อาคเนย์ จับมือ SCB เปิดตัว “ประกัน COVID-19 Secure”

อาคเนย์ จับมือ SCB เปิดตัวประกัน “COVID-19 Secure” เจอ-จ่าย-จบ เบี้ยเริ่มต้น 519 บาท คุ้มครองสูงสุด 2 แสนบาท คุ้มครอง 1 ปี

นายมนตรี วงศ์ท่าเรือ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากความห่วงใยในสุขภาพคนไทย อาคเนย์จึงได้ผนึกความร่วมมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCB เปิดตัวแผนประกันภัยอุบัติเหตุและประกัน COVID-19 Secure เจอ จ่าย จบ ที่สามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ ในราคาเริ่มต้น 519 บาท และ 1,037 บาท ซื้อ 1 ได้ถึง 2 ประโยชน์ความคุ้มครองจากการเจ็บป่วยด้วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) สูงสุดถึง 2 แสนบาท และคุ้มครองการเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุทั่วไป

จากความตั้งใจที่อาคเนย์ต้องการช่วยให้คนไทยและครอบครัวสามารถใช้ชีวิตและดำเนินธุรกิจได้อย่างมีความสุข ปราศจากความกังวลใจ ผ่านนวัตกรรมทางการเงินที่มีประสิทธิภาพ สอดคล้องกับนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ในการส่งเสริมให้ประชาชนได้มีหลักประกันในการบริหารจัดการความเสี่ยงต่างๆ และส่งเสริมให้ทุกคนได้เข้าถึงการคุ้มครอง จึงเกิดเป็นความร่วมมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศ และบูธ SCB M INSURANCE ในห้างสรรพสินค้ากลุ่มเดอะมอลล์ใกล้บ้านคุณ เพื่อทำให้การเข้าถึงการประกันเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นนายมนตรี กล่าว

ทั้งนี้ ผลประโยชน์ความคุ้มครองและอัตราเบี้ยประกันภัยอุบัติเหตุและประกัน COVID-19 Secure มีให้เลือก 2 แผน คือ 1. เบี้ยประกันภัย 519 บาท คุ้มครอง 1 แสนบาท และ 2. เบี้ยประกันภัย 1,037 บาท คุ้มครอง 2 แสนบาท โดยทั้งสองแผนจะจ่ายผลประโยชน์การเจ็บป่วยด้วยโรคไวรัสโควิด-19 ที่ตรวจพบเป็นครั้งแรก มีระยะรอคอย 14 วัน (Waiting Period) และผลประโยชน์ความคุ้มครองการเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุทั่วไป ไม่ว่าจะอยู่ระหว่างการปฏิบัติงานในหน้าที่, พักผ่อนอยู่ที่บ้าน หรือกำลังเดินทางไปในที่ต่างๆ ทั่วโลก ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับประชาชน และผู้ที่สนใจ สามารถซื้อแผนประกันฯ ผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ และบูธ SCB M INSURANCE ในห้างสรรพสินค้ากลุ่มเดอะมอลล์ ค้นหาแบบประกันและความคุ้มครองต่างๆ ได้ที่ www.seic.co.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านศูนย์ดูแลลูกค้า โทร.1726 และเฟซบุ๊ก อาคเนย์ Southeast คลิก www.facebook.com/Segsoutheastpage/