ILM เดินกลยุทธ์ “INDEX ONE HOUSE BEYOND” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ผ่านสัญลักษณ์ “P”  

ILM ชูกลยุทธ์ “INDEX ONE HOUSE BEYOND” ตอบโจทย์ตรงใจ ชูสินค้ากลุ่ม Personalized ตอบรับ Customer Trend ให้เลือกได้ทั้งสไตล์ ขนาด วัสดุ ฟังก์ชันครบทุกความต้องการของบ้านทั้งหลัง สร้างการจดจำด้วยสัญลักษณ์ “P”


นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า บริษัทฯ มุ่งขับเคลื่อนธุรกิจตามวิสัยทัศน์ “INDEX NEXTPERIENCE 2022” สร้างประสบการณ์ช้อปเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านรูปแบบใหม่เติมเต็มการใช้ชีวิตแห่งอนาคต ตอบสนองครบทุกไลฟ์สไตล์ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้าภายในบ้าน ภายใต้กลยุทธ์ “INDEX ONE HOUSE BEYOND” (อินเด็กซ์ วันเฮ้าส์ บียอน) อินเด็กซ์ให้คุณเลือกแต่งบ้านยกหลังตามใจ ตอบรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของลูกค้า ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์

ทั้งนี้เมื่อเห็นสัญลักษณ์ P นั่นหมายถึง สามารถเลือกได้ทั้ง สี ขนาด และวัสดุ ชอบแบบไหนเลือกได้ตามสไตล์ ปรับได้ทุกฟังก์ชันการใช้งาน สร้างความต่างอย่างมีเอกลักษณ์ตอบโจทย์ครบทั้งสินค้าและบริการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้า Standard Furniture ที่ถูกออกแบบและคัดสรรมาอย่างดี สามารถเลือกช้อปได้ทันที หรือสินค้า Customized Furniture ที่สั่งตัดตามแบบและขนาดที่ต้องการ กับแบรนด์ “Younique” เป๊ะที่สุด ดีที่สุด เลือก Custom สไตล์ สี วัสดุ ฟังก์ชัน ได้กว่าล้านดีไซน์ปรับให้เป๊ะระดับมิลลิเมตรให้ใช้ทุกสเปซคุ้มค่าด้วยงบประมาณที่กำหนดได้ จนล่าสุดมาสู่กลุ่มสินค้า Personalized Furniture ทางเลือกใหม่มาตอบโจทย์ลูกค้าที่ชอบแบบสินค้าที่มีอยู่แล้วแต่ต้องการเปลี่ยนสี ขนาด หรือวัสดุ ตามฟังก์ชันการใช้งานได้ มาช่วยเสริมทัพสร้างความแข็งแกร่งให้แบรนด์ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์

นายวิพล วรเสาหฤท ประธานเจ้าหน้าฝ่ายปฏิบัติการ ILM เปิดเผยว่า เพื่อย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จึงไม่หยุดพัฒนาสินค้าอย่างรอบด้าน โดยปัจจุบัน “ME TREND” คือสินค้าตามแบบของฉัน ซึ่งถือเป็น TREND ที่กำลังมาแรงและเป็นที่ต้องการ สอดคล้องกับสินค้ากลุ่มเฟอร์นิเจอร์ Personalized ที่บริษัทนำเสนอ โดยช่วงครึ่งปีแรก 2565 ที่ทำให้ภาพรวมธุรกิจโตขึ้นกว่า 10% จากงวดเดียวกันของปีก่อน ทางบริษัทฯ จึงเน้นกลุ่มสินค้าดังกล่าวและสื่อสารกับผู้บริโภคมากขึ้นโดยวางกลยุทธ์ “INDEX ONE HOUSE BEYOND” เพิ่มอัตลักษณ์และสะท้อนความเป็นเฉพาะบุคคลให้กับทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อพลัสประสบการณ์ช้อปปิ้งกับ Customer อีกรูปแบบครอบคลุมสินค้า & บริการแบบครบจบที่เดียวใน “One House”

โดยบริษัทใช้สัญลักษณ์ตัว “P” ที่มาจาก “Personalized” ภายใต้รูปบ้าน มาสร้างการรับรู้และจดจำให้แก่ลูกค้า ซึ่งหากเห็นสัญลักษณ์นี้บนสินค้า ลูกค้าก็สามารถเลือกดีไซน์สี ขนาด และวัสดุ ได้ตามความชอบกับฟังก์ชัน ตอบโจทย์กับ ไลฟ์สไตล์ในบ้านให้การใช้ชีวิตยุคปัจจุบันสมบูรณ์แบบอย่างไม่ตกเทรนด์

ทั้งนี้ลูกค้าที่เข้ามาเลือกช้อปสินค้าในสโตร์ สามารถสังเกตสัญลักษณ์ “P” หรือแจ้งความต้องการกับเจ้าหน้าที่และให้ดีไซน์เนอร์ออกแบบห้องเสมือนจริง (3D) ให้เห็นมู้ดส์โทนไอเทมที่เลือก ซึ่งสามารถเลือกปรับเปลี่ยนหรือรับคำแนะนำในการเฟ้นหาดีไซน์ห้องที่เหมาะกับคุณได้จากดีไซน์เนอร์ โดยกลุ่มสินค้า Personalized ประกอบไปด้วย “Ital Smart” ตู้เสื้อผ้าที่เลือกปรับฟังก์ชัน ขนาด และดีไซน์หน้าบานตามต้องการ, “The Sofa Studio” เลือกปรับขนาด และวัสดุผ้าหรือหนังได้, “The Bed Studio” เลือกเตียงนอน ด้วยดีไซน์สี-วัสดุผ้าหรือหนัง Headboard ได้มากกว่า 50 สี, “Office Furniture” ปรับขนาดได้ทั้งแบบส่วนตัวหรือออฟฟิศ และ “Modular” ปรับได้ตามฟังก์ชันการใช้งาน ฯลฯ มั่นใจว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการและทุกเจเนอเรชั่น

“นอกจากการสร้างสรรค์สินค้าใหม่ๆ ควบคู่กับบริการแล้ว ยังคงเน้น Best Quality ที่ได้มาตรฐานสากล โดยเลือกใช้ไม้ป่าปลูก พร้อมทั้งวัสดุส่งเสริมสุขภาพที่ดีกับทุกคนในครอบครัวกับไม้ E1 (ระดับสารฟอร์มัลดีไฮด์ต่ำเพียง 0.008%) ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ ผิวหนัง ไม่มีกลิ่นฉุน หรือทำให้เกิดภูมิแพ้ สอดคล้องกับเมกะเทรนด์ผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพและเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณภาพชีวิตดีอย่างรอบด้าน” นายวิพล กล่าว

อย่างไรก็ดียังมีแคมเปญ “Index design your home” ที่สามารถเลือกสินค้า ครบ จบที่เดียวของบ้านทั้งหลัง พร้อมสิทธิพิเศษจากเฟอร์นิเจอร์ 3 กลุ่ม ได้แก่ 1) Personalized Furniture ส่วนลดสูงสุด 15% อาทิ กลุ่มสินค้า Ital Smart, Italiving, Ital Standard, Extreme, The Sofa Studio เลือกดีไซน์ได้มากกว่า 15 สี กว่า 30 ดีไซน์ พร้อมส่งใน 21 วัน, The Bed Studio เลือกออกแบบการนอนสไตล์เฉพาะคุณ 2) Customized Furniture ส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับแบรนด์ “Younique” เป๊ะที่สุด ดีที่สุด เมื่อช้อปเฟอร์นิเจอร์ยูนีคครบ 80,000 บาทขึ้นไป แลกซื้อ Sofa Studio ราคาพิเศษ ลด 25% (ตามรุ่นที่กำหนด) และ 3) Standard Furniture ส่วนลดสูงสุด 50% นำขบวนมาให้เลือกช้อปครบทุกฟังก์ชันนับพันดีไซน์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. 65 ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ 31 สาขาทั่วประเทศ สนใจสอบถามโทร.1379

Back to top button