ด่วน! ศาลออกหมายจับ “บรรยิน” มาเก็ตติ้งและแคดดี้สาว มีเอี่ยวฮุบหุ้น “เสี่ยชูวงษ์”

ศาลอาญาอนุมัติหมายจับ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ พร้อมพริตตี้สาว, โบรกเกอร์และมารดา ตามการร้องขอของพนักงานสอบสวน กองบังคับการกองปราบปราม ในข้อหาร่วมกันลักทรัพย์และร่วมกันปลอมและใช้เอกสารสิทธิปลอม โดยประการที่น่าจะก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชน, หรือ รับของโจร

ศาลอาญาอนุมัติหมายจับ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์ ตามการร้องขอของพนักงานสอบสวน กองบังคับการกองปราบปราม ในข้อหาร่วมกันลักทรัพย์และร่วมกันปลอมและใช้เอกสารสิทธิปลอม โดยประการที่น่าจะก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชน, หรือ รับของโจร

พร้อมด้วยน.ส.กัณฑนา ศิวาธนพล พริตตี้สาวที่ได้รับการโอนหุ้นมูลค่ากว่า 228 ล้านบาท จากนายชูวงษ์ แช่ตั๊ง นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ และ น.ส.อุรชา หรือป้อนข้าว วชิรกุลฑล โบรกเกอร์สาว ที่ถูกตั้งข้อหาร่วมกันลักทรัพย์และปลอมเอกสาร รวมถึง น.ส.ศรีธรา พรหมา มารดาของนางสาวอุรชา ที่ถูกตั้งข้อหาร่วมกันลักทรัพย์และรับของโจร

พล.ต.อ.อัคราเดช พิมลศรี ผู้บังคับการกองปราบปราม เปิดเผยว่า หลังจากพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องในคดีดังกล่าวไปแล้วกว่า 30 ปาก ซึ่งพบหลักฐานสำคัญว่าเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ในการทำธุรกรรมโอนหุ้นไม่ใช่เบอร์ของนายชูวงษ์ จึงขออนุมัติหมายจับจากศาลในวันนี้ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างการวางแนวทางติดตามตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีต่อไป

 

ที่มา: สำนักข่าวอินโฟเควสท์