“ดีบีเอสฯ” ดึง 11 บจ.ชั้นนำโรดโชว์ออนไลน์ ชูศักยภาพธุรกิจเติบโต-สร้างโอกาสลงทุนในอนาคต

บล. ดีบีเอส วิคเคอร์ส ดึง 11 บริษัทจดทะเบียนชั้นนำของไทย โรดโชว์ออนไลน์ในงานสัมมนา “Pulse of Asia Conference 2022” มุ่งโชว์ศักยภาพการเติบโตของธุรกิจ สร้างโอกาสการลงทุน และแสวงหาพันธมิตรทางธุรกิจ


นางนริศรา วิเศษโกสิน กรรมการบริหารอาวุโส ฝ่ายค้าหลักทรัพย์สถาบัน บล.ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (DBSV) กล่าวว่า  บริษัทได้เข้าร่วมสัมมนางาน “Pulse of Asia Conference 2022” ระหว่างวันที่ 5-12 มกราคม 2565  ซึ่งเป็นงานสัมมนาที่จัดให้กับนักลงทุนไทย และต่างประเทศที่เป็นลูกค้าของ ดีบีเอสฯ  โดยการจัดสัมมนาครั้งนี้เป็นจัดสัมมนาแบบ Virtual ครั้งที่ 2 หลังจากไวรัสโควิด -19 ระบาดทั่วโลกตั้งแต่ปี 2563

การสัมมนาในครั้งนี้ บริษัทได้เชิญผู้บริหารบริษัทจดทะเบียนชั้นนำ 11 แห่ง เป็นบริษัทขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ เข้าร่วมสัมมนาและนำเสนอภาพรวมของธุรกิจและศักยภาพทางธุรกิจของบริษัท (โรดโชว์) ต่อนักลงทุนทั้งในและต่างประเทศ ที่เป็นลูกค้าของ บล.ดีบีเอส วิคเคอร์สฯ  ซึ่งปรากฏว่าได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ซึ่งบริษัทคาดหวังว่าการจัดงานในครั้งนี้จะช่วยโปรโมทธุรกิจและเชื่อมต่อธุรกิจไทยกับนักลงทุนต่างประเทศ รวมทั้งสร้างโอกาสการลงทุนในอนาคต

นางสาวจันทร์เพ็ญ ศิริธนารัตนกุล กรรมการบริหารอาวุโส ฝ่ายวิจัยหลักทรัพย์ บล. ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (DBSV) กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับบริษัทจดทะเบียนไทยที่เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ มีจำนวน 11 บริษัทจดทะเบียนชั้นนำของไทยประกอบด้วย บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS,บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BJC, กองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคม ดิจิทัล (DIF), บริษัท ฟอร์ท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ FORTH,บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ HMPRO,บริษัท ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KBANK,บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR,บริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SCGP,บริษัท ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TQM, บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ WHA และทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท (WHART)

นางนริศรา กล่าวเพิ่มเติมว่างาน “Pulse of Asia Conference 2022” จัดขึ้นโดยกลุ่ม ดีบีเอส ซึ่งมีเครือข่ายอยู่ในหลายประเทศในเอเชีย งานนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ซึ่งก่อนหน้าที่ยังไม่มีสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด -19 บล. ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จะพาบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ไทยเดินทางไปโรดโชว์ ณ ประเทศสิงคโปร์ เพื่อพบปะกับนักลงทุน และนักธุรกิจนานาชาติ แบบ one-on-one เพื่อสร้างโอกาสด้านการลงทุน และแสวงหาพันธมิตรทางธุรกิจเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

Back to top button