COM7 จับมือ Shopee ผุดแคมเปญ Shipping Sale โกยรายได้ช่วง WFH

COM7 จับมือ Shopee ผุดแคมเปญ Shipping Sale โกยรายได้ช่วง WFH

คุณณัฐนันท์ กีรติกรยศนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) หรือ COM7 กล่าวว่า ในปี 2564 พร้อมจัดทัพสินค้ารุกตลาดออนไลน์ต่อเนื่อง นับตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปี 2563 ต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ส่งผลให้เกิดพฤติกรรมใหม่ผู้บริโภค มีความ ระมัดระวังตัว และหันมาช้อปออนไลน์กันมากขึ้น ทำให้ธุรกิจออนไลน์ในทุกช่องทางของคอมเซเว่นมีการเติบโตอย่างโดดเด่น บริษัทฯ จึงมุ่งมั่นพัฒนาช่องทางออนไลน์ให้มีความเข้มแข็ง พร้อมด้วยการจับมือกับ ช้อปปี้ พันธมิตรทางออนไลน์ที่มีความแข็งแกร่ง

อย่างไรก็ดี จากการปรับเกมรุกตลาดในปี 2563 ที่ผ่านมา สนับสนุนให้ธุรกิจออนไลน์ในทุกช่องทางของ คอมเซเว่น ตลอดทั้งปีเติบโตกว่า 400% และเติบโตมากเป็นพิเศษโดยเฉพาะในช่วงเดือน มีนาคม – เมษายน ปี  2563 ที่มีการล็อคดาวน์ ส่งผลให้ช่องทางออนไลน์เติบโตมากขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันกับปี 2562 และ สำหรับร้าน BaNANA Online Shop ที่ช้อปปี้ ตลอดทั้งปี 2563 ก็เติบโต กว่า 500% เช่นเดียวกัน ในช่วงล็อคดาวน์  สินค้าประเภทคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป คอมประกอบ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ที่มีความต้องการสูงจากการ Work from home ก็มีอัตราการเติบโตสูงขึ้น

ด้วยเหตุนี้ COM7 จึงมุ่งให้ความสำคัญกับการทำการตลาดบนช่องทางออนไลน์อย่างต่อเนื่องมากขึ้น ทั้งการเปิดร้าน Studio 7 Online ที่ช้อปปี้ในปี 2563 เพื่อตอบรับกับพฤติกรรมของ ผู้บริโภคที่หันเข้ามาสู่การช้อปปิ้งบนโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งวางแผนจะเพิ่มร้านค้าประเภท Outlet บนช้อปปี้ภายในปี 2564

ล่าสุด ร้าน BaNANA Online Shop ประเดิมเปิดตัวแคมเปญใหญ่ BaNANA x Shopee 2.2 Free  Shipping Sale กระตุ้นตลาดไอที และตอบรับเทรนด์ผู้บริโภคที่ต้องการสินค้าเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิต รวมทั้ง สินค้า ในช่วง Work from home และการเรียนการสอนที่มุ่งเน้นผ่านออนไลน์มากขึ้น เพื่อส่งมอบสินค้าไอทีและ อุปกรณ์เสริมจากแบรนด์ชั้นนำให้ถึงมือเหล่าผู้บริโภคได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัย และคุ้มค่า

ทั้งนี้ เตรียมพบกับโปรโมชั่นกองทัพสินค้าไอทีและอุปกรณ์เสริมชั้นนำจาก BaNANA Online Shop ในแคมเปญ Shopee 2.2 Free Shipping Sale ได้ในวันที่ 25 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2564 โดยมีความพิเศษอยู่ที่ ลดราคาทั้งร้านสูงสุด 60 % พร้อมพิเศษโค้ดส่วนลดเงินคืน และรับโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ เมื่อชำระเงินผ่าน AirPay Wallet  และอย่าลืม กดติดตามร้านค้า Banana Online Shop บน Shopee เพื่อไม่ให้ พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุด ได้ที่ https://shopee.co.th/bananaonlineshop

คำค้น