“คิง เพาเวอร์” ประกาศปิดสาขารางน้ำ 3 วัน ฆ่าเชื้อ-ทำความสะอาด หลังพนง.ขาย ยืนยันติดโควิด

“คิง เพาเวอร์” ประกาศปิดสาขารางน้ำ 3 วัน 8-10 ม.ค.64 ฆ่าเชื้อ-ทำความสะอาด หลังพนง.ขาย ยืนยันติดโควิด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (8 ม.ค.64) คิง เพาเวอร์ สาขารางน้ำ ประกาศปิดให้บริการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 8-10 มกราคม 2564   เป็นเวลา 3 วัน

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากได้รับรายงานจากจากพนักงานขายสินค้า Jurlique (เจอร์ลีค) ประจำร้าน คิง เพาเวอร์ สาขารางน้ำ ที่ได้ไปพบแพทย์เนื่องจากมีอาการเจ็บคอในวันหยุดงาน เมื่อวันที่ 7 ม.ค.2564 และพบว่าได้ติดเชื้อโควิด-19

ดังนั้น ทางกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ จึงมีความจำเป็นต้องแจ้งปิดการให้บริการร้าน คิง เพาเวอร์ สาขารางน้ำ ทั้งในส่วนร้านค้าและร้านอาหารเป็นเวลา 3 วัน เพื่อดำเนินการตามมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุดของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข  โดยจะดำเนินการดังนี้

1.ปิดทำการร้านคิง เพาเวอร์ สาขารางน้ำ ทั้งในส่วนร้านค้าและร้านอาหารเป็นเวลา 3 วัน ในวันที่ 8-10 ม.ค.2564

2.ให้พนักงานที่ปฏิบัติงานในบริเวณร้าน Jurlique (เจอร์ลีค) หยุดปฏิบัติงานและเฝ้าระวังอาการเป็นเวลา 14 วัน พร้อมส่งพนักงานที่ทำงานใกล้ชิดกับผู้ป่วยทุกคนไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลและติดตามผลอย่างใกล้ชิด

3.ทำความสะอาด Big Cleaning และฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรคทุกจุดสัมผัสในบริเวณร้าน Jurlique (เจอร์ลีค) และทั่วทุกบริเวณในร้านค้า คิง เพาเวอร์ สาขารางน้ำ ทั้งในส่วร้านค้าและร้านอาหาร เป็นการเพิ่มเติมจากมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยที่ดำเนินการอยู่แล้วตามปกติ