื้อมีโอกาสกลับตัวขึ้นในรูปแบบ V-Shape เน้นยืนเหนือแนวรับ 391 / 383    

 

บล.ธนชาต

BEAUTY “ซื้อ” ราคาหุ้นทะลุ Downtrend Line พร้อมปริมาณการซื้อขายเริ่มสูงขึ้น สอดคล้องกับเครื่องมือ DI+ และ MACD ชี้ขึ้นต่อเนื่อง เป็นจังหวะซื้อเก็งกำไร มีแนวต้านแรกที่บริเวณ 5.75 บาท และถัดไปที่จุดสูงสุดเดิม 5.95 บาท

COM7 “ซื้อ” ราคาหุ้นแกว่งตัวยกฐานสูงขึ้น พร้อมปริมาณการซื้อขายเริ่มสูงขึ้นอีกครั้งหลังพักตัว สอดคล้องกับเส้นค่าเฉลี่ยเรียงตัวทำ Golden Cross สนับสนุนแนวโน้ม เป็นจังหวะซื้อเก็งกำไร มีแนวต้านแรกที่จุดสูงสุดเดิม 7.25 บาท และถัดไปที่ 7.50 บาท

KCM “ซื้อ” ราคาหุ้นฟื้นตัวทะลุแนว Downtrend Line พร้อมปริมาณการซื้อขายสูงสนับสนุน สอดคล้องกับเครื่องมือ MACD ยกฐานขึ้นมีแนวโน้มใกล้เป็นบวก มีแนวต้านแรกที่ 0.98 บาท และแนวต้านถัดไปที่ 1.05 บาท

 

บล.คันทรี่ กรุ๊ป

NDR ราคาปิด 4.00 บาท

แนวรับ 3.96 บาท แนวต้าน 4.10-4.20บาท

แนว cut loss หากราคามีแนวโน้มหลุด 3.92 บาท

กราฟ NDR ดีดตัวขึ้นเป็น Tower ในแท่งเทียน ทำให้ Stoch ตัดขึ้นผ่านแนวกดทับ และกราฟตัดผ่านแนวต้านขึ้นมาได้ เกิดสัญญาณ follow buy ระยะสั้นและมีโอกาสดีดตัวขึ้นต่อไปยังแนวต้าน 4.10-4.20 บาท แนะนำเก็งกำไรระยะสั้น และกำหนดจุด stop loss อย่างมีวินัย

 

SIMกราฟ SIM คืออะไรที่ bottom โคตรๆ บริษัทไม่ได้เจ๊ง แต่คนไม่เชื่อมั่นฟอร์มหุ้น และไม่คิดว่าข่าวจะดีจริงหรือเปล่าลืมนึกไปว่ามีอะไรซ่อนอยู่ กราฟตรงนี้ super oversold ทางเทคนิคถ้าไม่สนใจข่าวก็ต้องสะสมใจเย็นแล้วล่ะ downside แทบไม่มี แต่ Upside ระเบิดระดับแนวต้าน 1.40 บาท ใครไม่สน ก็ไม่ว่าไรนะ

 

บล.ฟิลลิป (ประเทศไทย)

BBL/175.00

พยายามจะยืน EMA-10 แต่เกิดสัญญาณขายขึ้นพร้อมๆ กันจากเครื่องมือหลายตัว ขายก่อนดีกว่า “Short Sell” แนวรับ 172.00 แนวต้าน(จุด Short) 176.00 cut loss 177.00 บ.

IRPC/4.94

เครื่องมือให้น้ำหนักทางลบ แรงขายออกมามาก คาดจะลงหา EMA-25 วัน “Short Sell” แนวรับ 4.82 แนวต้าน (จุด Short) 5.00 Cut loss 5.10 บ.

UPA/1.04

พุ่งแรง Volume แน่น สัญญาณเทคนิคเป็นไปในทางเดียวกัน คาดไปต่อแนวต้าน EMA-75  วัน “เก็งกำไร” แนวรับ 1.00 แนวต้าน 1.12 Cut loss 0.98 บ.

Back to top button